Công âm thầm giúp Hương gỡ rối khi bị mẹ ép xin tiền Tường, Hương quay về với Công vì lẽ đó?

  • 06/11/2018 11:35

“Cuối cùng thì Công đã gỡ gạc được điểm trong mắt mọi người rồi nhỉ. Dù hơi muộn nhưng đúng lúc thì vẫn còn kịp”, cư dân mạng bình luận.

Chỉ trong một tập phim, Gạo nếp gạo tẻ đã đưa khán giả đi từ “cục tức” này đến “cục tức” khác, khi liên tục đẩy lên cao trào ở từng lớp nhân vật. Ngoài sự hiểu nhầm giữa Minh - Nhân, thì việc Hương bị đẩy vào thế khó và bà Mai đay nghiến cô vì không giúp Hân thoát khỏi vòng lao lí cũng khiến người xem phẫn nộ.


Bà Mai tiếp tục đay nghiến Hương vì không giúp em.
Bà Mai tiếp tục đay nghiến Hương vì không giúp em.

Tuy nhiên, giữa những cú sốc liên tiếp dội vào nhau thì tình tiết nhờ Công mà Tường mới biết chuyện Hương bị bà Mai ép xin tiền anh để bảo lãnh cho Hân ra tù. Sau đó, Tường đã âm thầm giúp gia đình Hương bằng việc mua lại căn nhà với giá 9 tỉ (cao gấp 3 lần định giá hiện tại).

Ngoài ra, những cảnh như Hương ấm lòng trước bữa cơm tối mà Công đã cất công nấu cho cô. Trong những phút bối rối, yếu lòng, Hương đã trút bầu tâm sự với Công và đây chính là mấu chốt để Công làm một chuyện rất đáng mặt đàn ông, là thay mặt vợ cũ bày tỏ câu chuyện khó nói của cô ấy với Tường.


Công đã thay chú Quang đi gặp Tường.
Công đã thay chú Quang đi gặp Tường.


Công đã nói cho Tường biết chuyện Hương bị bà Mai ép xin tiền.
Công đã nói cho Tường biết chuyện Hương bị bà Mai ép xin tiền.

Thấy biểu hiện khác lạ của Hương, Tường đã hẹn chú Quang ra để hỏi chuyện gia đình. Nhưng người đến gặp Tường không ai khác chính là Công. Ở cao trào này, nhân vật Công lại chính là mở nút thắt cho tất cả, khiến khán giả đã từng rất ghét anh cũng đã phần nào nguôi ngoai và dần chấp nhận Công trở lại.

Về phần Tường, dù đã định giấu Hương nhưng vì không muốn cô lo lắng nên anh đã thú nhận tất cả. Câu nói của Tường rằng: “Chỉ cần em vui thì cái giá nào anh cũng có thể trả được”, thật sự khiến khán giả không thể ngừng cảm động và ngưỡng mộ trước tình yêu tuyệt vời mà chàng giám đốc đã dành cho người mẹ hai con.

Công âm thầm giúp Hương gỡ rối khi bị mẹ ép xin tiền Tường, Hương quay về với Công vì lẽ đó?


Trước đó Hương đã trút bầu tâm sự với Công.
Trước đó Hương đã trút bầu tâm sự với Công.

Nhiều người suy đoán rằng, có khi nào chính những hành động của Công đã giúp anh lấy lại điểm trong mắt Hương. Sau tất cả, Công và Hương sẽ trở lại bên nhau. Tuy nhiên, một luồng ý kiến khác lại muốn Tường mới là cái kết viên mãn nhất cho Hương. Với những gì đã trải qua, Hương và Tường xứng đáng có một gia đình hạnh phúc cùng nhau. Cho dù, Công đã hối cãi nhưng những gì anh làm bây giờ vẫn không đủ để xoa dịu tổn thương trước đó đã gây ra cho Hương.

Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đang ngày một tạo ra những diễn biến gây cấn đấy nhỉ! Cái kết nào sẽ đến với từng lớp nhân vật, đó thật sự là điều mà rất nhiều người theo dõi bộ phim nóng lòng muốn biết.

(Ảnh: Internet)

Bình luận