Con gái Vy Oanh - rich kid thực sự: Đi từ nhà đến viện mất 50 triệu

  • 05/10/2019 22:30

Vy Oanh viết tâm thư vô cùng xúc động, hồi tưởng quãng thời gian mang thai, sinh và nuôi dạy Tuệ An, nhưng điều khiến CĐM chú ý lại là chi tiết 50 triệu kia.

Quả thật, có những đứa trẻ từ lúc sinh ra đã chạm một chân tới vạch đích. Và hai nhóc tỳ nhà Vy Oanh cũng thuộc trường hợp đó, là một rich kid từ trong trứng nước.

Mới gần đây, nữ ca sĩ Đồng Xanh đã gây xôn xao khi chia sẻ câu chuyện chi 50 triệu, có cả cảnh sát hộ tống, chỉ để đưa con từ nhà đến bệnh viện vì bé khóc quá nhiều.

 
Vy Oanh và con gái.
Vy Oanh và con gái.

Con gái Vy Oanh - rich kid thực sự: Đi từ nhà đến bệnh viện mất 50 triệu

Dù đã không còn hoạt động mạnh mẽ trong giới showbiz, nhưng Vy Oanh vẫn rất được nhiều người quan tâm và hâm mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn. Mới đây, cư dân mạng được dịp dậy sóng vì bức tâm thư mà Vy Oanh gửi cho thiên thần nhỏ của mình.

Cụ thể, trong bức tâm thư đó, Vy Oanh đã chia sẻ cảm giác vô cùng hạnh phúc khu bé Tuệ An tròn 2 tuổi. Bức tâm thư giống như một quyển nhật kí thu gọn, kể về hành trình hạ sinh công chúa nhỏ, cho tới quá trình bé lớn lên, biết đùa giỡn, hát, mi gió và làm mẹ vui,...

Con gái Vy Oanh - rich kid thực sự: Đi từ nhà đến viện mất 50 triệu

Nhưng điều khiến cho CĐM bất ngờ nhất chính là chi tiết Vy Oanh sẵn sàng chi số tiền lớn để đưa con vào bệnh viện, chỉ vì thấy con có biểu hiện lạ. Cụ thể, Vy Oanh viết: “Kỷ niệm 2 ngày tuổi, lúc mà mẹ lo đến mức gọi 911 để rồi tốn hơn 50 triệu đồng cho việc chỉ đưa con đến bệnh viện và bác sĩ bảo con không sao...

...Đến giờ nhớ lại mẹ thấy mình thật ngớ ngẩn, còn đổ thừa cho con với ba con là “con gái ba biết xài tiền quá”. Thật ra là tại mẹ quá lo lắng, chưa ổn định tinh thần sau hai ngày vượt cạn một mình mà ba con thì chưa bay qua kịp”.

Qua những dòng chia sẻ ngắn trên, CĐM đã thực sự biết rằng cô bé này quả thực là một rich kid thực thụ, không hề kém cạnh các tiểu thư trong showbiz, chỉ một chuyến đi ngắn từ nhà đến viện, mà cần đến 50 triệu đồng!

>>> Bài viết có liên quan: Ca sĩ Vy Oanh: "Chọn trường nào để con không cảm giác quá đầy đủ"

 
Tâm thư gửi con gái của Vy Oanh.
Tâm thư gửi con gái của Vy Oanh.

 
Hình ảnh về chuyến đi 50 triệu đồng.
Hình ảnh về chuyến đi 50 triệu đồng.

CĐM: “Cô gái vàng trong làng đầu thai là đây chứ đâu?”

Chỉ vì khóc nhiều bất thường mà bé con Tuệ An đã khiến mẹ lo lắng đến mức không ngại ngần chi 50 triệu đồng để di chuyển từ nhà đến bệnh viện.

Bức tâm thư của Vy Oanh được lan truyền mạnh mẽ với  những lời trầm trồ không ngớt về tình mẹ bao la và độ giàu có của gia đình này. Nhiều người dự đoán bé Tuệ An sẽ là một tiểu thư hot trong tương lai khi đã mang danh rich kid từ khi mới 2 tuổi. 

"Tuệ An đúng là cô gái vàng trong làng đầu thai rồi, mới bé tí đã khiến bố mẹ tốn không ít tiền rồi đấy. Dự là khi lớn lên sẽ không hề kém cạnh những tiểu thư nhà đại gia nào hiện tại đâu".

"Đúng là gia đình đại gia có khác, chỉ có việc di chuyển đến bệnh viện thôi đã gần trăm triệu. Tiền nhiều để làm gì? Để chăm sóc con như Vy Oanh chứ làm gì".

"Trông bé con đáng yêu và lanh lợi quá. Gia đình Vy Oanh đúng chuẩn hạnh phúc ấm no rồi còn gì".

>>> Bài đọc thêm: Vy Oanh đeo nhẫn 22 tỷ, xách túi hiệu 500 triệu được chồng đại gia "tháp tùng" đi Mỹ lưu diễn

Con gái Vy Oanh - rich kid thực sự: Đi từ nhà đến viện mất 50 triệu

 
Vy Oanh và con gái cưng.
Vy Oanh và con gái cưng.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của nữ ca sĩ Vy Oanh 

Từng là một trong những ca sĩ nổi tiếng, nhưng sau khi lên xe hoa, Vy Oanh rất ít xuất hiện trong các sự kiện của Vbiz để tập trung vun vén tổ ấm. Hiện tại, Vy Oanh tuy không còn hoạt động nhiều, nhưng vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có được một cuộc hôn nhân viên mãn với con xinh, chồng giàu có.

Chồng Vy Oanh cũng có kinh tế vững vàng, gia đình có nhà ở Mỹ và thường xuyên đăng tải những bức ảnh du lịch khắp nơi. Dạo một vòng trang cá nhân của nữ ca sĩ, không khó để khán giả nhận ra cuộc sống của cô vô cùng đầy đủ và sung túc. Gia đình 4 người cực kỳ hạnh phúc và thường xuyên lưu lại khoảnh khắc ngọt ngào cùng nhau. 

>>> Bài viết có liên quan: Từng nghèo khó phải ở nhờ tu viện, hiện tại Vy Oanh giàu có đến mức nào?

 
Gia đình Vy Oanh.
Gia đình Vy Oanh.

Giọng ca Đồng Xanh ngày nào quay trở lại thành tiêu điểm của sự chú ý bằng bức tâm thư dành cho thiên thần nhỏ của mình. Câu chuyện chi 50 triệu để đưa bé con đến bệnh viện của nàng nhanh chóng giúp Tuệ An trở thành rich kid tí hon trong làng giải trí Việt.

Bạn có ngưỡng mộ gia đình Vy Oanh không? Chia sẻ ngay với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Trước đây, Vy Oanh cũng đã có lần chia sẻ về cuộc sống và những băn khoăn khi chọn trường cho con. Ngoài ra, cô cũng chia sẻ thẳng thắn rằng không muốn con có cuộc sống quá đầy đủ:

Ca sĩ Vy Oanh: "Chọn trường nào để con không cảm giác quá đầy đủ"

Không riêng gì Vy Oanh, việc chọn trường học cho con luôn khiến các phụ huynh phải đau đầu. Chọn trường công lập cho con không có cảm giác quá đầy đủ, nuông chiều, được phát triển như các bạn đồng trang lứa, hay chọn trường quốc tế để con có được môi trường phát triển toàn diện?

Băn khoăn của Vy Oanh: Trường công, hay trường quốc tế?

Khi sự nghiệp ca hát bắt đầu khởi sắc, thì thay vì tập trung phát triển sự nghiệp, cô lại chọn cách lui về phía sau làm hậu phương vững chắc cho chồng và gây dựng tổ ấm. Sau vài năm lấy chồng, cuộc sống của Vy Oanh được nhiều người ví như… bà hoàng, vì quá đủ đầy, hạnh phúc viên mãn. Nhưng cũng giống như các bà mẹ khác, cô có quá nhiều trăn trở trong việc dạy con

>>> Đọc tiếp bài viết TẠI ĐÂY

Bình luận