Cô vợ tố người khác giật chồng nhưng quá khứ lại là kẻ thứ 3

  • 20/09/2019 12:15

Có lẽ cô vợ này chẳng thể ngờ, "vết đen" năm xưa của mình lại bị dân mạng phanh phui chỉ vì bài tâm sự than thở chồng đang bị người yêu cũ gạ gẫm.

Thời gian gần đây, những cụm từ liên quan đến “người thứ ba”, “con giáp thứ 13” hay “người yêu cũ” xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống. Và mới đây, một câu chuyện liên quan đến người yêu cũ và người thứ 3 đã khiến CĐM vô cùng quan tâm.

Đặc biệt ở chỗ, câu chuyện này không chỉ dừng lại ở mức độ “người yêu cũ” bình thường mà CĐM còn cho rằng đó là "luật nhân quả". Cụ thể một cô gái nickname Đ.T đăng bài tâm sự về hoàn cảnh của mình, rằng chồng cô bị người yêu cũ đò đưa, gạ gẫm. Không những thế, người yêu cũ của chồng còn đe dọa cô và cô phải nhờ đến công an can thiệp.

Bài đăng cô gái có nickname Đ.T "tố" chồng mình bị người yêu cũ đò đưa, tán tỉnh, thậm chí còn đe dọa giết mình.Bài đăng cô gái có nickname Đ.T "tố" chồng mình bị người yêu cũ đò đưa, tán tỉnh, thậm chí còn đe dọa giết mình.

Cô vợ bị tố ngược lại quá khứ từng là tiểu tam

Tuy nhiên cuộc sống đâu biết trước được chữ ngờ, khi ngay dưới bài đăng này, một nickname có tên N.N đã vào tố cô từng là kẻ thứ 3, xen vào gia đình nhà người khác và đây chính là “quả báo” mà cô phải nhận.

Nickname N.N “bóc phốt” cô như sau: "Xác định vào đây bình luận chắc chị cũng biết em là ai nhỉ? Mọi người à, nghiệp quật là có thật ấy. Cướp chồng người khác không thành, bây giờ cưới người khác bị người yêu cũ người ta quật lại. Sao không biết xấu hổ còn lên đây làm như đáng thương, vô tội lắm...

... Cảm thấy nực cười quá! Nhân quả vậy đó chị ơi, ngày xưa chị phá gia đình người ta như thế nào thì bây giờ chị gánh hậu quả gấp đôi nhé. Thân gửi chị".

>>> Xem thêm: Thanh niên yêu xa bị cắm sừng khi chưa 'xơ múi' gì, kẻ thứ 3 đã 'xơi tái' cô gái sau 2 tuần cưa cẩm

 
Ngay lập tức cô bị "phản dame".
Ngay lập tức cô bị "phản dame".

Đính kèm đó là những hình ảnh tin nhắn từ 2 năm trước mà chủ bài đăng từng nhắn tin qua lại với "chồng người ta". Qua đó có thể thấy rằng chủ nhân của bài post này từng cặp với đàn ông đã có vợ, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Đáng nói, như có tật giật mình nickname Đ.T đã lập tức xóa bài đăng của mình.

CĐM cười khẩy: “Chả có gì là oan uổng”

Đây có lẽ là một pha "lật thuyền" bất ngờ đến sững sờ, nhờ đó mà bài đăng đã thu hút được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận của CĐM. Người thì hả hê cho rằng đáng đời kẻ thứ 3, người thì gật gù tin rằng trên đời đúng là có luật nhân quả.

"Nhân quả là có thật, nhưng đôi khi nó đến muộn nên người ta cứ nghĩ là nó không đến. Vậy nên chị em đừng vội tin người, nội tình bên trong câu chuyện luôn bất ngờ hơn cả”.

“Chuyện thật như đùa, đúng là không ai biết trước chữ ngờ”.

“Bày đặt bóc phốt, hóa ra bản thân cũng chẳng hơn ai”.

“Luật nhân quả không bỏ sót một người nào”.

>>> Có thể bạn muốn biết: Cô dâu đau đớn khi thấy chồng sắp cưới và bạn thân diễn cảnh 'mây mưa' ngay trước hôn lễ vài phút

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Có lẽ trong hôn nhân luật nhân quả sẽ luôn hiện hữu, đàn ông trăng hoa hay đàn bà phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thì vết nhơ đức hạnh sẽ đeo bám cả đời.

Bạn nghĩ sao về pha “lật thuyền” này, hãy chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Khi nói đến kẻ thứ 3 chắc chắn không ai sẽ mang một ánh mắt thương cảm hay bảo vệ họ cả, tuy nhiên hãy cùng đọc bài viết sau để biết thêm về “họ” nhé!

Người thứ ba, đáng thương hay đáng trách?

Điều đầu tiên chắc có lẽ phải trách, phá vỡ một cuộc hôn nhân là điều rất tàn nhẫn, những đứa trẻ sinh ra trong một gia đình tan vỡ sẽ bị tổn thương và khi lớn lên sẽ có một định kiến không tốt về tình yêu, người còn lại của cuộc hôn nhân sẽ hận đối phương… >>> XEM THÊM

Bình luận