Kiều Anh • 22-05-2020 17:48

Con gái làm sao để vừa chủ động mà vừa không bị rớt giá?

1 câu trả lời
Thảo Linh 22/05/2020 17:50
Không nên nói là có rớt gia hay không mà chúng ta nên nói đó là con gái làm sao lúc theo đuổi 1 người mà khiến bản thân không bị chịu ấm ức và sợ hãi.Đầu tiên tôi cảm thấy, việc theo đuổi này không phù hợp với tất cả các bạn con gái. Giống như kiểu một người chân tay yếu ớt, bạn thách người ta lên sàn đấu, như vấy sẽ chết người đấy. Nếu bạn là một cô gái nhạy cảm, hay đến ý đến việc “hi sinh” để đạt được kết quả, lại hi vọng có một cuộc tình có thể gặp nhưng không thể cầu, đối với tình cảm vô cùng nghiêm túc, quen một người con trai nào luôn luôn suy nghĩ có thể ở bên nhau lâu dài được không. Tôi nghĩ bạn không phù hợp để theo đuổi 1 đứa con trai.Tại sao? Bởi vì có đôi lúc những gì mà bản thân lao vào sẽ khiến cho bản thân sản sinh ra một sự cố chấp sai lệch. Có nhiều bạn gái, rõ ràng là vì ngoại hình hoặc là cơ duyên lại đi thích 1 người đàn ông thực ra không hề phù hợp với mình. Nhưng đó là vì bản thân tự động lòng, tự theo đuổi nên đã lập cho bản thân một cái mỏ neo rằng nhất định phải thành công. . Một khi cái mỏ neo này được xác lập, trong 1 khoảng thời gian ngắn sẽ không kéo về được, thanh xuân của con gái đã bị bỏ lỡ rồi.Chủ động theo đuổi là một việc khá rõ ràng. Mục đích ban đầu của việc theo đuổi không phải là ở bên nhau mà là làm vỡ lớp băng ra, là quen biết, là lựa chọn. Lúc nắm được nguyên tắc này, cầm lên đặt xuống, tâm thái đi theo đuổi mới được “điều hòa”.Một nguyên tắc khác của việc chủ động theo đuổi là đừng đặt ra cho bản thân một mục tiêu thời gian quá rõ ràng. Bản thân tuyệt đối không được đưa ra ám thị cho chính mình, nhất định không được kiểu 3 bữa cơm là phải như thế nào, tôi nhất định phải làm như thế nào, không được có lòng “công lợi” quá mãnh liệt. Làm quen, khen ngợi, hiểu những nhu cầu của đối phương, nếu trong 1 thời gian vẫn chưa hiểu hết được thì cũng đừng quá vội vàng. Đừng cảm thấy người ta nợ bạn, cũng đừng ai oán. Theo đuổi người khác sẽ có những lúc rối, nhưng hãy để những cái rối này ở trong bụng. Trước mặt con trai vẫn nên có lúc moe, có lúc giả ngầu.Lời khuyên cuối cùng của tôi. Bài thì phải đánh từng con một, chú ý đến tần suất tương tác. Hôm nay nhẹ nhàng, quan tâm. Ngày kia bận rộn độc lập. Nếu anh ta lanh lùng, đôi lúc bạn có thể “làm nũng”, hoặc là bơ đi. Nếu anh ấy nóng, thì bạn hãy giả vờ lạnh đi.Hi vọng mọi người có thể sớm tìm được người phù hợp với mình.

Không nên nói là có rớt gia hay không mà chúng ta nên nói đó là con gái làm sao lúc theo đuổi 1 người mà khiến bản thân không bị chịu ấm ức và sợ hãi.

Đầu tiên tôi cảm thấy, việc theo đuổi này không phù hợp với tất cả các bạn con gái. Giống như kiểu một người chân tay yếu ớt, bạn thách người ta lên sàn đấu, như vấy sẽ chết người đấy. Nếu bạn là một cô gái nhạy cảm, hay đến ý đến việc “hi sinh” để đạt được kết quả, lại hi vọng có một cuộc tình có thể gặp nhưng không thể cầu, đối với tình cảm vô cùng nghiêm túc, quen một người con trai nào luôn luôn suy nghĩ có thể ở bên nhau lâu dài được không. Tôi nghĩ bạn không phù hợp để theo đuổi 1 đứa con trai.

Tại sao? Bởi vì có đôi lúc những gì mà bản thân lao vào sẽ khiến cho bản thân sản sinh ra một sự cố chấp sai lệch. Có nhiều bạn gái, rõ ràng là vì ngoại hình hoặc là cơ duyên lại đi thích 1 người đàn ông thực ra không hề phù hợp với mình. Nhưng đó là vì bản thân tự động lòng, tự theo đuổi nên đã lập cho bản thân một cái mỏ neo rằng nhất định phải thành công. . Một khi cái mỏ neo này được xác lập, trong 1 khoảng thời gian ngắn sẽ không kéo về được, thanh xuân của con gái đã bị bỏ lỡ rồi.

Con gái chủ động theo đuổi con trai cảm giác thế nào? - Waka ...

Chủ động theo đuổi là một việc khá rõ ràng. Mục đích ban đầu của việc theo đuổi không phải là ở bên nhau mà là làm vỡ lớp băng ra, là quen biết, là lựa chọn. Lúc nắm được nguyên tắc này, cầm lên đặt xuống, tâm thái đi theo đuổi mới được “điều hòa”.

Một nguyên tắc khác của việc chủ động theo đuổi là đừng đặt ra cho bản thân một mục tiêu thời gian quá rõ ràng. Bản thân tuyệt đối không được đưa ra ám thị cho chính mình, nhất định không được kiểu 3 bữa cơm là phải như thế nào, tôi nhất định phải làm như thế nào, không được có lòng “công lợi” quá mãnh liệt. Làm quen, khen ngợi, hiểu những nhu cầu của đối phương, nếu trong 1 thời gian vẫn chưa hiểu hết được thì cũng đừng quá vội vàng. Đừng cảm thấy người ta nợ bạn, cũng đừng ai oán. Theo đuổi người khác sẽ có những lúc rối, nhưng hãy để những cái rối này ở trong bụng. Trước mặt con trai vẫn nên có lúc moe, có lúc giả ngầu.

Lời khuyên cuối cùng của tôi. Bài thì phải đánh từng con một, chú ý đến tần suất tương tác. Hôm nay nhẹ nhàng, quan tâm. Ngày kia bận rộn độc lập. Nếu anh ta lanh lùng, đôi lúc bạn có thể “làm nũng”, hoặc là bơ đi. Nếu anh ấy nóng, thì bạn hãy giả vờ lạnh đi.

Hi vọng mọi người có thể sớm tìm được người phù hợp với mình.

3 42