Công Phượng bị loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu, fan Việt: "HLV không biết dùng Công Phượng"

  • 31/08/2019 23:00

Sau kho Công Phượng bị loại khỏi danh sách thi đấu, fan Việt đã gây bão trên fanpage CLB Sintg-Truidense và chê HLV không biết dùng Công Phượng.

Hôm qua, sau khi fanpage CLB Sint-Truidense cho đăng tải danh sách đăng ký cầu thủ thi đấu vòng 6 giải vô địch Bỉ gặp KAS Eupen. Nhưng trong danh sách này Công Phượng không được đăng kí, và 3 trận trước anh cũng chỉ góp mặt trên băng ghế dự bị.

Rất nhiều fan Việt đã vào fanpage của CLB Sint-Truidense bày tỏ sự không hài lòng. Và có tận gần 700 bình luận dưới tấm ảnh danh sách đăng ký thi đấu của CLB Sint-Truidense và hầu hết các  bình luận được viết bằng tiếng Việt.

 
Hàng loạt bình luận tỏ vẻ không đồng ý với quyết định này của CLB Sint-Truidense.
Hàng loạt bình luận tỏ vẻ không đồng ý với quyết định này của CLB Sint-Truidense.

“Cuộc đời cầu thủ rất ngắn ngủi, STVV mua Công Phượng (15) thì phải có trách nhiệm. Ít ra cũng phải cho thử sức một vài trận. Không thì phải trao đổi với nhau để có phương pháp còn tìm bến đỗ mới”, Một CĐV bày tỏ thái độ không bằng lòng với quyết định của CLB Sint-Truidense.

“Không có cầu thủ nào dở cả, chỉ là HLV không biết dùng người thôi! Tôi tin nếu ban huấn luyện không thay đổi cách chơi thì STVV còn thua dài dài. Sau 5 vòng đã qua, hàng công STVV tỏ ra bất lực, không có bài vở gì”, một CĐV khác bình luận.

Trước khi Công Phượng gia nhập Sint-Truidense, fanpage của CLB có khoảng 30 nghìn lượt theo dõi. Nhưng hiện tại, nó đã tăng lên hơn 80 nghìn lượt.

 
Công Phượng nhắc khéo fan hâm mộ trên fanpage của mình
Công Phượng nhắc khéo fan hâm mộ trên fanpage của mình

Ở tất cả những bài đăng trên fanpage CLB thì đều nhận được rất nhiều bình luận của fan Việt Nam bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Điều này cho thấy tình cảm của người hâm mộ quê nhà dành cho Công Phượng khi tiền đạo này thi đấu nơi phương xa.

Mặc dù Công Phượng rất cảm kích tình cảm này của người hâm mộ nhưng mới đây anh cũng đã phải nhắc khéo các fan hâm mộ  không nên bình luận nhiều trên fanpage của CLB Sint-Truidense. 

“Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi Phượng. Mặc dù Phượng thi đấu ở tận Bỉ nhưng mọi người vẫn cập nhật từng tin tức của Phượng", Công Phượng chia sẻ trên trang Facebook chính thức.

"Nhưng có một chuyện, mọi người hạn chế bình luận trên Facebook STVV nhé ạ. Nếu muốn đóng góp mọi người có thể lên trang này của Phượng. Phượng mong mọi người cổ vũ và quan tâm đến toàn đội STVV. Cảm ơn mọi người rất nhiều!"

Với những chia sẻ này của Công Phượng đang cho thấy có lẽ anh bày tỏ rằng sự quan tâm của fan Việt là chưa thật sự hợp lý.

Ảnh: Tổng hợp

Và fan bóng đá nói chung hay fan Công Phượng nói riêng liệu bày tỏ sự quan tâm đối với Công Phượng có giúp Công Phượng phát triển ở môi trường châu Âu? Hãy cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

HLV Marc Brys: "Công Phượng yếu về chiến thuật, chưa thích nghi với chiến thuật mà tôi áp dụng"

Sau khi gia nhập CLB Sint-Truidense, mặc dù Công Phượng vẫn luôn cố gắng nhưng vẫn còn bộc lộ nhiều điểm yếu nhưng may thay HLV Marc Brys đã nhận ra những điểm yếu và đang giúp anh thay đổi... >>> Xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận