Gia Thịnh • 07-06-2020 16:36

Con gái giảm cân, trang điểm chủ yếu là để thu hút người khác giới?

1 câu trả lời
Mai Mai 07/06/2020 16:38
Cái này tôi có hỏi và quan sát những bạn gái xung quanh tôi. Sẽ có những lý do mà con gái giảm cân và trang điểm dưới đây:Nguyên nhân chủ yếu (55%) là để cho những bạn gái khác cảm thấy cô ấy xinh đẹp (giảm cân thành công hoặc sau khi make up xinh xẻo được hội chị em khen là cực kỳ sướng luôn.)Nguyên nhân tiếp theo (35%) là cảm thấy bản thân sẽ xinh đẹp hơn khi giảm cân.Nguyên nhân thứ 3 là (10%) là mới vì thu hút người khác giới, đặc biệt là nếu có người yêu rồi thì muốn xinh đẹp hơn trong mắt người yêu thôi.Bên cạnh tui có có mấy bạn gái hồi xưa đi học cấp 3 thân hình mũm mĩm, không biết trang điểm là gì nên cũng rất tự ti. Đến khi lên đại học là lột xác hẳn. Nôm na chúng ta hay nói là dậy thì thành công ấy. Từ đó thấy nó yêu đời và cũng tự tin, vui vẻ lên hẳn. Giảm cân, trang điểm để trở nên xinh đẹp thì mình vui hơn, sống tốt hơn, mọi người nhìn thấy cũng thích thì tội gì không làm.Vì vậy, khiến bản thân trở nên xinh đẹp chắc chắn 100% có thể thu hút người khác giới, nhưng không hoàn toàn chỉ để thu hút người khác giới mà là để bản thân sống trong thế giới này khám phá ra một không gian sinh tồn rộng mở hơn. Con gái hay là bất kỳ ai đi chăng nữa, sống cũng là vì chính bản thân mình chứ không phải là vì người khác.

Cái này tôi có hỏi và quan sát những bạn gái xung quanh tôi. Sẽ có những lý do mà con gái giảm cân và trang điểm dưới đây:

Nguyên nhân chủ yếu (55%) là để cho những bạn gái khác cảm thấy cô ấy xinh đẹp (giảm cân thành công hoặc sau khi make up xinh xẻo được hội chị em khen là cực kỳ sướng luôn.)

Nguyên nhân tiếp theo (35%) là cảm thấy bản thân sẽ xinh đẹp hơn khi giảm cân.

Nguyên nhân thứ 3 là (10%) là mới vì thu hút người khác giới, đặc biệt là nếu có người yêu rồi thì muốn xinh đẹp hơn trong mắt người yêu thôi.

Bí quyết giảm cân đơn giản cho cô nàng lười

Bên cạnh tui có có mấy bạn gái hồi xưa đi học cấp 3 thân hình mũm mĩm, không biết trang điểm là gì nên cũng rất tự ti. Đến khi lên đại học là lột xác hẳn. Nôm na chúng ta hay nói là dậy thì thành công ấy. Từ đó thấy nó yêu đời và cũng tự tin, vui vẻ lên hẳn. Giảm cân, trang điểm để trở nên xinh đẹp thì mình vui hơn, sống tốt hơn, mọi người nhìn thấy cũng thích thì tội gì không làm.

Vì vậy, khiến bản thân trở nên xinh đẹp chắc chắn 100% có thể thu hút người khác giới, nhưng không hoàn toàn chỉ để thu hút người khác giới mà là để bản thân sống trong thế giới này khám phá ra một không gian sinh tồn rộng mở hơn. Con gái hay là bất kỳ ai đi chăng nữa, sống cũng là vì chính bản thân mình chứ không phải là vì người khác.

5 39