Thảo Linh • 22-05-2020 17:05

Con gái ngực to làm thế nào để phối đồ mùa hè cho cân đối ạ?

1 câu trả lời
Kiều Anh 22/05/2020 17:16
Các bạn nữ ngực to muốn ngực không nhìm giảm bớt lại thì rất đơn giản. Mặc đồ lót với size bình thường, và trọng điểm phải là: Bó người, “thu” eo, áo cổ chữ V sẽ khiến cho ngực nhìn nhỏ hơn, cổ tròn sẽ làm cho body hiện rõ hơn.Tôi cao 1m58, cân nặng không tiện nói ra nhưng không hề nhẹ đâu. Bình thường tôi rất ít mặc đồ lộ rõ ngực to, bởi vì như vậy nhìn rất béo. Muốn hiện body thì mặc như bên dưới. Dù gì cũng sẽ nhìn không bị “cồng kềnh” quá.Nếu như body đẹp thì có thể mặc như kiểu dưới đấy. Điều quan trọng vẫn là phải bó người và "thu" eo.Thi thoảng thì các bạn có thể thử loại áo freesize ấy, tôi thấy nó cũng rất phù hợp với những bạn ngực toHi vọng cách phối đồ này của tôi có thể giúp được cho mọi người. Chúc chị em một 4 mùa đều xinh đẹp nhé!

Các bạn nữ ngực to muốn ngực không nhìm giảm bớt lại thì rất đơn giản. Mặc đồ lót với size bình thường, và trọng điểm phải là: Bó người, “thu” eo, áo cổ chữ V sẽ khiến cho ngực nhìn nhỏ hơn, cổ tròn sẽ làm cho body hiện rõ hơn.

Tôi cao 1m58, cân nặng không tiện nói ra nhưng không hề nhẹ đâu. Bình thường tôi rất ít mặc đồ lộ rõ ngực to, bởi vì như vậy nhìn rất béo. Muốn hiện body thì mặc như bên dưới. Dù gì cũng sẽ nhìn không bị “cồng kềnh” quá.

Nếu như body đẹp thì có thể mặc như kiểu dưới đấy. Điều quan trọng vẫn là phải bó người và "thu" eo.

Thi thoảng thì các bạn có thể thử loại áo freesize ấy, tôi thấy nó cũng rất phù hợp với những bạn ngực to

Hi vọng cách phối đồ này của tôi có thể giúp được cho mọi người. Chúc chị em một 4 mùa đều xinh đẹp nhé!

3 35