"Con sen" ăn bánh gato thôi cũng đủ khiến "đại boss" thảng thốt tới đáng thương

  • 23/08/2018 15:00

Gần đây lại xuất hiện thêm một boss ngáo ngơ “thế hệ mới” khi không phân biệt nổi đâu là thật, đâu là giả để con Sen tiếp tục được dịp “mua vui” và cho ăn củ lừa khiến “hồn vía lên mây” thế này.

Muốn lừa được boss thì có trăm phương ngàn kế, nhưng nhiều lúc chưa kịp “động não” nên đùa gì thì boss đã tự “chui đầu vào rọ” rồi tự biến mình thành trò cười, điển hình là đại boss nhà này. Biết con Sen bình thường cứ thích đùa, nhưng hôm nay rõ ràng nó chỉ ăn thôi cũng đủ khiến boss một phen “tóa hỏa” tâm tư và cần một “slot” về gấp hành tinh của mình vì cảm thấy loài người thật "đáng sợ".


"Nhìn em chân thực đến thế sao?" - Cái bánh said ( Ảnh: Cắt clip)
"Nhìn em chân thực đến thế sao?" - Cái bánh said ( Ảnh: Cắt clip)

Nhìn vào không biết nên trách thợ làm bánh quá khéo tay mới có được cái bánh “đánh lừa thị giác” như này hay trách boss nhà ta suốt ngày chỉ lo ăn, ngủ với “dẩy đầm” thôi nên mới thiếu kiến thức xã hội đến vậy nữa? Đến “đồng loại” của mình mà thật giả cũng không nhận ra thì đến chịu độ “trong sáng sủa” của “thánh” này.


Má nói “thế giới này thật đáng sợ”, em còn chưa tin mãi cho đến khi… (Ảnh: Cắt clip)
Má nói “thế giới này thật đáng sợ”, em còn chưa tin mãi cho đến khi… (Ảnh: Cắt clip)

Chỉ là ăn bánh thôi mà, "boss" có cần phải thảng thốt thế không

Chỉ cần nhìn vào ánh mắt của boss thôi cũng đủ hiểu "anh chàng" đang sợ hãi và hoang mang tới dường nào. Có lẽ chưa bao giờ được tận mắt chứng kiến người ta "ăn thịt" đồng loại nên "cậu ta" mới thảng thốt tới thế. Nhìn thấy thương, mà thôi cũng kệ, biết sao giờ.

Bài viết đáng yêu của các "Boss":

Đúng thế, không chỉ là một thánh "diễn sâu" mà các boss đây còn có khả năng phá hoại cực xuất chúng:


Cái đĩa của em đâu? Ai đó hãy trả cái đĩa bay của em lại cho em (Ảnh: Cắt clip)
Cái đĩa của em đâu? Ai đó hãy trả cái đĩa bay của em lại cho em (Ảnh: Cắt clip)

Này thì “zoom” cận mặt để cho thấy em “quay cuồng trong mơ hồ” đến thế nào. Với biểu cảm xuất thần khi slow-motion cộng thêm tâm hồn ngây thơ “thánh thiện” đặc trưng của bao đời nữ chính, có “Cô dâu 8 tuổi” bản động vật mà không mời em này về đóng vai chính quả là hoang phí một tài năng.

Mạnh mẽ mấy cũng là vẻ bề ngoài, đôi lúc một chiếc lá rơi cũng đủ khiến em giật mình huống hồ chứng kiến cảnh tượng “man rợ” thế kia? Cứ đà này mà “ăn hù” thêm vài bận nữa thì phải đi thay tim mất. Do đó, để sống vững vàng trước con Sen và thế giới “đáng sợ” này, bên cạnh việc ăn uống, thể dục thể thao cho sức khỏe dồi dào ra, lời khuyên chân thành cho các boss là cần rèn được “tinh thần thép” nữa đấy.

Clip: Internet

Bình luận