Còn ai thương vợ hơn Aquaman, từ chối cắt đi mái tóc dài của mình chỉ vì... sợ bị bỏ

  • 20/12/2018 16:30

Đàn ông để tóc dài vốn thường bị gắn mác lãng tử, hào hoa. Thế nhưng đối với nam diễn viên Aquaman, lý do anh để tóc dài chỉ vì sợ bị vợ bỏ mình mà thôi.

Làm gì có ai thương vợ hơn thần biển Jason Momoa chứ. Nam diễn viên 39 tuổi trong vai Aquaman vốn đã gắn liền với hình ảnh mái tóc xoăn dài đã nói rằng anh ấy chưa hề dự định sẽ cắt đi mái tóc này của mình sớm đâu. Bởi vì anh sợ rằng vợ của mình - Lisa - người đã có với anh một đứa con gái 11 tuổi tên Lola và cậu con trai 10 tuổi Nakoa-Wolf sẽ li dị với anh nếu anh thay đổi ngoại hình của mình. 

Anh đã nói rằng: "Vợ tôi sẽ bỏ tôi mất nếu mà tôi cắt tóc, thế nên tốt hơn là tôi cứ để nó như thế đi. Có lẽ tôi sẽ không cắt tóc mình đâu trong một khoảng thời gian thôi, và đó là những gì mà tôi có thể kể với bạn."


Jason Momoa cùng vợ của mình
Jason Momoa cùng vợ của mình

Ngôi sao Aquaman đồng thời cũng phải duy trì độ dài của mái tóc này vì anh sẽ phải tiếp tục vai diễn Arthur Curry của mình trong vũ trụ điện ảnh DC. Thế nên anh nghĩ trong vòng 2 năm tới thì có lẽ Lisa sẽ cảm thấy ổn hơn với mái tóc ngắn mà anh sẽ cắt.

Bên cạnh đó, anh ấy cũng chia sẻ thêm: "Tôi sẽ tiếp tục vai diễn này của mình trong một khoảng thời gian nữa và tất nhiên là tôi chả muốn đội tóc giả đâu. Thế nên tôi nghĩ tôi và vợ đều sẽ ổn trong 2 năm nữa mà thôi."

Jason và cô diễn viên 51 tuổi đã cưới vào năm 2017, lần đầu gặp nhau của họ là ở một câu lạc bộ nhạc Jazz tại New York năm 2005. Tại đó, một người đàn ông đã nói rằng mái tóc của Jason sẽ luôn đóng một vai trò khá quan trọng trong câu chuyện tình yêu của họ. Có lẽ vì thế nên Jason rất tin tưởng vào tiên đoán này đây.

Còn ai thương vợ hơn Aquaman, từ chối cắt đi mái tóc dài của mình chỉ vì... sợ bị bỏ

Vào năm ngoái, anh ấy đã từng nói: "Dường như là mọi thứ được sắp đặt để chúng tôi ở cùng một nơi, cùng một thời điểm. Tôi thực sự đã sợ rằng mái tóc của tôi sẽ khiến cho cô ấy không thích. Nhưng bất ngờ thay, tôi có mái tóc Dreadlock (tóc tết dây thừng) và cô ấy cũng để y như vậy. Ngay khi tôi vừa xoay lại thì cô ấy đã tiến tới và nói Tôi là Lisa."

"Tôi bèn xoay lại với lũ bạn và nói (vờ như tôi đang thét lên vậy đó): Hình như pháo bông hay pháo tình yêu đang bắn lên trong tim tao mấy ba ơi."

Trước khi gặp nam diễn viên, Lisa đã từng kết hôn với nhạc sĩ Lenny Kravitz từ năm 1987 đến 1993, và đã có với nhau một đứa con gái 30 tuổi Zoe Kravitz. Nhưng có vẻ như với gia đình hiện tại, thì cô đang rất hạnh phúc và hài lòng với chàng diễn viên điển trai hài hước Jason Momoa này rồi.


Jason Momoa cùng với gia đình
Jason Momoa cùng với gia đình

Người đàn ông trông to xác này lại có một trái tim vô cùng mong manh đó chứ. Mong là dù cho có để tóc dài hay ngắn thì cả hai vợ chồng vẫn luôn hạnh phúc bên nhau mọi người nhỉ?!

Bạn cảm thấy chàng đế vương này đối với vợ mình như thế nào? Nhớ chia sẻ cho Oh!Man biết với nhé.

Dịch từ Dailymail bởi Daisy

Bình luận