Con gái càng thích chưng diện tiêu xài, bạn trai càng thành đạt, tình yêu bền chặt

  • 20/04/2019 10:45

Bạn để ý mà xem, một người con gái đa năng có khi chỉ nhanh già và bất hạnh. Trong khi, người con gái lười biếng, chăm dành thời gian yêu chiều chính mình mới là bí quyết giúp tình yêu hạnh phúc. Tại sao vậy?

Đừng ôm hết việc nhà rồi than vãn - Con gái càng lười biếng, sau này gia đình càng hạnh phúc

Nhiều chị em vì quá nuông chiều chồng hay người yêu mà ôm hết núi việc vào người. Với các cặp đôi sống chung, sau giờ tan sở, chị em lại tất bật về nhà, đi chợ, nấu cơm, giặt giũ, thậm chí khi cần khiêng vác vật nặng hay sửa chữa đồ điện cũng không dám "ới" bạn trai.

Ăn cơm xong vẫn phải chờ anh ấy buông đũa lại xắn tay áo rửa bát, dọn dẹp, lau nhà đến tận khuya mới ngớt việc. Chị em sống đúng kiểu người con gái vĩ đại khi không đành lòng mặc việc nhà ngổn ngang để đổi lấy vài phút ngơi tay cho mình.

 
Con gái à! Hãy yêu thương bản thân mình trước khi yêu người khác nhé!
Con gái à! Hãy yêu thương bản thân mình trước khi yêu người khác nhé!

Thế nhưng, đổi lại cho sự tần tảo, hi sinh ấy lại là 1 người con trai, người chồng lười nhác. Họ nghiễm nhiên xem việc mình được cung phụng là chuyện hiển nhiên, không rớ tay đến bất cứ việc nhỏ việc to nào trong nhà, càng không có lấy câu động viên an ủi mà cứ để người con gái của cặm cụi một mình trong cô quạnh, tủi hờn.

Và rồi, khi mọi thứ bị đẩy lên quá ngưỡng, khi những căng thẳng, mệt mỏi và bận rộn đó đè nặng lên vai. Người con gái nào còn hơi sức đâu để yêu cuồng nhiệt nồng cháy như anh ấy mong muốn.

Đấy chính là lí do vì sao bạn gái càng chăm làm việc nhà thì người con trai càng có nguy cơ lăng nhăng. Thế nên, chị em hãy sống ích kỉ lên, đừng suốt ngày cố gắng tranh giải "người con gái mẫu mực của năm" nữa.

 
Khi người con trai phản bội, đầu tiên bạn nên xem lại chính mình
Khi người con trai phản bội, đầu tiên bạn nên xem lại chính mình

Thế nhưng, một người con gái lười biếng sẽ khiến bạn trai phải xắn tay áo lên cùng làm việc, sống trách nhiệm và khuôn khổ hơn. Nhưng, con gái hãy nhớ, làm khi bạn "lười" thì bạn chớ quên khen ngợi và khích lệ chàng khi anh ấy giúp đỡ bạn. Đây chính là cách để chàng chủ động chia sẻ và cùng bạn cáng đáng mọi việc, từ đấy tình yêu sẽ hạnh phúc và gắn kết bội phần.

Đừng keo kiệt với chính mình, con gái càng thích sắm sanh tiêu xài - bạn trai càng thành đạt

Thử đặt mình vào vị thế 1 người con trai để nghĩ: Bạn thích yêu 1 người ôm cả đống của nghiến răng kèn kẹt không dám tiêu đồng nào, tóc cả năm búi tó, mặt đầy tàn nhang, làn môi bợt bạt,... hay thích 1 cô người yêu có phần "tiêu hoang" nhưng trẻ trung phơi phới, chả tiếc gì tiền cùng mình đi du lịch, bản thân cô ấy lại thơm tho ngọt ngào áo quần xinh xắn?

Đấy, bạn sẽ được anh ấy cưới về để làm vợ, để vun vén gia đình ấm êm tươm tất, chứ có phải để làm bà quản gia già chăm chăm giữ của đâu?

 
Đầu tư cho sắc đẹp và trí tuệ không bao giờ lỗ đâu các cô gái à!
Đầu tư cho sắc đẹp và trí tuệ không bao giờ lỗ đâu các cô gái à!

Thế nên, "hội chị em" cùng đừng tiếc vài trăm nghìn mua chiếc đầm mới, mua 1 khóa tập luyện thể dục hay vài triệu bạc mua thêm bộ mỹ phẩm ra tấm ra món. Bởi đó là phần thưởng xứng đáng cho những gì mình đã phải bỏ ra.

Chưa kể, những đồng tiền đó cũng do chính bản thân làm được thì ngại gì mà không tiêu. Hãy sống cho bản thân nhiều hơn, tụ tập cà phê với bạn bè, tận hưởng sở thích của mình, khiến cuộc sống của mình nhiều màu sắc, bản thân mình ngày càng thú vị.

Người yêu biết tiêu, thì bạn trai mới biết kiếm. Đương nhiên, vẫn cần không quá phóng tay bởi trong gia đình sau này người vợ sẽ là tay hòm chìa khóa trong gia đình. Chi tiêu hợp lý và hào phóng với bản thân, bạn sẽ sở hữu cho mình 1 anh chàng luôn yêu thương bạn và phấn đấu vì tình yêu của mình đấy.

Bạn nghĩ sao về quan điểm này? Chia sẻ với Oh!man ngay nhé!

Bình luận