Cristiano Ronaldo bất ngờ đăng Tweet ủng hộ tuyển Việt Nam, CĐM nhanh chóng nhận ra điều kỳ lạ

  • 16/12/2018 15:45

Sau chiến thắng vang dội của đội tuyển Việt Nam trên hành trình tiến đến chức vô địch AFF Cup, mới đây một hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cho ai nấy cũng trầm trồ.

Cụ thể là, một hình ảnh được cho là Cristiano Ronaldo đăng lên Twitter của mình chúc mừng Đội tuyển Việt Nam đã chiến thắng ở vòng Chung kết lượt đi, và chỉ cần một trận đấu ở lượt về nữa là đã có thể cầm chiếc cúp vô địch. Hình ảnh này khi vừa mới được chia sẻ đã khiến cho cộng đồng dân Việt phấn khích, có phần tự hào khi một siêu sao thế giới cũng dõi theo trận đấu của nước mình.


Đoạn Tweet được cho là của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo
Đoạn Tweet được cho là của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo

Theo như ảnh, dòng Tweet của Ronaldo với hashtag #VODICH đã được hơn 14 nghìn lượt Tweet lại, gần 200 nghìn lượt thích. Nhiều người tự hào rằng không chỉ là châu Á, mà cả những nước ở châu lục khác cũng quan tâm đến trận đấu lịch sử này của đội tuyển Việt Nam.

Thế nhưng, theo lời cộng đồng mạng, có lẽ đây chỉ là một sản phẩm của photoshop và thực tế vị cầu thủ này chưa hề đăng bất cứ lời nào liên quan đến trận đấu của Việt Nam. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì tinh thần thi đấu và đặc biệt là chiến thắng vừa rồi của đội tuyển Việt Nam cũng đã là 1 niềm vui lớn lao với người hâm mộ rồi.

Cristiano Ronaldo bất ngờ đăng Tweet ủng hộ tuyển Việt Nam, CĐM nhanh chóng nhận ra điều kỳ lạ

Một lần nữa, chúc mừng chiến thắng tuyệt vời của Đội tuyển Việt Nam sau những cố gắng không ngừng nghỉ để một lần nữa, lịch sử cũng được lặp lại sau 10 năm.

Bạn thấy tin này thế nào? Hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Bình luận