Công Phượng - Chàng trai chịu nhiều sức ép đã trưởng thành và ghi bàn thắng quyết định, quan trọng nhất của cuộc đời

Ngọc Khuê 06/06/2020 10:48

Sau khi xem được những hình ảnh của lễ đính hôn của Công Phượng, tự nhiên muốn viết vài dòng cho chàng trai này. Chàng trai đã chịu quá nhiều sức ép, quá nhiều bất công. Thấy thương Công Phượng thực sự. 

Nhớ năm nào mới nổi e qua Nhật để phát triển mà ko thành phải đi bán báo dạo 3 năm trời. Là 3 năm chứ kp 3 tháng 3 ngày. Em về bắt đầu lại với U23 thì chẳng mấy khi thấy hình ảnh thằng bé vào ống kính phóng viên. Dù có cũng là lủi thủi một mình. Lúc đá ko đc người ta nặng lời, người ta cười chê. Từ hôm qua ngắm ảnh cưới của thằng em là thấy mừng cho em nó. 2 vợ chồng nhìn hạnh phúc lắm.

Dù xét về phương diện chuyên môn thì nhiều điểm em chưa phải giỏi nhất, có nhiều người không thích cách chơi bóng của em. Nhưng về phương diện cuộc sống thì em rất tốt và ngoan, ko có scandal tai tiếng, vậy nên không ai ghét em được. Tuy còn trẻ nhưng em rất mạnh mẽ và kiên cường 

Thật sự là áp lực truyền thông, áp lực phải lớn phải trưởng thành quá lớn khi mà BĐVN đang trải qua giai đoạn quá thành công, quá nhanh chóng. 

Rồi tôi lại chợt nhớ tới hình ảnh cả đội về đc mọi người vây quanh chỉ mình em ấy cắm tai nghe đội mũ đứng một góc lủi thủi in sâu trong tâm trí tôi, nên hôm qua đọc bài xem hình mà mừng mừng tủi tủi,thật sự là hơi ngưỡng mộ 2 bạn ấy về cách đặt nền móng và xây dựng hạnh phúc, chúc 2 bạn ấy sẽ bền lâu trong bình yên.

Giờ đây cậu ghi bàn thắng để đời, 1 bàn thắng quan trọng hơn cả bàn thắng tuyệt vời vào lưới U19 Úc. Tuyệt vời hơn những gì người ta nói về cậu. Lần này không cần phải ồn ào, không cần ầm ĩ nữa rồi đúng chứ chàng trai.

Một ngày hạnh phúc Phượng nhỉ? Chúc mừng Công Phượng, anh chàng giờ đã lớn. Đã biết khóc cho khoảnh khắc quan trọng nhất, màu hồng đẹp nhất trong đời.


Bình luận
Hương Phạm 06/06/2020 13:00

  Vậy là chàng trai ấy đã lấy vợ 

Bảo Thuý 06/06/2020 16:39

Anh ấy đã nổ phát khiến cho fan hâm mộ quá bất ngờ 

Huyền Ly 06/06/2020 17:04

Điều quan trọng là 2 anh chị ấy nhìn thật hạnh phúc

Hạ Tiên 06/06/2020 19:49

Một kết thúc thật tuyệt đẹp 

Thanh Duy 06/06/2020 20:17

Chúc anh chị hạnh phúc trăm năm

Xem thêm
Cộng đồng