Kiều Anh • 23-03-2020 18:29

Con trai có cảm thấy kinh tởm khi thấy con gái có lông nách không?

1 câu trả lời
Kiều Anh 23/03/2020 18:35
Trước kia tôi có từng yêu đương với 1 bạn nam học khác trường. Hồi đó vì để gặp hắn tôi đã mặc một chiếc áo voan không có cánh tay. Với cả vì không muốn gặp phải tình huống ngại ngùng tôi cũng đã tẩy lông trước đó 2 ngày. Nhưng vì lông nách mọc nhanh quá, đến cái hôm mà tôi gặp hắn thì lông nách đã mọc lại rồi. Nhưng do sợ tác dụng phụ của thuốc nên hôm đó tôi không tẩy lại nữa.Lúc hẹn hò, chúng tôi ôm nhau, hắn thừa cơ sờ vào dưới nách tôi, lúc đó tôi ngại cực. Xong hắn còn tỏ ý chê bai bảo:”Có lông nách mà em còn mặc cái này?”Sau này, tôi gặp được bạn trai bây giờ, không hề chê việc tôi có ria mép, còn bảo trông nó đáng yêu nữa. Cũng không ghét việc tôi có lông nách, vì đây là chuyện cực kỳ bình thường, còn khuyên tôi không cần phải quá để ý việc này. Tôi của bây giờ, tẩy lông nách chỉ là vì muốn bản thân được đẹp hơn chứ không phải là vì bạn trai.Nên có lông nách không phải là vấn đề. Vấn đề chính là ở cái đứa ghét lông nách của bạn ấy!

Trước kia tôi có từng yêu đương với 1 bạn nam học khác trường. Hồi đó vì để gặp hắn tôi đã mặc một chiếc áo voan không có cánh tay. Với cả vì không muốn gặp phải tình huống ngại ngùng tôi cũng đã tẩy lông trước đó 2 ngày. Nhưng vì lông nách mọc nhanh quá, đến cái hôm mà tôi gặp hắn thì lông nách đã mọc lại rồi. Nhưng do sợ tác dụng phụ của thuốc nên hôm đó tôi không tẩy lại nữa.

Lúc hẹn hò, chúng tôi ôm nhau, hắn thừa cơ sờ vào dưới nách tôi, lúc đó tôi ngại cực. Xong hắn còn tỏ ý chê bai bảo:”Có lông nách mà em còn mặc cái này?”

Sau này, tôi gặp được bạn trai bây giờ, không hề chê việc tôi có ria mép, còn bảo trông nó đáng yêu nữa. Cũng không ghét việc tôi có lông nách, vì đây là chuyện cực kỳ bình thường, còn khuyên tôi không cần phải quá để ý việc này. Tôi của bây giờ, tẩy lông nách chỉ là vì muốn bản thân được đẹp hơn chứ không phải là vì bạn trai.

Nên có lông nách không phải là vấn đề. Vấn đề chính là ở cái đứa ghét lông nách của bạn ấy!

3 3