Con gái nhảy sông tự vẫn, cả nhà nhảy xuống cứu, ai ngờ ông cụ 73 tuổi lại là người giúp họ thoát nạn

Phương Huyền 29/10/2020 14:13

Anh em chắc không còn lạ gì với cái câu “gừng càng già càng cay” nhỉ, cái cay này không chỉ hiện ở mỗi lời nói thôi đâu mà còn là hành động của các cụ nữa đấy. Nói không đâu xa, chỉ mới đây thôi có 1 cụ già đã cứu được 1 gia đình tránh khỏi đuối nước.

Câu chuyện xảy ra cách đây vài ngày tại thành phố Thái Châu, thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Hôm đó, có gia đình 4 người đang đi chơi vui vẻ nhưng không biết vì sao, đứa con gái chợt nhảy sông tự vẫn. Trong phút hoảng loạn, cả bố, mẹ và em trai đều lao xuống để cứu, nhưng dường như không ai biết bơi, bọn họ đều nhanh chóng đuối sức.

Không có mô tả.

Có 1 cụ ông Diệp Nãi Học năm nay đã 73 tuổi khi hay tin, không suy nghĩ gì nhiều bèn lột đồ phi ngay xuống nước. Sau mấy phút vật lộn, ông đã đưa được 1 nhà 4 người kia lên bờ. Đúng là thoát chết trong gang tấc.

Khi được 1 tờ báo địa phương đến phỏng vấn, ông thản nhiên trả lời đây chỉ là chuyện nhỏ thôi mà, chẳng có gì hết. Mọi người ai cũng hết sức khâm phục vì ông quá đỉnh. Gia đình kia có lẽ nói bao nhiêu lời cũng không thể cảm ơn hết được sự cứu giúp của cụ Diệp. Phải nói là đáng nể.

Không có mô tả.

Mà cô con gái kia không biết tại sao lại tìm đến bước đường cùng như vậy, suýt nữa đã hại cả gia đình mình rồi. Nếu thật sự gặp phải chuyện gì thì thật khó chấp nhận.

Cụ Diệp Nãi Học quả thật là 1 tấm gương cho tất cả mọi người noi theo dù tuổi đã cao. Chắc cụ chăm chỉ luyện tập sức khỏe lắm đây. Lần này may mà nhà kia gặp được cụ chứ không thì không biết chuyện gì có thể xảy ra đâu.


Cộng đồng