Còn gì cay đắng hơn khi đang hí hửng về động phòng, chú rể bỗng thấy bạn thân hôn đắm đuối vợ mình

Minh Tuấn 26/08/2020 14:28

Có thể nói, đám cưới chính là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Bởi lẽ, những người yêu nhau sẽ có thể về chung một nhà, cùng xây dựng hạnh phúc dài lâu.

Thế nhưng, thay vì hưởng cái niềm hạnh phúc xa xỉ đó, một anh chàng bên Trung Quốc lại nhận phải cú lừa siêu to khổng lồ khi biết vợ "cắm sừng" mình ngay trong ngày cưới. Mà cay đắng hơn, người tạo ra chiếc sừng đó lại chính là cậu bạn thân thiết.

Pha cắm sừng đến từ người vợ và bạn thân chú rể.

Lúc đó, chú rể vừa mới bận tiếp khách xong, còn đang hí hửng về động phòng, ai ngờ đâu lại thấy cô dâu đang ôm hôn một người đàn ông khác. Nếu nhìn kĩ trong ảnh thì mọi người sẽ thấy, chú rể còn cười rõ tươi khi mở cửa phòng kia kìa.

Thế nhưng, cay đắng còn chưa hết thì khi kẻ lạ kia ngẩng mặt lên, chú rể còn đau đớn hơn vì biết đó chính là 1 trong những người bạn thân của mình. Thế là trong vài phút sau, chú rể nhanh chóng hô hào anh em vào "tẩn" cho anh chàng kia một trận.

Chú rể vui vẻ mở cửa phòng
Chú rể cùng bạn bè "xử lý" tên bạn thân đểu cáng.

Thứ tôi thấy nể hơn chính là cách chú rể đối xử với cô dâu. Biết vợ mình "cắm sừng" quá đáng như vậy mà anh vẫn chẳng động tay chân với cô nàng. Dù cho cô có van xin anh tha cho kẻ phản bạn kia thì anh cũng chỉ đẩy cô sang một bên.

Quả thật, chẳng còn gì cay hơn khi bị chính người vợ cùng người bạn thân ném cho một chiếc sừng ngay trong ngày trọng đại. Thế là mất luôn cả bạn lẫn vợ, rồi còn đám cưới này nữa, chẳng nhẽ lại ly hôn khi mới cưới 1 ngày? 

Cô dâu ngồi một chỗ khóc

Thực sự chú rể quá đáng thương đi. Nhưng thôi, coi như phát hiện sớm chứ cứ ở bên cô vợ như kia thì cũng chẳng mấy mà "tan đàn xẻ nghé" thôi. Mong rằng qua chuyện này, cô dâu cũng nên rút kinh nghiệm, làm thế đúng là chẳng ai chấp nhận hay tha thứ được đâu.


Bình luận
idgaf 29/09/2020 22:05

Thực sự chú rể quá đáng thương đi.

Don 29/09/2020 22:10

Thứ tôi thấy nể hơn chính là cách chú rể đối xử với cô dâu. 

dan 29/09/2020 22:15

Quả thật, chẳng còn gì cay hơn khi bị chính người vợ cùng người bạn thân ném cho một chiếc sừng ngay trong ngày trọng đại.

dua 29/09/2020 22:18

Thế là mất luôn cả bạn lẫn vợ, rồi còn đám cưới này nữa

kevin 29/09/2020 22:22

coi như phát hiện sớm chứ cứ ở bên cô vợ như kia thì cũng chẳng mấy mà "tan đàn xẻ nghé" thôi

Xem thêm
Cộng đồng