Giang Châu • 17-04-2020 11:28

Con gái uống say thì đáng sợ đến mức nào?

10 câu trả lời
Kiều Anh 17/04/2020 11:29
Tôi với với bạn gái mới yêu nhau, có 1 lần cô ấy uống say. Nửa đêm về, lúc đó chắc khoảng 3 giờ sáng, tôi ngủ rồi. Đèn đột nhiên sáng lên, tôi mơ mơ màng màng tỉnh dậy , sau đó nghe được một câu nói của bạn gái:”Anh là đồ khốn nạn, sao anh không đến đón em, em đã uống say rồi, anh không biết em làm sao mà về được đây sao, nhỡ em gặp nguy hiểm thì thế nào”. Sau đó cổ bắt đầu khóc. Tôi lúc đó rất áy náy, cảm thấy có lỗi với cô ấy. Khóc xong thì cô ấy bắt đầu nói, anh vậy mà vẫn còn ngủ được à, còn không mau giúp em cởi đồ, cởi giày đi. Vì vậy tôi cũng giúp cô ấy cởi đồ, cởi giày ra, tắt điện và chuẩn bị đi ngủ. Kết quả, vừa mới tắt đèn thì cô ấy hét lên, em còn chưa tẩy trang, mau giúp em tẩy trang. Tôi bảo mai tẩy cũng được, bây giờ buồn ngủ lắm rồi. Cô ấy nhất định không chịu nên tôi đành phải dùng khăn lau mặt làm ướt rồi lau mặt cho cô ấy. Cô ấy luôn miệng trách cứ tôi,bảo tôi làm tổn thương cô ấy. Thôi dù gì bây giờ tôi quản cũng không được ích gì, rửa ráy rồi để cô ấy nghỉ ngơi. Nhưng đây chưa phải trọng điểm...Lúc tôi tắt đèn chuẩn bị đi ngủ thì cô ấy lại la lên.“Chồng ơi, đừng bỏ rơi em, chúng ta bắt đầu lại từ đầu được không?”Tôi lấy làm lạ hỏi:”Ai là chồng của em?”Cô ấy nói:”Chồng của em là Cao XX”. (Tôi không phải Cao XX)Tôi bị sốc, tôi đoán Cao XX chắc là là bạn trai cũ của cô ấy chăng? Hoặc là... Sau đó tôi tương kế tựu kế, tôi bảo, anh là Cao XX đây.Sau đó cô ấy sờ mặt tôi, “anh nói bậy, anh không phải Cao XX, chồng tôi đâu có râu ria lởm chởm như thế này, anh là ai?”Tôi bảo, là chồng em.Cô ấy khóc, anh không phải chồng tôi, anh là ai, anh cút đi, chồng tôi là Cao XX.Tôi im lặng, không nói gì.Cô ấy tiếp tục nói, con em đã phá rồi, em không còn nghĩ đến đứa bé này nữa đâu, chúng ta bắt đầu lại được không? Em có thể đoạn tuyệt quan hệ với bố mẹ, chúng ta cùng nhau bỏ trốn, đến một nơi không ai biết, sống 1 cuộc sống thật hạnh phúc được không?Tôi đã sốc lại càng sốc hơn, thì ra cô ấy đã từng phá thai?Cô ấy lại nói tiếp:”Chồng ơi chúng ta sau này đừng chia tay nữa được không? Trước kia đều là lỗi của em, em cầu xin anh đó, có được không?”Tôi lúc này nội tâm vô cùng hỗn tạp, cuối cùng tôi bất lực nói 1 câu:”Được, anh sẽ mãi mãi yêu em.”Cô ấy cười, rất vui, sau đó thì dần dần thiếp đi.Còn tôi, tôi làm sao có thể ngủ được nữa. Chuyện trước kia cô ấy đều nói ra hết rồi. Mặt cảu tôi, đau lắm, cay lắm.Sang ngày hôm sau, đã 9 giờ rồi, cô ấy ở đằng kia đang nấu cơm, rất thơm. Nhìn thấy tôi thức dậy, gọi tôi qua đó ăn cơm. Tôi thử hỏi cô ấy còn nhớ chuyện hôm qua không, cô ấy chả nhớ gì cả. Xem ra cô ấy đã quên chuyện hôm qua uống rượu ray mà tuôn ra những lời ấy rồi.Từ hôm đó, tim tôi xuất hiện một vết nứt, càng ngày càng vỡ ra, đến lúc sắp đính hôn vẫn không thể lành lại được. Sau đó tôi bước ra 1 bước thật xa, chúng tôi chia tay rồi.Nguồn: zhihu

Tôi với với bạn gái mới yêu nhau, có 1 lần cô ấy uống say. Nửa đêm về, lúc đó chắc khoảng 3 giờ sáng, tôi ngủ rồi. Đèn đột nhiên sáng lên, tôi mơ mơ màng màng tỉnh dậy , sau đó nghe được một câu nói của bạn gái:”Anh là đồ khốn nạn, sao anh không đến đón em, em đã uống say rồi, anh không biết em làm sao mà về được đây sao, nhỡ em gặp nguy hiểm thì thế nào”. Sau đó cổ bắt đầu khóc. Tôi lúc đó rất áy náy, cảm thấy có lỗi với cô ấy. Khóc xong thì cô ấy bắt đầu nói, anh vậy mà vẫn còn ngủ được à, còn không mau giúp em cởi đồ, cởi giày đi. Vì vậy tôi cũng giúp cô ấy cởi đồ, cởi giày ra, tắt điện và chuẩn bị đi ngủ. Kết quả, vừa mới tắt đèn thì cô ấy hét lên, em còn chưa tẩy trang, mau giúp em tẩy trang. Tôi bảo mai tẩy cũng được, bây giờ buồn ngủ lắm rồi. Cô ấy nhất định không chịu nên tôi đành phải dùng khăn lau mặt làm ướt rồi lau mặt cho cô ấy. Cô ấy luôn miệng trách cứ tôi,bảo tôi làm tổn thương cô ấy. Thôi dù gì bây giờ tôi quản cũng không được ích gì, rửa ráy rồi để cô ấy nghỉ ngơi. Nhưng đây chưa phải trọng điểm...Lúc tôi tắt đèn chuẩn bị đi ngủ thì cô ấy lại la lên.

“Chồng ơi, đừng bỏ rơi em, chúng ta bắt đầu lại từ đầu được không?”

Tôi lấy làm lạ hỏi:”Ai là chồng của em?”

Cô ấy nói:”Chồng của em là Cao XX”. (Tôi không phải Cao XX)

Tôi bị sốc, tôi đoán Cao XX chắc là là bạn trai cũ của cô ấy chăng? Hoặc là... Sau đó tôi tương kế tựu kế, tôi bảo, anh là Cao XX đây.

Sau đó cô ấy sờ mặt tôi, “anh nói bậy, anh không phải Cao XX, chồng tôi đâu có râu ria lởm chởm như thế này, anh là ai?”
Tôi bảo, là chồng em.

Cô ấy khóc, anh không phải chồng tôi, anh là ai, anh cút đi, chồng tôi là Cao XX.

Tôi im lặng, không nói gì.

Cô ấy tiếp tục nói, con em đã phá rồi, em không còn nghĩ đến đứa bé này nữa đâu, chúng ta bắt đầu lại được không? Em có thể đoạn tuyệt quan hệ với bố mẹ, chúng ta cùng nhau bỏ trốn, đến một nơi không ai biết, sống 1 cuộc sống thật hạnh phúc được không?

Tôi đã sốc lại càng sốc hơn, thì ra cô ấy đã từng phá thai?

Cô ấy lại nói tiếp:”Chồng ơi chúng ta sau này đừng chia tay nữa được không? Trước kia đều là lỗi của em, em cầu xin anh đó, có được không?”

Tôi lúc này nội tâm vô cùng hỗn tạp, cuối cùng tôi bất lực nói 1 câu:”Được, anh sẽ mãi mãi yêu em.”

Cô ấy cười, rất vui, sau đó thì dần dần thiếp đi.

Còn tôi, tôi làm sao có thể ngủ được nữa. Chuyện trước kia cô ấy đều nói ra hết rồi. Mặt cảu tôi, đau lắm, cay lắm.

Sang ngày hôm sau, đã 9 giờ rồi, cô ấy ở đằng kia đang nấu cơm, rất thơm. Nhìn thấy tôi thức dậy, gọi tôi qua đó ăn cơm. Tôi thử hỏi cô ấy còn nhớ chuyện hôm qua không, cô ấy chả nhớ gì cả. Xem ra cô ấy đã quên chuyện hôm qua uống rượu ray mà tuôn ra những lời ấy rồi.

Từ hôm đó, tim tôi xuất hiện một vết nứt, càng ngày càng vỡ ra, đến lúc sắp đính hôn vẫn không thể lành lại được. Sau đó tôi bước ra 1 bước thật xa, chúng tôi chia tay rồi.

Nguồn: zhihu

8 36
Nguyên An 17/04/2020 13:14

liệu nó có gọi cho nyc hong nhỉ

0 0
Haru Haru 17/04/2020 17:56

tốt nhất là không nên uống say :))

0 0
Minh Nguyệt 17/04/2020 20:28

gào cái mồm lên như ngỗng *a :))

0 0
Vầng trăng khuyết 17/04/2020 21:31

con gái mà say mướt thì là loại j ??

0 0
Công chúa tóc dài 17/04/2020 23:34

từ công chúa hóa thành mụ phù thủy lun á

0 0
Ngọc Linh 18/04/2020 14:24

gây ấn tượng xấu!

0 0
Cối xay gió 18/04/2020 15:57

không thích con gái uống say đâu!

0 0
Jessica Jung 18/04/2020 18:29

con bạn t n kêu khóc thảm thiết lun í

0 0
Minh phuong tran 19/04/2020 11:50

con gái không nên uống say :)

0 0