Con dâu hồn nhiên "thượng bếp" bị bố chồng chụp ảnh làm bằng chứng

  • 18/07/2018 07:30

Chỉ vì một phút thoải mái thái quá. Cô gái khiến nhiều người đỏ mặt cho hành vi quá tự nhiên của cô gái này.

Cô gái trong câu chuyện dưới đây hẳn sau khi xem bức ảnh bố chồng chụp lại sẽ cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng lắm. Chỉ vì một phút thoải mái thái quá, cô đã để lại ấn tượng không mấy đẹp trong mắt nhà chồng.

Trong lúc chăm chú nấu cơm, cô đã nhảy lên luôn bệ bếp để ngồi. Hình ảnh này đã ngay lập tức lọt vào tầm mắt của bồ chồng và ông đã chụp ảnh lại. Có lẽ ông muốn ghi lại khoảnh khắc này để làm bằng chứng, nhắc nhở con dâu về cách cư xử sau này.

"Góc nấu ăn. Bà chị nhà mình nấu ăn kiểu này đây các bác. Bố chồng nhìn thấy con dâu thượng bếp chụp lại cho cả nhà xem đây đúng là đúng là nhất phẩm phu nhân", tài khoản Huy L. chia sẻ câu chuyện cùng bức ảnh cô con dâu ngồi lên bệ bếp nấu nướng.

Con dâu hồn nhiên thượng bếp bị bố chồng chụp ảnh làm bằng chứng

Con dâu hồn nhiên thượng bếp bị bố chồng chụp ảnh làm bằng chứng

Con dâu hồn nhiên thượng bếp bị bố chồng chụp ảnh làm bằng chứng

Phía dưới bức ảnh nhiều người để lại bình luận không hài lòng với hành động của cô con dâu. Đa phần đều cho rằng đây là hành xử kém duyên, thậm chí là mất vệ sinh.

"Có mỏi chân thì ra bảo người khác phụ giúp chứ ai lại làm thế. Dù sao cái bàn bếp cũng để đồ ăn mà ngồi lên thì cũng không hay lắm", nickname Kỳ Linh bình luận.

"Nhiều người nói bố chồng săm soi nhưng mình nghĩ ông chỉ chụp ảnh vui thôi. Nếu ông hay soi thì con dâu đã chẳng thế này", một người khác cho hay.

Bình luận