Con trai Thu Thủy nhập viện, Kin Nguyễn lo sốt vó cả đêm

  • 20/09/2019 11:15

Thu Thủy bức xúc khi lần đầu tiên dẫn bé Henry đến một bệnh viện quốc tế đắt đỏ nhưng nhận lại chất lượng phục vụ kém.

Mới đây, Thu Thủy đã viết một status rất dài trên trang cá nhân để kể lại việc bé Henry phải nhập viện do rối loạn tiêu hóa. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện được cho là "tốt và mắc nhất Việt Nam", Thu Thủy mới bức xúc khi dịch vụ và chất lượng thực sự chưa đáng tin cậy.

Thu Thủy "bóc phốt" bệnh viện "đắt nhất Việt Nam"

"Tối hôm qua con bị rối loạn tiêu hoá ăn uống gì vào cũng ói gần 10 lần, mình lập tức cho con nhập viện khoa cấp cứu lần đầu tiên tại bệnh viện vì nghe giới thiệu bệnh viên này có cơ sở vật chất tốt!

20h30, đến khi vào ghi danh thì nhận ngay cú shock đầu tiên là thái độ của cô y tá với câu trả lời đổng “từ từ đi chưa có bác sĩ khám” (thay vì câu trả lời mình hay được nghe từ những nhân viên bv khác: Chị ơi vui lòng đợi bác sĩ bên em một tí, vì khách hơi đông...) mà câu trả lời đó cô ấy nói với bạn nhân viên lễ tân ngay trước mặt mình.

 
Dòng trạng thái đầy bức xúc của Thu Thủy.
Dòng trạng thái đầy bức xúc của Thu Thủy.

Có đông bệnh nhân thật, khoảng 10 người thôi không phải là con số lớn lắm vì là khoa cấp cứu mình đã đi rất nhiều bv lớn nhỏ chưa bao giờ bị tình trạng kẹt bác sĩ mà chờ tới lượt khám lâu như vậy... lúc bác sĩ đầu chẩn đoán cho con thì cũng nhẹ nhàng rồi tư vấn rất nhiệt tình sau đó cho con đi siêu âm.

Để đợi được siêu âm cũng gần 1h đồng hồ vì kẹt 2 bé siêu âm bên dưới, không hiểu sao lâu như vậy rồi khi được xuống siêu âm thì có nhân viên bv dẫn xuống lầu chồng mình phải bồng con mình xuống và đi bộ khá xa mà không có nổi 1 cái xe đẩy cho con, trong lúc bồng con đã ói hết lên người ba???

>>> Xem thêm: Kin Nguyễn - từ chàng trai vô danh đến ồn ào nhéo tay con của vợ

Hình ảnh Kin Nguyễn bế bé Henry đi bộ khá xa trong bệnh viện và sau đó "con ói hết lên người ba".Hình ảnh Kin Nguyễn bế bé Henry đi bộ khá xa trong bệnh viện và sau đó "con ói hết lên người ba".

Trời ơi mình bắt đầu khó hiểu tại sao 1 bv mang tầm cỡ quốc tế với dịch vụ tốt và chi phí không rẻ lại xảy ra tình trạng thiếu chuyên nghiệp như vậy! Sau khi siêu âm xong thì mình lại được gặp 1 bác sĩ khác để chẩn đoán (mà không phải là bác sĩ đầu khám cho con mình) và kết luận cuối cùng cũng đợi gần nửa tiếng sau với thái độ rất khó chịu. 

Khi mình hỏi ngược lại câu hỏi "con không ăn được gì hả bác sĩ?" thì bác sĩ trả lời "tôi đã nói với chị rồi chị hiểu không" mà không phải là lời giải thích cặn kẽ và tư vấn cho mình.

Rồi đợi lấy thuốc và tính tiền mất nửa tiếng??? Với chỉ 2 loại thuốc? Chúng tôi đến từ 20h30 mà 11h30 mới được về, sau 4 tiếng con mới được về mệt lả người còn chi phí khám mắc gấp đôi với những bv khác nhưng nhận lại là nhân viên và bác sĩ sử dụng những câu nói không nhẹ nhàng, lịch sự, thái độ không lịch thiệp như dịch vụ mà mình chọn của 1 bệnh viện mang tầm quốc tế! Mình đã đi rất nhiều các bệnh viện lớn nhỏ nhưng chưa bao giờ cảm thấy khó chịu và bị như vậy!".

 
Henry nằm tại một bệnh viện quốc tế có giá đắt đỏ. Tuy nhiên, Thu Thủy lại cho rằng chất lượng phục vụ chưa tương xứng với giá tiền, không chỉ chậm chạp mà còn thiếu tôn trọng, kể cả việc lấy 2 loại thuốc đơn giản cũng phải mất hơn 30 phút chờ đợi.
Henry nằm tại một bệnh viện quốc tế có giá đắt đỏ. Tuy nhiên, Thu Thủy lại cho rằng chất lượng phục vụ chưa tương xứng với giá tiền, không chỉ chậm chạp mà còn thiếu tôn trọng, kể cả việc lấy 2 loại thuốc đơn giản cũng phải mất hơn 30 phút chờ đợi.

Kin Nguyễn luôn đồng hành cùng mẹ con Thu Thủy

Sau khi bài đăng của Thu Thủy được chia sẻ, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã vào bình luận. Đa số đều lên án thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của bệnh viện kể trên cũng như gửi lời chúc sức khỏe đến bé Henry, mong em mau chóng hồi phục.

"Mong bé Henry mau khỏi bệnh. Mong nhiều người cùng nói ra để làm cho bệnh viện đó thay đổi cách làm việc chứ như vậy thì ai chịu cho nổi. Em đọc còn tức nói chi chị".

"Khi cần cấp cứu thì qua Nhi Đồng em ơi. Cần bs chuyên ngành nhất lúc này. Mong con mau khỏe nhé Henry!".

>>> Xem thêm: Loạt khoảnh khắc thân thiết giữa Kin Nguyễn và con trai Thu Thủy

Con trai Thu Thủy nhập viện, Kin Nguyễn lo sốt vó cả đêm

Bên cạnh đó, dân mạng còn chú ý đến hành động của Kin Nguyễn trong suốt quá trình dẫn bé Henry đi bệnh viện. Trước đây anh từng "dính phốt" bạo hành con của vợ nhưng qua sự việc này, nhiều người nhận ra rằng Kin Nguyễn vẫn luôn đồng hành cùng mẹ con Thu Thủy mà không nề hà bất cứ điều gì.

Như Thu Thủy chia sẻ, Kin Nguyễn sẵn sàng bế bé Henry đi bộ một đoạn rất xa và chẳng may bị bé ói lên người nhưng anh vẫn chấp nhận, miễn sao con được điều trị nhanh nhất có thể.

Bạn nghĩ sao về chuyện này, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: FB Thu Thủy

Cách đây không lâu, chồng hiện tại của Thu Thủy là Kin Nguyễn từng gây xôn xao khi bị dân mạng tố bạo hành bé Henry. Trong một đoạn livestream, nhiều người đã tinh ý phát hiện hành động lạ của Kin Nguyễn với Henry. Mặc dù người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận và giải thích nhưng không phải ai cũng tin.

Bất ngờ dính thị phi, Kin Nguyễn ngay lập tức trở thành cái tên được chú ý nhất lúc bấy giờ và dĩ nhiên là hàng loạt những bí mật trong quá khứ của anh cũng nhanh chóng được "khai quật"

Kin Nguyễn bị khui lại ảnh trước khi PTTM và những lùm xùm với người yêu cũ

Trước khi cưới Thu Thủy, Kin Nguyễn đã từng là chàng trai nổi tiếng khi tham gia gameshow 18+ Dare pong với bạn gái cũ. Khi ấy, Kin Nguyễn được nhận xét có ngoại hình thư sinh, điển trai. Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau, anh đã xuất hiện trở lại với gương mặt vô cùng khác lạ... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận