Con nguy kịch vì đi bắt cướp, ông bố thẫn thờ đứng trước cổng bệnh viện, xót xa quá

Abc 15/10/2020 21:08

Điều khiến mình cảm thấy ấm lòng nhất trong khoảng thời gian cả nước gặp khó khăn này đó chính là luôn có sự hiện diện của những mạnh thường quân, những hiệp sĩ đường phố sẵn sàng giúp đỡ người bị hại bất cứ lúc nào.

Được biết trước đó đội SBC Biên Hoà nhận được một tin báo của người dân có xảy ra 1 vụ bắt cướp. Trong quá trình truy đuổi kẻ trộm cắp thì không may anh Quang Cao cùng 2 người trong đội đã gặp tai nạn dẫn tới bị thương nặng, phải vào viện cấp cứu.

Điều khiến nhiều người cảm thấy đau lòng hơn đó là phía bên ngoài, cha của anh Cao đang trầm mặc đứng ngóng về phía con trai đang được các bác sĩ tận tình cứu chữa. Nhìn bóng lưng của ông có thể thấy được nỗi xót xa, sự lo lắng và cũng đầy bất lực.

Người cha già ấy đã thấp thỏm không yên suốt 1 đêm ngoài bệnh viện. Thế nhưng may mắn cũng không mỉm cười với con trai ông. Anh Cao ra đi để lại gia đình nhỏ với người vợ đang mang song thai sắp sinh.

Thế đó, cuộc đời thật lạ, người tốt luôn gặp chuyện không may con kẻ xấu lại có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Không biết tới bao giờ những kẻ trộm cướp mới có thể bị pháp luật tóm gọn và trừng trị đây. 

Hiện tại bên ngoài, trời vẫn đang mưa bão, kẻ trộm thì chắc đã trốn tới nơi nào, chỉ còn gia đình anh Cao với sự mất mát chẳng có thứ gì bù lại được....


Cộng đồng