Ti Ti • 07-06-2020 16:33

Con gái có nên chủ động tỏ tình không?

2 câu trả lời
Hòa Nguyễn 07/06/2020 16:34
Không nên.Có thể sẽ có người nói: “Nhưng mà tui thích anh ấy quá không chịu được”, “mấy hôm trước nghe có người nói anh ấy cũng thích tui á, bảo tui xinh các thứ”. Không có tác dụng đâu. Nếu như nghiêm túc muốn yêu nhau, con gái đừng nên chủ động tỏ tình. Nếu anh ta thực sự thích bạn thì anh ta sẽ chủ động tỏ tình với bạn.Con gái chủ động theo đuổi thì có thể. Nhưng thường thì chỉ cần bạn tiến 1 bước, nếu đối phương thích bạn thì anh ta sẽ tiến 9 bước còn lại.Tôi chính là một ví dụ.Nhiều năm trước, tôi có thích 1 bạn nam, cũng tỏ tình các thứ. Trước đó tôi là đứa con gái có sống chết thì cũng không đi tỏ tình với người khác, nhưng đến bạn này thì khác. Theo đuổi, tỏ tình rồi bị từ chối. Nhưng việc đến đây vẫn chưa kết thúc. Sau đó ổng luôn chủ động quan tâm tôi nhưng tôi cũng không thèm để ý nữa. Xong ổng đột nhiên bảo thích tôi, chúng tôi yêu nhau. Từ lúc tôi bị từ chối đến lúc ổng tỏ tình tôi là đúng 1 tuần. Tôi cũng không biết vì sao ổng lại thay đổi nhanh như vậy, hỏi thì ổng không trả lời được. Tôi tưởng đã gặp được tình yêu của đời mình, nhưng không, được 2 tháng tròn thì ổng bắt đầu thay đổi. Dần dần không chủ động nữa. Tôi thấy cái gì hay hay thì đều gửi cho ổng xem, nhưng ổng cũng trả lời qua loa, lạnh nhạt dần. Mỗi lần tôi nói gì thì ổng cũng đều đưa cuộc trò chuyện này đến bờ vực của sự chia tay. Cãi nhau suốt.80 ngày, chia tay nhưng tôi vẫn mãi không dứt được.Những bạn gái tỏ tình trước, sau khi ở bên nhau sẽ sợ nọ sợ kia. Sợ làm anh ta giận nên không dám làm, không thể xác định được anh ta có thật sự đang thích mình không, bệnh đa nghi càng ngày càng nặng. Lúc cãi nhau luôn cho rằng là lỗi của bản thân.Đúng vậy, con gái chủ động thì sẽ không được trân trọng. Lúc đầu con gái chủ động một chút, nhưng rồi càng ngày càng nhiều lên. Cái này của bạn không phải chủ động, thậm chí là anh ta còn cảm thấy bạn chủ động quá mức nên yêu cầu càng ngày càng nhiều. Con gái cũng đừng nên tự làm mất giá bản thân.

Không nên.

Có thể sẽ có người nói: “Nhưng mà tui thích anh ấy quá không chịu được”, “mấy hôm trước nghe có người nói anh ấy cũng thích tui á, bảo tui xinh các thứ”. Không có tác dụng đâu. Nếu như nghiêm túc muốn yêu nhau, con gái đừng nên chủ động tỏ tình. Nếu anh ta thực sự thích bạn thì anh ta sẽ chủ động tỏ tình với bạn.

Con gái chủ động theo đuổi thì có thể. Nhưng thường thì chỉ cần bạn tiến 1 bước, nếu đối phương thích bạn thì anh ta sẽ tiến 9 bước còn lại.

Tôi chính là một ví dụ.

Con gái chủ động cầm cưa cần biết dấu hiệu khi chàng “bật đèn xanh ...

Nhiều năm trước, tôi có thích 1 bạn nam, cũng tỏ tình các thứ. Trước đó tôi là đứa con gái có sống chết thì cũng không đi tỏ tình với người khác, nhưng đến bạn này thì khác. Theo đuổi, tỏ tình rồi bị từ chối. Nhưng việc đến đây vẫn chưa kết thúc. Sau đó ổng luôn chủ động quan tâm tôi nhưng tôi cũng không thèm để ý nữa. Xong ổng đột nhiên bảo thích tôi, chúng tôi yêu nhau. Từ lúc tôi bị từ chối đến lúc ổng tỏ tình tôi là đúng 1 tuần. Tôi cũng không biết vì sao ổng lại thay đổi nhanh như vậy, hỏi thì ổng không trả lời được. Tôi tưởng đã gặp được tình yêu của đời mình, nhưng không, được 2 tháng tròn thì ổng bắt đầu thay đổi. Dần dần không chủ động nữa. Tôi thấy cái gì hay hay thì đều gửi cho ổng xem, nhưng ổng cũng trả lời qua loa, lạnh nhạt dần. Mỗi lần tôi nói gì thì ổng cũng đều đưa cuộc trò chuyện này đến bờ vực của sự chia tay. Cãi nhau suốt.

80 ngày, chia tay nhưng tôi vẫn mãi không dứt được.

Những bạn gái tỏ tình trước, sau khi ở bên nhau sẽ sợ nọ sợ kia. Sợ làm anh ta giận nên không dám làm, không thể xác định được anh ta có thật sự đang thích mình không, bệnh đa nghi càng ngày càng nặng. Lúc cãi nhau luôn cho rằng là lỗi của bản thân.

Đúng vậy, con gái chủ động thì sẽ không được trân trọng. Lúc đầu con gái chủ động một chút, nhưng rồi càng ngày càng nhiều lên. Cái này của bạn không phải chủ động, thậm chí là anh ta còn cảm thấy bạn chủ động quá mức nên yêu cầu càng ngày càng nhiều. Con gái cũng đừng nên tự làm mất giá bản thân.

5 44
Minh Phương 03/08/2020 22:51

có chứ thời đại này rồi

0 0