Con gái là sinh mệnh của bố, vậy nên bố luôn dành hết tình yêu thương của mình cho con!

Giữa bố và con gái luôn có một mối liên hệ đặc biệt, một tình cảm thiêng liêng cao quý chẳng có gì sánh bằng. Bố đôi khi chẳng nói ra, thế nhưng tình thương thì chẳng bao giờ hết. Bố dường như luôn dõi theo con gái, luôn coi con gái là đứa bé bỏng của bố cần săn sóc, cưng chiều... Cuộc đời dài như vậy, bố nguyện gánh vác tất cả vì con!

Thế nhưng, con gái lại chẳng thể dành nhiều thời gian bên bố được. Hết quãng thời gian trẻ con, họ phải rời xa gia đình đi học đại học. Đến lúc học xong rồi, quay về nhà với bố mẹ chẳng được bao lâu, họ lại theo chồng về dinh.

Người ta thường nói, con gái là con của người ta. Mang nặng đẻ đau, nuôi dưỡng từng ấy năm trời, thế nhưng cuối cùng thì "thuyền theo lái, gái theo chồng". Về nhà chồng rồi, là người nhà chồng mất rồi còn đâu. Tất nhiên vẫn về với bố mẹ đẻ, thế nhưng chẳng được là bao.

Bố chỉ có hai ba chục năm yêu thương con gái, có khi còn ngắn hơn... ồi con gái về theo người ta rồi. Vậy nên trong khoảng thời gian có thể, bố phải dành hết tình thương cho con gái thôi. Đừng ai hỏi, tại sao bố lại thương con gái nhiều đến thế nữa nhé!

Nói đi nói lại, vẫn là thứ tình cảm thiêng liêng của bố và con gái chẳng có gì sánh được. Bố yêu con gái nhiều như thế nào, con gái cũng chỉ muốn yêu lại bố gấp nhiều lần như thế thôi... Con gái là sinh mệnh của bố mà!


Bình luận
Bảo Quyên 08/05/2020 12:51

Chắc chắn rồi, ở nhà bạn sẽ là công chúa của bố bạn

Diễm Châu 08/05/2020 13:13

Luôn hy sinh tất cả vì bạn

Lê Hoàng 08/05/2020 17:08

Con gái không những là vật báu của bố mà còn là vật báu của mình nữa 

Đan Thanh 08/05/2020 21:04

 Bố, người tuyệt vời nhất của cuộc đời con

Diễm My 08/05/2020 21:08

Ở công ty, bố là người quản lý được nhiều nhân viên kính nể. Song khi tan làm, bố không ngại giả vờ làm ngựa cho con nhong nhong khắp nhà.

Xem thêm
Cộng đồng