Con gái à, thanh xuân chỉ nên chọn sai 2 lần thôi, lần thứ 3 hãy chọn cho đúng mà yêu trọn vẹn

  • 12/04/2019 12:30

Thương một người đàn ông mà khi em giận dỗi, chỉ cần em nói một câu người ấy sẽ không dám cãi lại em dù chỉ là nửa lời.

Một người đủ trưởng thành, họ sẽ biết cách nhường nhịn, yêu một người trưởng thành không hề chán, mà yêu người vô tâm mới thực sự là đau khổ.

Thà yêu một người yêu mình và chịu đựng được cái bản tính vốn khó chiều của mình, còn hơn chạy theo một người không yêu mình để rồi đau khổ.

Một người đàn ông mà họ có thể bù đắp những sai lầm mà em đã từng vấp ngã vì những người trước đây, đã phải khóc, đã phải đau đến nghẹn lòng vì họ.

Con gái à, thanh xuân chỉ nên chọn sai 2 lần thôi, lần thứ 3 hãy chọn cho đúng mà yêu trọn vẹn

Người đàn ông mà em chọn họ đủ tốt, họ sẽ lo lắng và quan tâm em từng chút một, không để em phải một mình và càng lại không muốn bỏ rơi một người con gái như em. Không để em phải tủi thân, và buồn lòng

Hãy cứ hi vọng là rồi sẽ có một người đàn ông thật sự đủ thấu hiểu và biết trân trọng em sẽ đến, để mang hết những tâm tư, phiền muộn và âu lo của em đi hết, để mà không có gì vướng bận nữa trong lòng nữa mà bên họ hạnh phúc thật bền lâu.

Một người đàn ông yêu em như vậy, có thể em sẽ sớm gặp thôi, đừng buồn và cũng đừng cảm thấy đau lòng, tủi thân nữa.

Hãy nên chọn và yêu một người đủ sự trưởng thành, chín chắn chứ đừng nên yêu một người con trai vốn bản tính “trẻ con” vì trẻ con thì thường đòi hỏi một thứ gì đó, đến khi có được rồi thì sẽ lại chóng chán thôi.

Con gái à, thanh xuân chỉ nên chọn sai 2 lần thôi, lần thứ 3 hãy chọn cho đúng mà yêu trọn vẹn

Con gái có quyền chọn cho mình một người đàn ông đủ để làm mình cảm thấy hạnh phúc, chứ đừng bên một ai đó mà em luôn có cảm giác đau lòng và không an tâm.

Con gái mà, thanh xuân đâu có dài để sai hoài, chỉ nên chọn sai hai lần thôi, còn lần thứ ba thì nhất định phải chọn cho đúng người mà thương cho trọn vẹn.

Hãy chia sẻ những điều này cho nửa kia nhé! Nhớ share Oh!man nhé các bạn

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận