Cởi váy cưới của vợ, thấy người cô ấy đầy vết rạn thì tôi mới biết cô ấy từng mang bầu, cay đắng quá

Sau gần 2 năm quen biết, tôi và cô ấy đã tiến tới hôn nhân. Trong khoảng thời gian yêu nhau thì cả 2 vẫn chưa hề "vượt rào" bởi cô ấy muốn giữ gìn cho đến đêm tân hôn. Cô ấy nói từng bị lừa dối và phản bội, thế nên cô ấy coi việc người đàn ông gìn giữ cho bạn gái đến đêm tân hôn chính là thể hiện sự chân thành.

Tôi thật lòng muốn cưới cô ấy làm vợ nên thấy đề nghị đó cũng hợp lý,  vì thế tôi tôn trọng quyết định của cô ấy. Và rồi ngày cưới của chúng tôi cũng tới. Sau khi buổi tiệc kết thúc, tôi đưa vợ về phòng tân hôn để thay váy cưới. Khi chiếc váy cưới được cở ra thì tôi mới thấy được cơ thể của cô ấy, tôi thật sự sững sờ và kinh hãi với điều tôi nhìn thấy.

Cô ấy có một chiếc eo thon nhưng bụng lại tràn ngập các vết ran. Và khi nhìn thấy những vết rạn này tôi khá bàng hoàng và cũng lờ mờ biết được nguyên nhân của các vết rạn này. Và khi đó tôi biết vợ tôi đã từng mang bầu.

Khi nhìn vẻ mặt của tôi thì cô ấy cũng đã giải thích rằng cô ấy đã từng có bầu với người yêu cũ. Và khi bị người cũ bỏ rơi thì cô ấy quyết định làm mẹ đơn thân nhưng đến khi sinh do thiếu kinh nghiệm dẫn đến việc tới viện muộn và thai nhi đã không thể chào đời. Đó là một chuyện buồn và mất mát to lớn với vô ấy.

Và cô ấy cũng giải thích việc cô ây không nói cho tôi biết việc này, và cô ấy cảm thấy không làm sai. Chuyện cô ấy mang thai thì không phải là lỗi của cô ấy, mà chuyện đó lại không hề có tội lỗi gì với tôi mà phải khai báo. Còn việc cô ấy muốn giữ gìn đến đêm tân hôn là do cô ây sợ bị lừa dối chưa không phải là giấu diễm tôi chuyện này.

Tôi chết lặng và không thể thốt lên lời nào trước bí mật của vợ. Tôi vẫn rất thương cô ấy nhưng tôi có cảm giác mình bị lừa. Khi nghĩ đến mỗi lần vợ chồng gần gũi tôi không thể bình thàn khi nhìn vào những vết rạn chằng chịt trên bụng vợ được.

Và đến bây giờ đã làm 1 tuần sau khi cưới mà tôi vẫn chưa có đêm tân hôn. Nguyên nhân bởi tôi không thoải mái. Không những thế tôi đã bảo vợ nên đi xóa rạn và quên đi quá khứ đau thương đó và tôi cũng sẽ không nhắc lại câu chuyện đó nữa. Nhưng vợ tôi không chịu, và cô ấy muốn tôi chấp nhập những thứ không toàn vẹn ở vợ.

Vậy tôi nên làm thế nào đây? Tôi yêu cầu có quá đáng không hay vợ tôi vẫn còn cố chấp? Bỏ vợ thì tôi không đành nhưng thật sự tôi vô cùng ám ảnh những vết rạn đó trên bụng vợ tôi!


Cộng đồng