Con gái buồn, bà mẹ chịu chơi gửi "ting ting" liên tục chỉ để... an ủi

how u like that 27/10/2020 17:29

Còn gì tuyệt vời hơn khi có 1 bà mẹ tâm lý mọi người nhỉ? Ta nói, có chuyện gì xảy ra cứ tâm sự với mẹ là mọi vấn đề đều giải quyết được hết á. Điển hình như bà mẹ dưới đây, biết con gái thất tình liền chuyển khoản ngay cho con với lời nhắn “mua lại nỗi buồn của con gái”.

Không có mô tả.

Câu chuyện này được cô gái N.Q.C chia sẻ lên mạng xã hội “khoe” người mẹ “tâm lý nhất hệ mặt trời” của mình đã nhận được không ít lượt bình luận đến từ cư dân mạng. Có lẽ không ít người ghen tị với Q.C lắm đây.

Liên hệ với Q.C, cô cho biết mẹ mình tên là P.H.C năm nay đã 50 tuổi, hiện đang là giáo viên dạy cấp 2 và đang công tác tại 1 trường thuộc tỉnh Hòa Bình. Q.C kể rằng thật ra mối quan hệ giữa 2 người cũng không phải gọi là quá mức thân thiết. “"Mẹ em cũng không phải là người hiểu em nhất. Em với mẹ cãi nhau nhiều nhưng mà làm hoà nhanh vì hầu như do em trẻ con thôi". – Q.C nói.

Con gái thất tình, mẹ chuyển thẳng tiền triệu qua số tài khoản với lời nhắn: "Mua lại nỗi buồn của con gái" - Ảnh 2.

Theo như lời chia sẻ của cô con gái Q.C, mẹ cô là 1 người sống khá tiết kiệm và cũng rất giỏi trong việc chi tiêu, cân đối các khoản trong gia đình. "Em với mẹ hay hỏi thăm bình thường thôi còn chuyện cá nhân thì ít khi hỏi tại em ngại lắm", Q.C nói thêm về mẹ.

Con gái thất tình, mẹ chuyển thẳng tiền triệu qua số tài khoản với lời nhắn: "Mua lại nỗi buồn của con gái" - Ảnh 3.

Hai người có đôi lúc cãi nhau là thế nhưng là mẹ mà, ai chẳng muốn dành những điều tốt nhất cho con. Q.C vẫn luôn được yêu thương và cưng chiều. Chỉ qua hành động chuyển tiền “thất tình” đã đủ thấy bà mẹ xì tin và tinh tế đến mức nào rồi.

Q.C đúng là thật hạnh phúc khi có 1 bà mẹ tâm lý như thế. Chắc hẳn khi nhắc về mẹ cô sẽ phải tự hào lắm đây. Ta nói, có bà mẹ nào mà không yêu thương con chứ, chẳng qua là cách thể hiện của mỗi người khác nhau mà thôi, mọi người nhỉ?


Cộng đồng