Anh Thư • 18-05-2020 19:07

Con gái tắm lâu đã đành, thế bọn con trai mà tắm lâu thì bọn họ ở trong nhà tắm làm cái gì vậy mọi người?

1 câu trả lời
Kiều Anh 18/05/2020 19:08
Thì bạn sẽ nghe thấy âm thanh tiếng nước phát ra rất có quy luật pipipi. Ổng 3 lần đi tắm thì sẽ có 1 lần như vậy. Tôi thực ra không phải là người hay tò mò, dù có tò mò thì cũng sẽ không chạy đi hỏi.Nhưng có một lần cãi nhau vì công việc, cãi xong anh ấy cũng không xin lỗi và đi tắm luôn.Tôi ngồi ở phòng khách càng nghĩ càng tức, sau đó lại nghe được âm thanh kia “pipipi”. Tôi lúc đó máu dồn lên não rồi. Tắt tivi, tôi trực tiếp lao vào nhà tắm. Bọn tôi có thói quen không khóa của nhà tắm khi đi tắm.Mở cửa ra thấy hoang mang tột độ. Không biết ổng dùng cái gì làm ống dẫn nước nhà tắm tắc luôn, nước tràn ra cả cửa nhà tắm. Trước ngực ổng còn có 1 con vịt vàng đang bơi. Đó là con vịt mà hồi đó ở siêu thị ổng mua cho tôi đó.Tôi nhìn ổng xong bảo “anh làm cái gì thế”. Ổng lấy con vịt cất đi, không nói câu nào.Tôi rất tức nhưng trong lòng thì cảm thấy rất kỳ lạ. Cảm thấy hành động của ổng có chút dễ thương.Cho đến buổi tối bọn tôi làm hòa, lúc ổng ngồi trên đầu giường tôi, tôi lại hỏi ổng. Ổng do dự một hồi rồi nói nhỏ với tôi: “Anh đập nước, đập nước cho con vịt nó bơi ở chỗ này xong bơi sang chỗ kia”.... Nói xong câu này ổng liền chuyển chủ đề ngay lập tức. Lúc đó toàn bộ sự tức giận của tôi đều biến mất. Nhìn thấy cái mặt nghiêm túc của ông dễ thương quá tôi đè ổng ra thơm 1 cái...Tôi thực sự không ngờ ổng còn có cả mặt này nữa. Mặc dù bình thường đôi khi ổng cũng có vài biểu hiện rất ấu trĩ, nhưng đa số trước mặt tôi ông ấy đều rất nghiêm túc hahahaha.Chính là con vịt này đây:

Thì bạn sẽ nghe thấy âm thanh tiếng nước phát ra rất có quy luật pipipi. Ổng 3 lần đi tắm thì sẽ có 1 lần như vậy. Tôi thực ra không phải là người hay tò mò, dù có tò mò thì cũng sẽ không chạy đi hỏi.

Nhưng có một lần cãi nhau vì công việc, cãi xong anh ấy cũng không xin lỗi và đi tắm luôn.

Tôi ngồi ở phòng khách càng nghĩ càng tức, sau đó lại nghe được âm thanh kia “pipipi”. Tôi lúc đó máu dồn lên não rồi. Tắt tivi, tôi trực tiếp lao vào nhà tắm. Bọn tôi có thói quen không khóa của nhà tắm khi đi tắm.

Mở cửa ra thấy hoang mang tột độ. Không biết ổng dùng cái gì làm ống dẫn nước nhà tắm tắc luôn, nước tràn ra cả cửa nhà tắm. Trước ngực ổng còn có 1 con vịt vàng đang bơi. Đó là con vịt mà hồi đó ở siêu thị ổng mua cho tôi đó.

Tôi nhìn ổng xong bảo “anh làm cái gì thế”. Ổng lấy con vịt cất đi, không nói câu nào.

Tôi rất tức nhưng trong lòng thì cảm thấy rất kỳ lạ. Cảm thấy hành động của ổng có chút dễ thương.

Cho đến buổi tối bọn tôi làm hòa, lúc ổng ngồi trên đầu giường tôi, tôi lại hỏi ổng. Ổng do dự một hồi rồi nói nhỏ với tôi: “Anh đập nước, đập nước cho con vịt nó bơi ở chỗ này xong bơi sang chỗ kia”.... Nói xong câu này ổng liền chuyển chủ đề ngay lập tức. Lúc đó toàn bộ sự tức giận của tôi đều biến mất. Nhìn thấy cái mặt nghiêm túc của ông dễ thương quá tôi đè ổng ra thơm 1 cái...

Tôi thực sự không ngờ ổng còn có cả mặt này nữa. Mặc dù bình thường đôi khi ổng cũng có vài biểu hiện rất ấu trĩ, nhưng đa số trước mặt tôi ông ấy đều rất nghiêm túc hahahaha.

Chính là con vịt này đây:

6 47