Hòa Nguyễn • 12-05-2020 13:27

Cô Vy có khi nào sẽ đột nhiên biến mất giống như SARS không mọi người nhỉ?

1 câu trả lời
Kiều Anh 12/05/2020 13:28
Sars không phải tự biến mất đâu bạn ơi.Đó là tất cả mọi người cùng chung tay chống lại dịch bệnh và sự cố gắng của các y bác sĩ thôi.Sức lây lan của Covid mạnh hơn nhiều so với Sars, ổ dịch đầu tiên là ở Vũ Hán liên tục tê liệt và phải nhận sự viện trợ từ bên ngoài.Sau đó dịch bệnh dần dần lây lan với tốc độ chóng mắt, nhìn số liệu thống kê thì bạn cũng có thể nhìn thấy được sự nguy hiểm của Covid 19.Nhưng rồi sao? Singapore và Hongkong đều có thể khống chế và “tiêu diệt” được dịch bệnh.Nhưng vấn đề bây giờ là dịch bệnh lây lan đến các đất nước không có “sức chấp hành”, không thể ngăn chặn được. Có những nước có năng lực, nhưng lại không biết chống lại như thế nào hoặc rất chủ quan. Nhưng có những nước đúng là không đủ năng lực thật.Nhưng dịch bệnh là khách quan. Nếu không có sự thực thi thì sẽ không thể ngăn chặn được.Bệnh đậu mùa kéo dài mấy năm, là nhờ vào sự miễn dịch của tự nhiên sao?Mặc dù bây giờ công nghệ đã phát triển, có vắc-xin. Nhưng trước khi tạo ra vắc-xin thì virus sẽ không biến mất đâu. Vì vậy trước khi có vắc-xin mọi người nên chú ý cẩn thận, đeo khẩu trang khi ra ngoài và không tụ tập nơi đông người để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cả cộng đồng nha.

Sars không phải tự biến mất đâu bạn ơi.

Đó là tất cả mọi người cùng chung tay chống lại dịch bệnh và sự cố gắng của các y bác sĩ thôi.

Sức lây lan của Covid mạnh hơn nhiều so với Sars, ổ dịch đầu tiên là ở Vũ Hán liên tục tê liệt và phải nhận sự viện trợ từ bên ngoài.

Sau đó dịch bệnh dần dần lây lan với tốc độ chóng mắt, nhìn số liệu thống kê thì bạn cũng có thể nhìn thấy được sự nguy hiểm của Covid 19.

Nhưng rồi sao? Singapore và Hongkong đều có thể khống chế và “tiêu diệt” được dịch bệnh.

Nhưng vấn đề bây giờ là dịch bệnh lây lan đến các đất nước không có “sức chấp hành”, không thể ngăn chặn được. Có những nước có năng lực, nhưng lại không biết chống lại như thế nào hoặc rất chủ quan. Nhưng có những nước đúng là không đủ năng lực thật.

Nhưng dịch bệnh là khách quan. Nếu không có sự thực thi thì sẽ không thể ngăn chặn được.

Bệnh đậu mùa kéo dài mấy năm, là nhờ vào sự miễn dịch của tự nhiên sao?

Mặc dù bây giờ công nghệ đã phát triển, có vắc-xin. Nhưng trước khi tạo ra vắc-xin thì virus sẽ không biến mất đâu. 

Vì vậy trước khi có vắc-xin mọi người nên chú ý cẩn thận, đeo khẩu trang khi ra ngoài và không tụ tập nơi đông người để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cả cộng đồng nha.

8 39