Con gái xinh nhưng không học vấn thời nay: Dùng nhan sắc vẫn có thể kiếm tiền, vẫn có thể hạnh phúc

Aphrodite 08/06/2020 19:22

Học vấn và bằng cấp ngày nay đã không còn quá quan trọng đối với những người có nhan sắc. Bởi thực tế, một số nơi làm việc chỉ yêu cầu bạn đẹp là được.

"Con gái xinh thời nay không sợ đói" câu này quả không sai chút nào. Hiện nay, chỉ cần bạn có nhan sắc, bạn đã có thể xin việc ở khá nhiều nơi với các công việc như lễ tân, MC, hay thậm chí là streamer. Một số người tận dụng nhan sắc để làm mẫu ảnh, một nghề đang khá hot hiện nay với thu nhập gần như là rất ổn định.

Nếu không có duyên với việc học hành, cũng không có nhu cầu làm các nghề cần có một số kiến thức ngành nhất định, thì quả thật tương lai của bạn vẫn chưa hẳn là đen tối. Vẫn có nhiều ngã rẽ khác trong cuộc đời ở phía trước, chỉ cần một chút duyên, một chút tài năng nhỏ lẻ, thì bạn vẫn có thể tự thân vận động để nuôi bản thân.

Chưa kể đến, hầu hết các chàng trai đều thích con gái đẹp. Vậy nên, con gái đẹp vẫn có thể an tâm rằng mình rồi cũng sẽ tìm được một tấm chồng tốt và ưng ý. 

Các ông chồng đó sau này có thể là một chỗ dựa vững chắc về tài chính, bạn chỉ cần phụ đóng góp một ít là được. Người ta hay bảo "hồng nhan bạc phận", thế nhưng ở thời buổi này, chưa có hồng nhan nào mà không có một cuộc sống hạnh phúc cả. 

Họ không học hành đến nơi đến chốn, không có nghĩa là cái gì họ cũng không biết. Họ có thể giỏi ở các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh, mà hầu hết những ai xinh đẹp đều dễ dàng thành công trong các mảng này cả. Đặc biệt, chỉ riêng việc xinh đẹp thôi đã là một thành công hơn những người khác rồi.

Vậy nên, nếu ai đó hỏi rằng con gái xinh nhưng chẳng có học vấn thì làm được tích sự gì? Hãy cứ dõng dạc trả lời rằng mình vẫn có thể kiếm tiền, vẫn có thể hạnh phúc!


Bình luận
Nguyễn Cường 08/06/2020 19:52

Bây giờ trọng dụng nhan sắc vậy sao

traitimkhongtrongvang 08/06/2020 20:17

Nói chứ phải công nhận thời nay cứ đẹp là được hết á 😌😌

Minh Hiếu 08/06/2020 22:11

Cũng có thể coi là vậyn

Su Su 08/06/2020 23:09

Xinh đẹp đã là một lợi thế rồi

Huy 09/06/2020 09:55

gái xinh không sợ đói, quá chuẩn luôn ấy chứ

Xem thêm
Cộng đồng