Con trai nỡ tâm "bóc phốt" mẹ: Máy chạy bộ trở thành... chỗ ngủ cho mèo chỉ sau 7 ngày

  • 11/03/2019 20:00

Nhiều người luôn than phiền về cơ thể thừa cân nên đã quyết tâm lên cho mình 1 kế hoạch tập luyện cực kỳ nghiêm túc, dài hạn và vô cùng khoa học.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy người thân, bạn bè, những người xung quanh mình lên kế hoạch giảm cân chưa? Bạn đã thấy được bao nhiêu trường hợp thành công?

Quyết tâm đến mức chẳng ai có thể xoay chuyển

Nào là thực đơn ăn kiêng, đầu tư máy tập, có đắt bao nhiêu cũng mua, lên hẳn 1 lịch tập cụ thể đầy quyết tâm. Nào là ngày 1, ngày 2 đến hẳn ngày 30, chạy bộ bao nhiêu phút, gập bụng bao nhiêu cái đều được ghi chú đầy đủ, dán mọi ngóc ngách trong nhà, thậm chí đặt lịch trong điện thoại để nhắc tới giờ tập. 

Chàng trai có tên tài khoản Facebook Nguyễn Hoàng Anh đã chia sẻ hình ảnh đầy nỗ lực giảm cân của mẹ mình, để chuẩn bị kế hoạch giảm cân, mẹ của chàng trai đã dọn dẹp chiếc máy thật sạch sẽ thể hiện sự quyết tâm và ý chí mãnh liệt mong có thân hình như mong muốn.


Trước ngày kế hoạch bắt đầu, máy tập sẵn sàng.
Trước ngày kế hoạch bắt đầu, máy tập sẵn sàng.

Quyết tâm chỉ kéo dài... vài ngày

Hừng hực khí thế lấy lại vóc dáng là thế nhưng chỉ sau 7 ngày cậu bạn này lại "bóc phốt" mẹ mình đầy hài hước, máy chạy bộ của mẹ cậu đã trở thành nơi cất đồ, cất giày và là chỗ ngủ của mèo. Nhìn bà mẹ của chàng trai chắc nhiều người thấy được mình trong đó. Không ít người có quyết tâm "ngày mai mình sẽ giảm cân" nhưng rồi trà sữa giảm giá, bao nhiêu lời mời gọi thì lại "thôi ăn thêm hôm nữa rồi giảm cũng được".

Con trai nỡ tâm bóc phốt mẹ: Máy chạy bộ trở thành... chỗ ngủ cho mèo chỉ sau 7 ngày

Nhiều người còn bán hẳn máy hoặc dẹp cất vào 1 cái góc không bao giờ sờ tới để khỏi vướng, để gọn gàng và sau đó,... không có sau đó nữa, nhiều khi chẳng bao giờ máy tập lọt vào tầm mắt nữa.

Kết

Giảm cân là quá trình vô cùng vất vả, cần có sự kiên trì và quyết tâm thực hiện cao để đạt được vóc dáng như mong muốn. Nhưng nếu không thể chịu được sự cực khổ khi giảm cân thì mỗi người cũng nên tập thể dục, chạy bộ đều đặn để cải thiện sức khỏe, luôn đảm bảo cơ thể khỏe mạnh.

Chia sẻ bài viết của Oh!man để thấy bao nhiêu người có kế hoạch giảm cân đầy quyết tâm nhưng đổ bể như vậy.

Bình luận