Con cá la hán "ẵm" trọn danh hiệu "nữ hoàng hậu đậu" của làng cá cảnh

  • 20/06/2018 16:00

Bạn nghĩ như thế nào nếu như một con cá la hán "bị sưng đầu" và phải băng bó?

Việc con nít, người lớn đi lại làm việc không cẩn thận bị ngã sưng u đầu có lẽ là chuyện cũng không có gì lạ lẫm phải không nào. Thế nhưng nghe tới chuyện cá cảnh vì mải chơi mà bị sưng đầu tới nỗi quấn băng thì có lẽ chỉ có ở "cô nàng" la hán hậu đậu này mà thôi.

Mới đây, trên một diễn đàn khá nổi tiếng đã đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một "nàng" cá la hán vô cùng đẹp mắt đang bơi lội tung tăng. Thế nhưng bạn phải để ý kĩ sẽ thấy, trên đầu chú cá la hán này lại được quấn khăn trông vô cùng ngộ nghĩnh.

"Nữ hoàng" cá la hán với miếng vải quấn u đầu "gây xôn xao" mạng xã hội.


Khổ thân chú cá la hán mải mê bơi lội bị u đầu
Khổ thân chú cá la hán mải mê bơi lội bị u đầu

Theo như tài khoản có tên P.N - chủ nhân của chú cá này chia sẻ trên diễn đàn thì là: "Bơi hơi nhanh đập đầu vào cục sủi thôi mà". Có lẽ nào với bản tính năng động, hiếu chiến mà bơi nhảy "quá độ" nên "mắt nhắm mắt mở" va đầu vào máy sủi oxy chăng? Thế là làm cục u trên đầu kia được dịp "sưng to" hơn?

Người chủ này cũng "có tâm" lắm nhé, dùng băng gạc quấn quanh cục u cho "nàng" cá la hán một cách cẩn thận, chỉn chu rồi mới quay clip "khoe" với mọi người. Ai nấy đều vào "chỉ mặt điểm tên" nói "cô cá la hán" là đồ hậu đậu, vụng về, chỉ có bơi thôi mà cũng va chỗ này đụng chỗ kia...

Ơ...nhưng mà...hình như cá la hán nào mà chẳng có một khối u gù trên đầu nhỉ? Thế là như nào? Cả xã hội lại bị "chủ thớt" lừa dối à?

Dù biết là bị "troll" là thế nhưng cư dân mạng vẫn tỏ ra vô cùng thích thú với hình ảnh "nữ hoàng" cá la hán màu hồng bắt mắt với miếng vải quấn trên đầu vô cùng dễ thương. Chỉ sau khi đoạn clip được đăng tải chẳng bao lâu mà đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ mọi người rồi nhé. Dân mạng ai nấy đều hào hứng bình luận ngay dưới bài đăng về "cô cá" hậu đậu nhất hành tinh này.

"Khổ thân ghê chưa. Sưng to cả cục rồi kìa. Đứa nào cho nó xin ít dầu gió bôi lên đầu cho nhanh xẹp đi kìa" .

"Đã trí nhớ ngắn hạn 5 giây thì chớ bây giờ lại còn sưng u một cục xấu thế để mà ế hết đời à".

"Tôi đến chết mất thôi. Lại còn băng bó như thương binh thế kia nữa".

Con cá la hán ẵm trọn danh hiệu nữ hoàng hậu đậu của làng cá cảnhCon cá la hán ẵm trọn danh hiệu nữ hoàng hậu đậu của làng cá cảnh


Ai nấy đều hào hứng với hình ảnh cá la hán bị băng trên đầu.
Ai nấy đều hào hứng với hình ảnh cá la hán bị băng trên đầu.

Cá la hán thì vốn dĩ có một cục u ở trên đầu như thế, nhưng cá khác thì không có đâu nhé các Cú ơi. Thử nhìn lại mấy chú cá nhà mình xem có em nào bị u đầu thì nhớ băng bó lại rồi chụp hình gửi ngay cho Cú Đêm nha!

Ảnh: Internet

Bình luận