Con trai ngực to như phụ nữ, phụ nữ lại phẳng như đàn ông: Thế giới đảo lộn hết rồi sao?

  • 09/04/2019 16:45

Đàn ông ngực nở thể hiện sự khỏe mạnh, cứng rắn và thường đi kèm với body săn chắc. Thế nhưng với trường hợp này thì không phải nở nang nữa, mà y hệt phụ nữ thì sao?

Mới đây trên mạng xã hội đang dở khóc dở cười trước câu chuyện của chàng trai có nỗi khổ ngực to. Thông thường khi đàn ông tập tạ, tập gym sẽ dẫn đến việc cơ ngực nảy nở, nhưng không, bẩm sinh ngực của anh chàng này lại to một cách bất thường và trông chẳng khác nào phụ nữ không mặc áo ngực.

Đàn ông ngực to, giấu vào đâu cho được?

Đúng thật là với những chàng trai không muốn việc phải lộ ra quá nhiều thân thể của mình, thì ngực to quả là một khuyết điểm xấu. Mặc thêm áo ba lỗ bên trong thì cũng không che hết được, mặc... áo ngực thì lại càng không thể. Và cuối cùng là anh chàng này đã có cách giải quyết thế này đây.

 
Tâm sự với bạn, anh chàng được mách cho cách che chắn
Tâm sự với bạn, anh chàng được mách cho cách che chắn

 
Anh chàng ngay lập tức kiểm tra thử bằng cách lấy băng dính bịt lại
Anh chàng ngay lập tức kiểm tra thử bằng cách lấy băng dính bịt lại

 
Trông khá kỳ quặc nhỉ?
Trông khá kỳ quặc nhỉ?

 
Ở một góc độ khác mới thấy ngực anh chàng quả thực rất to
Ở một góc độ khác mới thấy ngực anh chàng quả thực rất to

Không biết anh chàng này có tính áp dụng chiêu thức này mãi mãi hay không, nhưng khuyến cáo mọi người nếu có muốn bịt nên tìm mua các loại băng ngực chuyên dụng. Vì dùng băng dính có thể gây tổn hại đến da mỗi khi lột ra, chưa kể lại còn không mang tính thẩm mỹ chút nào.

Ở một diễn biến khác, con gái lại chẳng có ngực để mà than

Ngay sau khi câu chuyện của anh chàng được đăng tải thu hút nhiều lượt bình luận, thì cũng có một cư dân mạng đồng cảm với sự việc của anh chàng, nhưng là ở một góc nhìn khác. Thay vì con trai có ngực to như phụ nữ, thì cô gái này lại sở hữu màn hình phẳng chẳng khác gì đàn ông.

Con trai ngực to như phụ nữ, phụ nữ lại phẳng như đàn ông: Thế giới đảo lộn hết rồi sao?

 
Quả thật cô nàng không có một tí "nhấp nhô" nào
Quả thật cô nàng không có một tí "nhấp nhô" nào

Mặc dù hay bị mọi người chọc ghẹo chẳng khác gì con đàn ông, nhưng cô nàng mạnh mẽ này đã không vì thế mà cứ phải buồn rầu để thỏa mãn những con người xấu tính ấy. Mặt khác cô lại cho rằng: "Những lời như thế, tui nghe đến nhờn hai tai rồi. Và thật sự tui cũng chưa từng thấy tự ti hay mặc cảm vì không có ngực. Mà ngược lại tui thấy đẹp á chứ.

Thật sự thích là đằng khác, thấy thoải mái và cũng rất rất ít khi tui mặc đệm ngực hay cố gắng ăn uống tập luyện để ngực mình to ra, chắc chả đứa nào như tui đâu nhỉ :)))) Tui vẫn chưa hiểu tại sao mọi người luôn quan niệm rằng ngực to mới đẹp, lép cũng có cái đẹp riêng mà. Nằm sấp thoải mái, chạy nhảy tẹt ga, mặc bra thì cứ phải gọi là đẹp thôi rồi, đặc biệt không lo chảy xệ nữa hehe."

Tạm kết

Người thì dư hóc môn nữ, người lại dư hóc môn nào, nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì cũng không cần phải tự ti. Vì thân thể này là của mình, làm sao để mình cảm thấy hài lòng là được mà không cần phải cố gắng đi theo một chuẩn mực nào. 

Mỗi người có một cách nhìn riêng, cảm nhận riêng về cái đẹp. Nếu cảm thấy đó là khuyết điểm, thì cứ tìm cách khắc phục như chàng trai kia. Còn nếu cảm thấy đó là ưu điểm, thì cứ tự tin thoải mái như cô nàng trên là được rồi.

Bạn nghĩ gì về vấn đề nhạy cảm "ngực to, ngực nhỏ" ở đàn ông và phụ nữ? Chia sẻ quan điểm của mình cho Oh!man biết nhé.

Nguồn ảnh: KSC

Bình luận