Công Phượng được đặc cách bay thẳng từ Bỉ tới Thái Lan để hội quân cùng tuyển Việt Nam

  • 20/08/2019 22:50

Mới đây Công Phượng đã có tên trong danh sách triệu tập lên tuyển để tham dự vòng loại World Cup 2022, Công Phượng sẽ bay thẳng từ Bỉ sang Thái để hội quân.

Ít giờ trước VFF đã công bố danh sách sơ bộ dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á,và không bất ngờ khi Công Phượng có tên. Trong danh sách 23 cầu thủ tham gia trận gặp Thái Lan mở màn cho chiến dịch vọng loại World Cup 2022 thì chắc chắn Công Phượng sẽ có tên vì HLV Park Hang-seo sẽ không có nhiều sự lựa chọn trên hàng công của tuyển Việt Nam.

Được biết  Sint Truidense sẽ có trận đấu ở vòng 6 Jupiler Pro League với KAS Eupen vào ngày 31/8. Như vậy thì Công Phượng sẽ lên đường vào ngày 1/9 và hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 2/9.

 
Công Phượng có tên trong danh sách triệu tập lên tuyển chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022
Công Phượng có tên trong danh sách triệu tập lên tuyển chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022

>>> Xem thêm: CĐV Thái Lan đang phát cuồng với trận đấu với Việt Nam: Vé hết sạch sau 15 phút mở bán

Theo dự kiến, ĐT Việt Nam hội quân tại Hà Nội ngày 26/8, sai khi kết thúc vòng 22 V-League. Ngày 1/9, thầy trò HLV Park Hang Seo lên đường sang Thái Lan dự vòng loại World Cup 2022.

Được biết khách sạn Novotel Impact sẽ là nơi đóng quân của ĐT Việt Nam, khách sạn này đối diện sân SCG của CLB CLB Muangthong United, đội bóng chủ quản của thủ môn Đặng Văn Lâm

 
Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam diễn ra lúc 19h00 ngày 5/9 trên sân Thammasat
Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam diễn ra lúc 19h00 ngày 5/9 trên sân Thammasat

>>> Xem thêm: Chính thức: Bản quyền trận Thái Lan và Việt Nam đã được mua thành công

Ảnh Tổng Hợp

Oh!man luôn cập nhật những thông tin về vòng loại World Cup 2022 sớm nhất và đầy đủ nhất. Cùng đồng hành với Oh!man nhé!

Danh sách sơ bộ 26 cầu thủ tập trung đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Trần Nguyên Mạnh.

Hậu vệ: Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Huỳnh Tấn Sinh, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh, Trần Văn Kiên, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh.

Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Huy Hùng, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh.

Tiền đạo: Ngân Văn Đại, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Hà Đức Chinh, Hà Minh Tuấn, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh.

Bình luận