Con 2 tuổi mất vì u não, tài tử Fast & Furious tiếc thương vô hạn

  • 07/09/2019 11:30

Ngày 4/9 trên Twitter cá nhân của nam tài tử Fast & Furious Rob Delaney có dòng tâm trạng về đứa con 2 tuổi mất vì u não.

Tình cảm sâu đậm nhất chính là tình thân, vậy nên nỗi đau lớn nhất chính là nỗi đau mất đi người thân. Bậc làm cha, làm mẹ thấy con mình ốm đau, bệnh tật họ đã tan nát cõi lòng, muốn thay con hứng chịu những cơn đau. Ấy vậy mà có những ông bố, bà mẹ phải bất lực nhìn con mình rời xa mãi mãi. Rob Delaney - một diễn viên, nhà văn ngưỡi Mỹ đã từng chịu nỗi đau mất con. Ngày 4/9, nhìn người ta đưa con đến trường, anh không khỏi chạnh lòng và nhớ đến người con đã mất vì căn bệnh u não của mình.

Con 2 tuổi qua đời do ung thư, tài tử Fast & Furious tiếc nuối vì hôm nay lẽ ra là ngày bé lần đầu đến lớp

Ngày 4/9 trên Twitter cá nhân của nam tài tử Fast & Furious Rob Delaney có dòng tâm trạng: "Hôm nay đáng lẽ ra là ngày đầu tiên ở trường của Henry - con trai chúng tôi. Chỉ muốn nhìn thằng bé trong bộ đồng phục như những người anh lớn của nó. Gửi tấm lòng này đến tất cả bố mẹ và người thân của những người đã mất vì bệnh u não". Anh đã bày tỏ nỗi nhớ dành cho đứa con đáng thương của mình và đồng cảm với bậc làm cha, làm mẹ có cùng cảnh ngộ.

Tháng 1 năm 2018, Rob Delaney từng chia sẻ câu chuyện về cậu con trai của mình khi được mời với vai trò khách mời đặc biệt trong chương trình The Russell Howard Hour. Cậu bé Henry Delaney sinh ra trong sự chào đón của bao người. Nhưng số phận quá tàn nhẫn với Henry khi chỉ 2 tuổi, cậu bé đã phải chịu những đau đớn từ căn bệnh u não, để rồi qua đời trong sự tiếc thương của bố mẹ. Từ ngày bị chẩn đoán u não, Henry đã trải qua biết bao cuộc phẫu thuật để giành giật sự sống. Vợ chồng Rob Delaney đã cố gắng để cứu con mình khỏi tay Thần Chết, nhưng cuối cùng, họ vẫn thua. Henry ra đi để lại nỗi đau đớn khôn nguôi cho Rob Delaney và vợ.

Để tưởng nhớ con, để bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với những gia đình có người bị u não, Rob Delaney đã sản xuất một bộ phim ngắn kể về hành trình con trai anh chống lại căn bệnh u não quái ác. Từng lời kể, từng cảm xúc của anh đều được ghi lại và tạo ra những thước phim truyền tải chân thực nhất. Bộ phim ấy đã lấy bao nước mắt của khán giả.

Sự đau thương khi mất đi đứa con trai bé bỏng sẽ còn mãi. Nỗi đau ấy vẫn hàng ngày giày xéo trái tim Rob Delaney. Chỉ những hình ảnh nhỏ nhoi trong cuộc sống cũng đủ để nam tài tử nhớ về cậu con trai tội nghiệp của mình. Chẳng ai có thể dễ dàng vượt qua nỗi đau người thân đột ngột mất đi. Cậu bé Henry có một người cha giàu lòng yêu thương, nhưng thật tiếc em không được sống trọn vẹn trong yêu thương ấy.

>>> Đọc thêm: Mẹ trông con thì khéo, mà đến lượt các ông bố thì... thật khó nói

Con 2 tuổi mất vì u não, tài tử Fast & Furious tiếc thương vô hạn

 
Bài post của nam tài tử Fast & Furious Rob Delaney 
Bài post của nam tài tử Fast & Furious Rob Delaney 

CĐM: "Chỉ những người rơi vào hoàn cảnh của Rob mới thấu hiểu tận cùng của nỗi đau"

Câu chuyện mất con của tài tử Rob Delaney nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Mọi người đều tiếc nuối về sự ra đi của Henry và cầu chúc những điều may mắn sẽ đến với gia đình Rob Delaney:

“Henry ra đi khi còn quá nhỏ, cuộc sống của cậu mới bắt đầu chớm nở đã bị dập tắt. Cha mẹ Henry hãy vượt qua nỗi đau, dành yêu thương cho những người anh em của Henry.”

“Nỗi đau là điều không tránh khỏi, anh hãy vượt qua nó và sống cho hiện tại. May mắn sẽ đến với gia đình anh.”

“Chỉ những người rơi vào hoàn cảnh của Rob mới thấu hiểu tận cùng của nỗi đau. Nỗi đau sẽ vẫn còn ở đấy. Nhưng hãy cố gắng để vượt qua, anh nhé”

>>> Đọc thêm: Hai cha con lột xác từ trai "bụng mỡ" thành 6 múi trong 6 tháng khiến nhiều người lóa mắt

Con 2 tuổi mất vì u não, tài tử Fast & Furious tiếc thương vô hạn

 
Hình ảnh cậu con trai bé bỏng của nam tài tử
Hình ảnh cậu con trai bé bỏng của nam tài tử

Tạo hóa vốn biết cách trêu ngươi, cướp những đứa con thơ dại khỏi vòng tay bố mẹ chúng. Nhưng có những điều chẳng thể chống lại tạo hóa, buộc con người phải chấp nhận những gì được an bài. Bé Henry mất đi là nỗi đau của tài tử Rob Delaney nhưng anh vẫn phải mạnh mẽ, mạnh mẽ để che chở cho những người ở lại cạnh anh.

>>> Đọc thêm: Bộ ảnh: Những sáng kiến trông con “siêu bá đạo” của các ông bố

Bạn có suy nghĩ gì khi đọc những dòng tâm sự của tài tử Rob Delaney? Chia sẻ ngay với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Nhiều bệnh nhân ung thư vẫn giữ trong mình sự lạc quan, để những người bên cạnh vững tâm bước tiếp:

Tinh thần đáng cảm phục của cô bạn 19 tuổi: Tôi ung thư chứ không phải "tôi bị ung thư"

Mới đây, trên mạng xã hội, mọi người cùng nhau chia sẻ dòng trạng thái của một cô bé tên Hồng Anh vừa tròn 19 tuổi. Cô ghi:

"Tôi "ung thư" chứ không phải "Tôi bị ung thư". Bởi lẽ, từ khi đón nhận bệnh án "tử thần" này tôi đã chấp nhận sống chung, từng ngày chiến đấu và vượt qua.

Chắc không ai nghĩ rằng: 18 tuổi, là một học sinh cuối cấp 3 và sắp tốt nghiệp, bao nhiêu ước mơ, dự định còn chưa vẽ lên được. Rồi cái đùng, một ngày nào đó, bạn nghe bác sĩ bảo bạn mắc bệnh ung thư >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận