Công Phượng tỏa sáng với hattrick giúp Incheon đại thắng

  • 05/03/2019 12:54

Công Phượng được ra sân ngay từ đầu trong trận giao hữu trước vòng 2 K-League. Anh đã ghi hattrick giúp Incheon đại thắng.

Để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo của mùa giải mới, các cầu thủ Incheon United đã tích cực tập luyện trong những ngày qua. Sáng 5/3 đội bóng này có trận giao hữu với Đại học Yonsei.

Cong-Phuong-lap-hat-trick-Incheon-United-dai-thang-4-0-cp-01-1551758933-width960height720

Công Phượng đã được HLV Jon Andersen trao cơ hội khi tung ra sân ngay từ đầu và anh lập tức tỏa sáng bằng những bàn thắng.

Ít phút trước,  fanpage của CLB Incheon United có thông báo Công Phượng đã lập hat-trick giúp đội bóng của mình đánh bại đại học Đại học Yonsei với tỷ số 4-0 ở hiệp 1 và tổng tỷ số trận đấu là 8-0

Cong-Phuong-lap-hat-trick-Incheon-United-dai-thang-4-0-cp-03-1551758933-width960height720

Cầu thủ còn lại cho Incheon United là tiền vệ Lee Jung-Hyun. Thi đấu ấn tượng trong trận đấu trước Đại học Yonsei, nhiều khả năng cuối tuần này khi Incheon United tiếp Gyeongnam, Công Phượng sẽ được HLV Jon Andersen trao cơ hội ra sân thi đấu.

vi-cong-phuong-nguoi-ham-mo-incheon-noi-dieu-cuc-ky-phu-phang-voi-cdv-viet-nam-1

Trước trận đấu này, Công Phượng bình tĩnh chia sẻ khi không được ra sân thi đấu ở trận đầu tiên: “Mặc dù không ra sân, tôi vẫn vui khi Incheon giành được điểm trong một trận cầu khó khăn. Tôi chưa được trao cơ hội thi đấu, nhưng vẫn luôn đồng hành cùng đội bóng. Tôi hy vọng mình có thể ra sân trong trận đấu tiếp theo. Tôi biết mình cần tập luyện chăm chỉ hơn để thực hiện được điều đó”.

Bình luận