Con dâu Hoàng gia Anh: "Tôi chỉ đang tồn tại chứ không thực sự sống"

  • 22/10/2019 20:00

Không như nhiều người nghĩ, cuộc sống của cô gái làm dâu Hoàng gia Anh thật sự rơi vào khủng hoảng, cô chia sẻ: "Tôi chỉ đang tồn tại chứ không thực sự sống".

Mới đây, bộ phim Harry and Meghan: An African Journey vừa công chiếu trên ITV. Từ đây, mảng tối của cuộc hôn nhân của nhân vật danh giá giữa Hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle được tiết lộ phần nào. 

Hơn 1 năm làm dâu Hoàng gia Anh, Meghan Markle - vợ của Hoàng tử Harry tâm sự: "Tôi chỉ đang tồn tại chứ không thực sự sống".

Lời tâm sự cay đắng của cô gái làm đâu Hoàng gia Anh

Tháng 5/2018, đám cưới giữa Hoàng tử danh giá Harry và Meghan Markle được diễn ra trang trọng, thu hút giới truyền thông của cả thế giới, đặc biệt là nước Anh.

Khi ấy, truyền thông Anh đưa tin về khoảnh khắc ngọt ngào của cô dâu Meghan Markle khoác lên mình bộ váy cưới lộng lẫy, tay trong tay cùng chú rể Harry bước vào lễ đường, họ hạnh phúc thề nguyện sẽ cùng nhau sánh đôi đến hết đời.

 
Meghan Markle và Hoàng tử Harry trong ngày cưới.
Meghan Markle và Hoàng tử Harry trong ngày cưới.

Là tâm điểm của dư luận, cô dâu Hoàng gia Anh cảm thấy ngột ngạt. Sự soi mói từ nhiều người khiến cho cuộc sống của vợ Hoàng tử Harry trở thành một cuộc đấu tranh thực sự.

Meghan Markle đã cay đắng tâm sự về quãng thời gian đã qua rằng mặc dù cô đã cố gắng thích nghi với việc kiềm chế cảm xúc và làm quen với cuộc sống trong Hoàng gia Anh, nhưng sau hơn 1 năm Meghan Markle nhận ra việc này chỉ khiến tâm hồn ngày càng tổn thương, cô tâm sự:

"Tôi nghĩ rằng không phải ai cũng có thể hiểu được điều này. Khi tôi gặp người chồng hiện tại lần đầu tiên, bạn bè cũng vui mừng vì thấy tôi được hạnh phúc.

Nhưng những người bạn ở Anh nói với tôi rằng: "Mình tin chắc anh ấy rất tuyệt nhưng cậu không nên tiếp tục mối quan hệ này, bởi những tờ báo Anh sẽ hủy hoại cuộc sống của cậu". 

Và tôi đã rất ngây thơ khi nghĩ rằng sao họ lại nói thế? Điều đó thật vô lý và tôi không hề tin vào lời khuyên răn của bạn mình".

>>> Xem thêm: Chuyện tình cổ tích của cô gái Việt lấy chồng Hoàng gia Monaco

 
Meghan Markle uất nghẹn với cuộc sống bên trong Hoàng gia Anh bởi có quá nhiều người xăm soi từng hành động của mình.
Meghan Markle uất nghẹn với cuộc sống bên trong Hoàng gia Anh bởi có quá nhiều người xăm soi từng hành động của mình.

Thậm chí, Meghan Markle cũng chia sẻ rằng ngay cả khi có đang mang bầu, bản thân cũng chưa được cảm thấy ổn và cũng không có dấu hiệu của sự quan tâm nào được phát ra. Bản thân cũng tự nhận rằng mình đang tồn tại chứ không thực sự sống.

"Ai nói làm dâu Hoàng gia là sướng?"

Ngay khi câu chuyện làm dâu Hoàng gia Anh của Meghan Markle được hé lộ, nhiều người phải giật mình nhận ra rằng: "À, vậy là làm dâu gia đình Hoàng gia không sung sướng như tưởng tượng".

Nhiều người cho rằng, so với việc lấy 1 người bình thường, gia thế không nổi bật có lẽ sẽ hạnh phúc hơn so với việc làm dâu Hoàng gia tuy giàu có, sang trọng nhưng không thể sống trọn nghĩa.

"Này thì mơ làm dâu nhà giàu, công tước, vợ Hoàng tử này nọ. Cuộc sống như thế này có khác gì cầm tù đâu, quá khắc nghiệp và bị soi mói".

 
Từ câu chuyện của Meghan Markle, nhiều người mới giật mình nhận ra rằng làm dâu nhà giàu không dễ dàng như trong tưởng tượng.
Từ câu chuyện của Meghan Markle, nhiều người mới giật mình nhận ra rằng làm dâu nhà giàu không dễ dàng như trong tưởng tượng.

Số khác lại cho rằng đây thực chất chỉ là cái giá vừa đủ để trở thành vợ Hoàng tử, chính sự áp lực, cạnh tranh như vậy mới có thể "đào tạo" ra vị trí công nương xứng đáng và quyền lực:

"Làm dâu Hoàng gia là vậy là đúng rồi, muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được thì phải chịu nhũng cảm xúc không ai chịu được, chứ dễ dàng quá thì chẳng khác nào 1 bình hoa di động" - Một bình luận nhận được nhiều lượt yêu thích từ CĐM.

>>> Xem thêm: Hoàng tử Nhật Bản Hisahito: Gánh vác tương lai của cả Hoàng tộc

Video xem thêm: Hoàng Gia Anh và những truyền thống kì lạ được duy trì hằng trăm năm.

"Mỗi câu mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh" quả không sai, đúng thực là cái gì cũng có cái giá của nó. Thế này thì hết cảnh nhà nhà ham lấy chồng đại gia, gia thế tài phiệt này nọ nhé!

Bạn nghĩ sao về quan điểm lấy chồng giàu sau câu chuyện của vợ Hoàng tử Harry? Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Tại Hoàng gia Anh, chế độ ăn cũng không giống như thông thương mà có kiểu cách, quy tắc riêng khiến nhiều người bất ngờ.

Chế độ ăn uống của gia đình hoàng gia Anh có gì đặc biệt

Chỉ được ăn khi nữ hoàng ăn: Paul Burrel, cựu quản gia của hoàng gia Anh đã chia sẻ “Mọi người chỉ được ăn khi nữ hoàng ăn đầu tiên”. Đây là một nghi thức phức tạp trong các sự kiện. Tương tự như khi đứng, ngồi, nói chuyện cũng phải áp dụng quy tắc như vậy.

Việc cấm tỏi và hành là cần thiết vì nó liên quan đến tình huống khó xử về hôi miệng, nhất là mọi người thường xuyên phải đi tiếp khách rất nhiều... >>> XEM TIẾP.

Bình luận