Công thức chế biến 'Hoành thánh tôm' ngon đúng điệu, hấp dẫn khó chối từ

  • 25/09/2018 23:49

Hoành thánh là món ăn ngon có nguồn gốc từ Trung Quốc và rất được ưu chuông ở Việt Nam. Nó rất dễ làm và có thể biến tấu thành nhiều món ăn khác nhau. Với lớp vỏ hoành thánh vàng ươm, giòn tan bao lấy phần nhân tôm thơm ngọt, vị đậu xanh bùi bùi chấm với tương ớt thì quả là hết sẩy.

Cùng vào bếp làm món hoành thánh tôm thơm ngon hấp dẫn này nhé chị em!


(Nguồn: Tasteshare)
(Nguồn: Tasteshare)

Nguyên liệu
Tôm...................................150gr
Vỏ hoành thánh................16 tờ
Đậu xanh.......................20gr
Nấm đông cô khô...........5 tai
Hành tím băm................1 thìa cafe
Hạt nêm........................1/2 thìa cafe
Tiêu...............................1 ít
Dầu mè........................ 1 ít
Tương ớt.........................Lượng thích hợp
Dầu ăn.............................Lượng thích hợp

Hướng dẫn thực hiện:


(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Tuy giản dị những hoành thánh có thể đáp ứng mọi bữa ăn trưa lành mạnh hoàn hảo nhất. Có thể dùng như một bữa ăn nhẹ hoặc thậm chí là một món ăn chính cho bữa cơm tối cho cả nhà. Nói là làm, hãy cùng Oh!man và Tasteshare vào bếp làm ngay đi nào!

Bình luận