Cô vợ đi ngoại tình "gặp nguy" kêu cứu chồng, chồng báo cảnh sát: "Quần áo vợ em bị cởi sạch rồi..."

Ti Ti 06/11/2020 16:58

Chúng ta vẫn thường có câu:“ Ăn vụng thì phải biết chùi mép”. Nhưng cái kiểu ăn vụng mà còn đi “bù lu bù loa” cho cả bàn dân thiên hạ biết thì nó lên ở một đẳng cấp khác rồi.

Đây là một câu chuyện vừa mới xảy ra ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Người phụ nữ đã kết hôn lên mạng vụng trộm nhưng chưa kịp bị chồng phát hiện thì cô vợ đã chủ động “gào” lên với chồng trong tình huống không thể éo le hơn.

Người phụ nữ này và nhân tình chỉ mới quen biết nhau khoảng 10 ngày qua mạng. Nhân tình của cô vì không muốn chỉ nói chuyện qua màn hình nên đã đề nghị gặp nhau ở khách sạn. Nhưng sau khi người phụ nữ này đến nơi hẹn thấy nhân tình của cô ở ngoài đời khác một trời một vực so với trong ảnh. Trong lúc định chạy trốn thì bị người này kéo lại lột sạch quần áo. Trong lúc bất lực, cô đã gọi điện để cầu cứu chồng.

Anh chồng ngay lúc này đã gọi điện cho cảnh sát, báo rằng vợ mình bị một người đàn ông quấy rối ở khách sạn. Sau đó, cảnh sát đã ập đến và bắt giữ người đàn ông kia đi. 

Sau khi tra hỏi người phụ nữ này, cô cho biết hai người quen nhau qua một video trên nền tảng mạng xã hội, sau đó đã nảy sinh tình cảm với nhau chỉ sau 10 ngày nhắn tin qua lại. Nhưng vì khi gặp nhau ngoài đời, cô nhận thấy nhân tình của mình khác với trong ảnh quá nên đã không muốn phát sinh thêm mối quan hệ nào nữa. Nhưng chưa kịp bỏ chạy thì đã bị người đàn ông này giữ lại. Cũng may gọi cho chồng kịp =)))))

Sau sự việc đó, cư dân mạng đều cho rằng người chồng của cô quá bao dung. Biết vợ mình vào khách sạn cùng với người khác mà vẫn chọn cách tin tưởng đi cứu vợ. Nhiều người cũng cho rằng, anh chồng nên ly hôn sớm đi. Bởi nếu nhân tình của cô vợ là một người đàn ông đẹp trai thì có phải mọi chuyện đều sẽ khác đi không? 

Còn ý kiến của mọi người như thế nào nếu là người chồng trong hoàn cảnh này?


Bình luận
Phuong Thu Duong 08/11/2020 16:06

Anh chồng vừa tội vừa thương :)))

Trần Trí 09/11/2020 11:01

anh chồng tỉnh thế, gặp mấy ông khác bỏ luôn cho biết

Hùng Phạm Cường 09/11/2020 11:19

chị gái chắc tởn đến già

Nguyễn Vân 09/11/2020 15:38

chồng như này hiếm có khó tìm đây

Cộng đồng