Công nương Kate Middleton: Diện lại giày cũ nhưng vẫn được khen ngợi

  • 12/09/2019 14:30

Công nương Kate xuất hiện xinh đẹp, rạng ngời trong bộ váy hoa trang nhã với giày đế xuồng, món đồ mà Nữ hoàng Anh "ghét nhất".

Công nương Kate tỏa sáng với chiếc váy hoa thanh lịch, nhẹ nhàng​ xùng với giày đế xuồng

Mới đây, Công nương Kate Middleton vừa có mặt tại sự kiện khai trương khu vườn Back to Nature ở Surrey dành cho trẻ em vui đùa. Đến với sự kiện này, Công nương Kate lại ghi điểm với nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ, cô diện mẫu váy hoa dáng dài vừa nữ tính lại trẻ trung. 

 
Công nương Kate xuất hiện tươi tắn với váy hoa dáng dài, tóc buông xõa tự nhiên
Công nương Kate xuất hiện tươi tắn với váy hoa dáng dài, tóc buông xõa tự nhiên

 
Công nương vô cùng tươi tắn trong sự kiện
Công nương vô cùng tươi tắn trong sự kiện

Công nương Kate diện giày đế xuồng, món đồ Nữ hoàng Elizabeth II "ghét cay đắng"Công nương Kate diện giày đế xuồng, món đồ Nữ hoàng Elizabeth II "ghét cay đắng"

Nếu là người quan tâm đến Hoàng gia Anh thì hẳn bạn sẽ biết Nữ hoàng Elizabeth II rất "chướng mắt" với giày đế xuồng. Nữ hoàng đáng kính cho rằng thiết kế này khá thô bịch, nặng nề, không phù hợp với vẻ thanh lịch, tao nhã của những nữ nhân hoàng gia. Bà gần như không bao giờ chọn loại giày này khi xuất hiện trước công chúng. Do đó, mỗi khi tham dự sự kiện có mặt nữ hoàng, Công nương Kate sẽ tránh đi những đôi giày đế xuồng.

Người hâm mộ "phục lăn" vì tính tiết kiệm của công nương Kate

Dù "vượt quy" diện giày đế xuồng khi tham gia hoạt động cá nhân nhưng Công nương Kate lại không hề bị dân tình chê trách. Đó là bởi đây vốn là đôi giày cũ đã từng được cô sử dụng nhiều lần, thậm chí nhiều người còn ngợi khen Công nương có tính tiết kiệm khi chăm sử dụng lại đồ cũ.

Ngoài ra, mẫu váy hoa tươi tắn mà Công nương Kate diện cũng được dân tình khen ngợi vì vừa giữ được vẻ thanh lịch mà vẫn tươi tắn, trẻ trung, xứng với đẳng cấp biểu tượng thời trang của Công nương Kate và phù hợp với sự kiện lần này. Được biết, mẫu váy công nương đã mặc là một thiết kế của Emilia Wickstead có giá khoảng 47 triệu đồng. Nhiều người dự đoán với tính cách tiết kiệm của Công nương Kate hẳn cô sẽ chăm chỉ diện lại mẫu váy này trong nhiều lần tới.

>>> Có thể bạn muốn biết: Xa hoa như đám cưới Hoàng gia: Vàng khắp nơi, 5000 người rước dâu, cung điện 1788 phòng

 
Công nương Kate được công chúng khen ngợi vì tính tiết kiệm
Công nương Kate được công chúng khen ngợi vì tính tiết kiệm

Thiết kế giày đế xuồng này đã từng được công nương sử dụngThiết kế giày đế xuồng này đã từng được công nương sử dụng

Nói về gu ăn vận thời trang thì Công nương Kate hiếm khi làm dân tình thất vọng. Ngời việc sở hữu gu thời trang tinh tế, đẳng cấp, Công nương Kate còn khiến công chúng ngợi ca về tính tiết kiệm hiếm có của cô vì thường xuyên diện đi diện lại những món đồ cũ hay diện đồ của những thương hiệu bình dân giá rẻ.

>>> Đọc thêm: Cú sốc Hoàng gia Anh: Meghan cấm chị dâu Kate tiếp xúc với con mình khiến cô khóc trong nhiều ngày

Một số lần diện lại thiết kế đã từng sử dụng của công nương Kate Middleton:

Công nương Kate Middleton: Diện lại giày cũ nhưng vẫn được khen ngợi

 
Công nương thường xuyên diện lại đồ cũ hoặc diện đồ của những thương hiệu bình dân giá rẻ. 
Công nương thường xuyên diện lại đồ cũ hoặc diện đồ của những thương hiệu bình dân giá rẻ.
Công nương thường xuyên diện lại đồ cũ hoặc diện đồ của những thương hiệu bình dân giá rẻ.

Sau Công nương Diana, đã rất lâu rồi người yêu thời trang mới có thể hài lòng trong cách tiết kiệm từ một nữ nhân Hoàng gia. Và Công nương Kate cũng ngày càng khẳng định được đẳng cấp biểu tượng thời trang của mình nhờ phong cách không chỉ đẹp mà còn rất tinh tế, bắt đầu từ việc thường xuyên diện lại đồ cũ, nàng dâu Hoàng gia kế thừa xuất sắc sở thích tiết kiệm và tái chế đồ của mẹ chồng quá cố - Công nương Diana.

Bạn nghĩ sao về Công nương Kate? Chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bên cạnh giày đế xuồng, Hoàng gia Anh còn một số quy tắc ngầm về thời trang để đảm bảo sự thanh lịch, quý phái:

Hoàng gia Anh và những quy tắc thời trang ngầm ít ai biết

Hoàng gia Anh luôn thu hút công chúng với những trang phục từ thanh lịch cho tới cầu kì sặc sỡ, nhưng bên cạnh đó cũng có các quy tắc ngầm mà ít ai biết được.

Vương miện không phải dành cho tất cả

Vào những dịp đặc biệt quan trọng, nữ hoàng cùng các công nương thường đội vương miện. Nhưng không phải như thế mà vương miện lại dành cho tất cả mọi người. Việc đội vương miện chỉ dành cho những thành viên...>>> ĐỌC TIẾP

Bình luận