Con gái bị động chắc chắn là gu chuẩn của 5 cung hoàng đạo nam này

  • 01/08/2018 22:02

Một cô gái chủ động thì thật táo bạo đấy. Nhưng một cô gái bị động lại dễ dàng khiến đàn ông con trai chúng tôi chết đứ đừ hơn đấy!

Trên đời này còn gì thích hơn là việc được một ai đó theo đuổi. Bạn chỉ cần ngồi yên và tận hưởng những cảm giác đầy thú vị khi đối phương sẵn sàng làm bất cứ điều gì để chinh phục bạn. Người ta nói đa phần các ông con trai thường thích một người phụ nữ táo bạo, bởi những người phụ nữ đó sẽ khiến họ trở nên thật mạnh mẽ. Bởi họ tin tưởng họ có dư sức quyến rũ để các cô gái chạy theo.

Thế nhưng cái gì cũng phải có mặt ngược lại đúng không? Một số chàng trai vẫn thích tự mình đi chinh phục hơn là bị chinh phục. Họ thích cảm giác được hết mình theo đuổi một ai đó, dành sự quan tâm cho họ. Thế nên nếu các bạn nữ gặp phải 5 cung hoàng đạo này thì đừng vội mà theo đuổi người ta trước nghe chưa!

THIÊN YẾT

Cá tính Thiên Yết vốn rất đa nghi và thiếu cảm giác an toàn. Trong tình yêu, nếu đối phương quá chủ động, cái tật đa nghi của chàng sẽ bùng phát. Chàng sẽ nghi ngờ đối phương chắc chắn có ý đồ gì đó hoặc chàng sẽ cảm thấy có thể cô nàng này có khuyết điểm gì đang cố che giấu khỏi họ.

Một cô nàng mà đàn ông khó theo đuổi mới càng kích thích anh chàng Bọ Cạp, nếu bạn tấn công chàng trước, có nhiều khả năng họ sẽ lùi lại và thậm chí bỏ chạy, hay tàn nhẫn hơn đó là bơ đẹp bạn luôn. Ngược lại, nếu đối phương tỏ ra hơi e dè, bị động, chàng sẽ cố hết sức theo đuổi, thử thách càng nhiều sẽ khiến chàng cảm thấy mình đã tìm được mục tiêu để theo đuổi, và thử thách này khiến chàng càng thấy thú vị, kích thích hơn.

Con gái bị động chắc chắn là gu chuẩn của 5 cung hoàng đạo nam này

SƯ TỬ

Tuy mệnh danh là chúa sơn lâm nhưng chàng trai Sư Tử thường thiếu tự tin, tuy nhiên họ sẽ không để vẻ mặt đó bộc lộ ra ngoài. Cũng vì vậy, đứng trước cô nàng bị động và ít được người khác chú ý đến, sự tôn nghiêm của chàng giống như tìm được thách thức và khiến họ trỗi dậy cảm giác muốn được đi săn mồi.

Họ sẽ luôn hoài nghi bản thân lẽ nào có khuyết điểm gì khiến đối phương chần chừ, e ngại. Một khi trong lòng nổi lên nghi vấn này, họ sẽ sinh ra ý muốn theo đuổi đến cùng để chứng minh thực lực của mình. Đối phương càng không có động tĩnh, họ càng muốn chinh phục, quá trình này có thể giúp cho các chàng trai Sư Tử củng cố sự tự tin của mình.

SONG TỬ

Chàng trai Song Tử rất thích những trò chơi tình ái, họ thích trêu chọc và tán tỉnh đối phương. Thế nhưng nếu cô nàng họ đang nói chuyện cùng bỗng trở nên quá chủ động sẽ khiến họ cảm thấy cuộc chơi đột nhiên vô vị. Ngược lại, nếu đối phương tỏ ra bị động và khiến chàng hao tốn thời gian lẫn tâm trí để chinh phục, chàng càng thích thú vì nó có thể chứng tỏ sức hấp dẫn của chàng.

Ngoài ra, đối với anh chàng Song Tử mà nói, cùng lúc quen với nhiều cô nàng kỳ thực là một quá trình thám hiểm đầy thú vị. Các ông Song Tử thường nổi tiếng với tài ăn nói, ga lăng và cũng hơi trăng hoa đó nha.

Con gái bị động chắc chắn là gu chuẩn của 5 cung hoàng đạo nam này

BẠCH DƯƠNG

Trong tình yêu, nếu cô gái chủ động thì chàng Bạch Dương đều rất vui vẻ đón nhận, nhưng nếu đối phương bị động hơn thì chàng sẽ càng thấy thú vị. Chàng sẽ càng có ý muốn chinh phục cho bằng được nếu gặp cô nàng bị động, bởi bản tính của Bạch Dương là háo thắng và không muốn mình phải đầu hàng trước bất kỳ điều gì.

Lúc này sự nhiệt tình và nhẫn nại của họ được phát huy tối đa, trong quá trình theo đuổi, họ sẽ có cơ hội thể hiện ưu điểm của mình, thích được đối phương công nhận và tán dương. Họ muốn biểu lộ cũng như phơi bày ra tất tần tật các điểm tốt và điểm mạnh của mình để đổi lấy sự ngưỡng mộ của đối phương, khiến họ xiêu lòng vì Bạch Dương.

NHÂN MÃ

Với tinh thần và sức lực tràn trề, chàng trai Nhân Mã cực kỳ thích thú nếu dấn thân vào hành trình chinh phục đầy thử thách. Nếu đối phương quá đơn giản để chinh phục, chàng sẽ cảm thấy mối quan hệ này vô vị và không có ý nghĩa. Thậm chí, một cô nàng bị động, phức tạp, khó theo đuổi sẽ càng khiến chàng dồn hết tâm tư để thu hút đối phương.

Đây quả là những cung hoàng đạo thích đi ngược với xu hướng nhỉ. Họ thích những người con gái hơi chuẩn bánh bèo một tí. Những cô gái dịu dàng, e thẹn và hay ngại ngùng đặc biệt là sở thích của họ. Một khi đã lọt vào tầm ngắm của họ rồi thì các cung hoàng đạo nam này sẵn sàng làm bất cứ điều gì để chinh phục được người mà họ yêu thương.

Nguồn: Elle

Bình luận