Con trai của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương là ai?

  • 01/10/2019 17:30

Lê Thanh Tú - con trai duy nhất của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương cũng luôn kín tiếng về đời tư như cha mẹ.

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao trước chuyện nghệ sĩ Xuân Hương phơi bày cuộc hôn nhân "địa ngục" với MC Thanh Bạch.

Phần lớn đều bày tỏ sự thương cảm trước số phận của Xuân Hương khi phải chịu đựng đời sống vợ chồng như "ô sin cao cấp" và "là người đàn ông của gia đình". Nỗi niềm 13 năm trước, dường như được trút hết trong loạt trạng thái dài kỳ của nghệ sĩ Xuân Hương.

Nhân chuyện này, nhiều người cũng tò mò và thắc mắc con trai của MC Thanh Bạch và Xuân Hương hiện đang ở đâu khi bố mẹ đang có những màn "vạch trần" gây xôn xao.

Con trai của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương là ai?

Con trai Thanh Bạch - Xuân Hương là ai?

Thanh Bạch và Xuân Hương có một người con trai duy nhất là Lê Thanh Tú. Chẳng biết lý do như thế nào nhưng Thanh Tú đã quyết định xa mẹ để về sống bên cha.

Cũng như bố mẹ, Lê Thanh Tú là người rất kín tiếng, những thông tin xoay quanh con trai của Thanh Bạch cũng chỉ là hiện tại đang sống tại Mỹ.

 
Nghệ sĩ Xuân Hương và con trai Lê Thanh Tú.
Nghệ sĩ Xuân Hương và con trai Lê Thanh Tú.

Theo MC Thanh Bạch chia sẻ, Thanh Tú là một cậu bé ngoan nhưng nhút nhát. Ngay khi con trai nhận được giải khuyến khích trong một cuộc thi Người dẫn chương trình tổ chức tại New York, Mỹ, Thanh Bạch đã rất vui mừng vì con trai đang muốn nối nghiệp cha.

Thanh Tú từng bày tỏ bản thân cảm thấy rất hồi hộp và lo lắng khi làm người dẫn chương trình nhưng với mong muốn nối nghiệp cha, Tú đã vượt qua được nỗi sợ của chính mình. 

 
Lê Thanh Tú từng đạt giải khuyến khích tại một cuộc thi Người dẫn chương trình tại New York, Mỹ.
Lê Thanh Tú từng đạt giải khuyến khích tại một cuộc thi Người dẫn chương trình tại New York, Mỹ.

Còn theo nghệ sĩ Xuân Hương, con trai của mình là người nói chuyện duyên dáng, hài hước nhưng lại nhút nhát, không thích đám đông. Gia đình từng cho Thanh Tú học tại viện đào tạo Raffles, thuộc hệ thống trường đào tạo năng khiếu John Robert Power của Mỹ tại Việt Nam.

Nghệ sĩ Xuân Hương cho rằng chưa biết con trai có theo nghiệp cha hay không nhưng qua những gì Tú thể hiện, cô hoàn toàn đồng ý để con trai phát triển niềm đam mê của mình.

Riêng bản thân Thanh Tú, cậu cũng khẳng định bản thân đã chuẩn bị đủ kinh nghiệp và kiến thức để tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Hôn nhân Thanh Bạch - Xuân Hương: Đúng là sai người, khổ một đời

 
Lê Thanh Tú ước mơ được trở thành người dẫn chương trình như cha Thanh Bạch.
Lê Thanh Tú ước mơ được trở thành người dẫn chương trình như cha Thanh Bạch.

Con trai Thanh Bạch không về thăm mẹ, cũng không gọi điện thoại hỏi han

Lúc Thanh Bạch và Xuân Hương ly hôn, Lê Thanh Tú (khi đó 17 tuổi) chọn lựa sống bên mẹ. Trước đó vài năm, Xuân Hương đã lui về hậu phương để chăm sóc gia đình nên sau ly hôn cô thất nghiệp.

Lúc ly hôn, Xuân Hương không yêu cầu Thanh Bạch chu cấp tiền nuôi dưỡng con và tự mình lo liệu mọi chuyện. Thanh Bạch có tuyên bố trước tòa sẽ chu cấp mỗi tháng 3 triệu nhưng cuối cùng anh cũng không đưa.

Nghệ sĩ Xuân Hương từng chia sẻ: "Ông ấy cố tình không đưa tiền vì biết tôi thất nghiệp. Cố tình đưa tôi vào thế kẹt để tôi quỵ lụy xin ống ấy trở lại. Tôi lê lết nuôi con, có những lúc trong túi không có được 20 nghìn đồng nhưng vẫn thản nhiên mà sống. Bởi tôi đã thoát khỏi gông cùm thì mọi khó khăn đều không quan trọng...

...Đi làm công cho người ta, đứng bếp rửa chén,... tôi làm được hết miễn sao cuộc sống tinh thần nhẹ nhõm và đồng tiền làm ra là của mình, không lệ thuộc vào ai. Chính vì thế điều ông Thanh Bạch muốn đã không xảy ra...

Con trai của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương là ai?

...Nhưng bây giờ con trai lớn rồi thì về sống với ông ấy. Nó trước kia rất thương tôi, luôn cảm thông với mẹ vì chứng kiến cha bạo hành tinh thần mẹ từ nhỏ, nhưng không hiểu sao cả năm nay nó không một lần về thăm, thậm chí đến một cuộc điện thoại cũng không. Nhưng tôi vẫn lặng im.

Đối với con cái, tôi nghĩ, sinh con ra là do mình muốn. Nuôi con, thương con là do tình cảm và bổn phận của mình. Giờ nó lớn, có cuộc sống và suy nghĩ cá nhân nên tôi tôn trọng, không yêu cầu phải có trách nhiệm gì lại với mình. Đôi xử với cha mẹ như thế nào là "quyền" của nó".

>>> Xem thêm: Hậu chia tay Xuân Hương, Thanh Bạch sống hạnh phúc cùng Thúy Nga trong nhà rộng 10.000m2

"Tôi đã khổ vì đàn ông gần như cả cuộc đời. Hết chồng rồi lại tới con"

Nghệ sĩ Xuân Hương nói thêm: "Tôi hạnh phúc khi sống một mình, được sống với chính mình không bị ai kiềm tỏa, xúc phạm, bắt mình làm những điều không muốn và không bị ai bắt lỗi một cách vô cớ. Nhờ tự do không bị "khủng bố" nên tôi trẻ hơn 10 năm trước đây".

Con trai của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương là ai?

Nói về chuyện con theo cha, không về thăm mẹ, Xuân Hương từng trải lòng vào Tết năm 2017: "Với tôi, Tết cũng không có quá nhiều ý nghĩa. Vì tôi sống 1 mình, đứa con trai duy nhất đã đi theo ông Thanh Bạch. Từ năm rồi, nó không về thăm tôi. Đến cả một cú điện thoại, một lời hỏi thăm cũng không có...

...Đây là năm thứ hai tôi ăn Tết một mình. Thôi thì phải biết chấp nhận hiện tại để sống. Bây giờ mới là lúc tôi biết quay lại với chính mình và biết lo cho mình. Tôi chỉ cần lo Tết cho mình là đủ. Sắm sửa, dọn dẹp, nấu món này món kia thì vẫn có. Dẫu chẳng có ai bên cạnh nhưng ít nhất cũng phải có cái Tết cho ra dáng với người ta...

...Tôi đã khổ vì đàn ông gần như cả cuộc đời. Hết chồng rồi lại tới con. Thì cho tôi xin chút bình yên, chút yếu đuối, chút mong manh được giấu trọn trong lòng. Dẫu ong bướm vẫn quẩn quanh, lời cầu hôn từ những người đàn ông vẫn xuất hiện bên mình. Nhưng, tôi sợ! Tôi sợ sẽ lại có một bi kịch hôn nhân. Tôi từ chối và chấp nhận cuộc sống như bây giờ".

 
Có người cho rằng Thanh Bạch dùng tiền để gây chia rẻ con trai và Xuân Hương.
Có người cho rằng Thanh Bạch dùng tiền để gây chia rẻ con trai và Xuân Hương.

Chưa rõ lý do vì sao người con trai từng rất thương mẹ nay lại "không về thăm mẹ, thậm chí không gọi điện thoại hỏi thăm" như nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ, nhưng có một điều chắc chắn rằng Xuân Hương thực sự đã chịu quá nhiều cay đắng, từ chồng đến con đều mang đến cho cô những nỗi buồn dai dẳng.

Bạn suy nghĩ thế nào về chuyện này, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Thanh Bạch và Xuân Hương học chung trường Đại học Sân khấu Lunatsaxki, Nga. Về Việt Nam, cả hai đã cùng nhau phát triển sự nghiệp. Thời gian sau, Xuân Hương ít xuất hiện trên sân khấu mà lui về làm hậu phương để chồng tỏa sáng.

Năm 2006, Thanh Bạch - Xuân Hương ly hôn. Họ có con chung là Lê Thanh Tú. Sau đổ vỡ hôn nhân, năm 2016, MC Thanh Bạch làm đám cưới với bà Thúy Nga Paris. Hiện tại, Thanh Bạch và Thúy Nga vẫn đang hạnh phúc bên nhau trong căn biệt thự rộng 10.000m2 tại Long Thành (Đồng Nai). Cặp đôi thường xuyên xuất hiện tình tứ bên nhau.

Bình luận