Con mèo mất tích 5 ngày, lúc về dẫn theo 3 "thằng bạn" trông gian không tả được

Ối dồi ôi các bác ơi, có ai nuôi mèo mà gặp tình cảnh như chủ thớt dưới đây chưa ạ? Thề là chẳng có gì khổ hơn. Đang yên đang lành tự dưng phải sống trong lo sợ chỉ vì thằng boss ăn hại dẫn về 3 đứa bạn mặt như bồ tèo phường trộm cắp ấy =))) Giờ chủ thớt còn bị hàng xóm dị nghị vì nghi lũ sen gian dối kia "nhảy" trộm gà nữa cơ đấy.

Theo như bạn sen này chia sẻ thì trước nhà chỉ nuôi 1 mình con mèo vằn bụng phệ kia thôi. Mấy nay không biết làm cái vẹo gì phật ý nó, thế là nó cắp đít bỏ nhà 5 ngày nay. Ban đâu chủ thớt cũng lo, nghĩ nó chắc đi luôn rồi, ai ngờ nay mang về tận 3 "thằng bạn" quý tử này. Mà nhìn mặt đứa nào cũng gian lắm, đã thế cả ngày còn leo lên mái tôn cứ lăm le, mắt hau háu nhìn lũ gà nhà hàng xóm mới lo chứ.

Đã đen rồi, ấy thế mà bạn ấy còn gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" như này nữa cơ. Bạn ấy kể: "Tối qua nhà hàng xóm mất 1 con gà, mà em thề mèo nhà em nó sợ gà hơn sợ rau má, mà ông hàng xóm cứ đi qua nhà em là lườm nguýt, chỉ chỏ mấy con mèo. Giờ có cách nào cho hàng xóm hết nghi ngờ bọn này nó bắt gà không các bác. Bọn nó cứ nằm trên mái tôn ấy, em đuổi không đi mà trông cái mẹt 3 thằng mặt giặc như thế kia thì thực sự em méo biết giải thích với ông hàng xóm thế nào luôn ạ..."

Con boss ăn hại cùng 3 thằng đồng bọn.

Đọc mà thấy thương cho chủ thớt =)) Tự dưng không đâu phải chịu trận hộ cho con boss mất nết. Giờ lại phải nuôi 4 con này chắc còn khổ dài. Một đứa đã tốn pate, giờ 4 đứa chắc sạt nghiệp sớm. Đọc bình luận phía dưới cũng nhiều ông khuyên giống tôi lắm, còn bảo mấy con này giang hồ lắm, không cho pate khéo nó đuổi cả chủ thớt đi đó =)))

Đấy, có phải mình em thấy mấy ông bạn kia mặt gian dối đâu.

Thôi thì mong cho chủ thớt sớm lấy lại được sự trong sạch và khuyên bảo thành công 4 con "mồn lèo" mất nết này hoàn lương. Chứ để lâu là toang toác hết cả đấy.


Bình luận
Phuong Thu Duong 08/11/2020 16:01

Mặt ba ông như này mà giải thích người ta lại bảo quanh co :)))

Trần Trí 09/11/2020 10:58

cái anh xám mặt cũng gian lắm

Hùng Phạm Cường 09/11/2020 11:17

hoàng thượng nhà tôi thì về mang theo cái bầu :))) kiếp làm sen đến là khổ

Nguyễn Vân 09/11/2020 15:29

đúng là tình ngay lý gian

Cộng đồng