Crush nàng 6 năm, đến môi cũng còn trinh mà tỏ tình 3 lần nàng vẫn "Anh điên à"

Ninh Lâm 30/04/2020 12:24

Tôi hỏi nhé: Có ai đã từng yêu đơn phương chưa? Nếu có thì tôi xin phép bắt tay, đồng cảm với các ông. Tôi là thanh niên trong "ngành", thời gian chơi bời rất ít chỉ quanh quẩn cuối tuần được nghỉ được thằng bạn thân dắt đi ăn kem hồ Tây, nem rán Tạm Thương, 23 năm chưa nếm trải tình trường. Không phải tôi bị hâm đâu, tôi chỉ là thằng yêu đơn phương một cô gái trong 7 năm trời nhưng mãi vẫn không được một lời hồi đáp.

Tôi nhớ mình gặp em năm lớp 10, chúng tôi là hàng xóm, em con gái chuyên Văn nền nã, tóc dài, mắt đen láy, tôi trai chuyên Toán thô kệch, chỉ biết học và học. 

Tôi thích em từ một lần em sang lớp tôi xin phấn, tà áo dài nhẹ nhàng bay trong gió, nụ cười em làm tôi say mất rồi. Nhưng vốn nhút nhát tôi chỉ biết lén ngắm em mỗi giờ ra chơi, đút lót con nhỏ quen để nó đưa cho em ly trà sữa vị em thích, tôi còn không dám kết bạn với em. Sự đơn phương ngốc xít đó kéo dài đến năm lớp 12, trong buổi học cuối cùng của đời học sinh tôi đã xin số em và tỏ tình. 

Bạn biết đấy, sao có thể dễ dàng chiếm được trái tim người đẹp khi bạn vẫn đang trong hình hài quái vật.

Thời gian qua đi, tôi thành anh sinh viên năm 4 cũng sáng sủa, có tiền đồ, chúng tôi thành bạn của nhau. Tôi đã thêm 2 lần tỏ tình và em chỉ cười sằng sặc bảo "Anh điên à", ừ tôi điên nên mới mãi để em trong tim không thích một ai khác.

Em chia sẻ mọi thứ, em kể về công việc đầu tiên khi làm sinh viên năm nhất, em kể về niềm vui khi đỗ clb mà em thích. Chúng tôi gặp nhau trong những ngày thu Hà Nội đẹp nhất, em vẫn vậy, ngây thơ và đơn thuần. 

Có một lần duy nhất, em gọi cho tôi đã quá nửa đêm, em khóc và nói thích tôi, cảm giác ấy nó sung sướng gấp trăm nghìn lần lúc tôi biết tin mình đỗ đại học nhưng khi tôi vừa cất tiếng thì em vội cúp máy. Em nhắn tin một dòng cụt ngủn, đầy đau thương: "Hiếu hả, trời em điên mất, em nhìn lộn số, ngủ nha, mai em kể chuyện sau".

Tôi tưởng mình đã thành hoàng tử và có được em, hóa ra lâu này tôi vẫn chỉ là một chỗ thế chân tạm bợ, một anh trai mưa tư vẫn tình cảm đầy cay đắng. Đúng là tình đắng như ly cà phê, mà cà phê nguyên chất chí ít cũng có vị ngọt, không đắng như chuyện tình tôi dành cho em, cô gái tôi chờ cả thanh xuân.

"Tình đơn phương 

Đôi khi thấy em cười vui 

Lòng anh xao xuyến 

Nàng ơi hay biết chăng

 Anh đã yêu từ lâu"

Mượn mấy câu hát để tỏ lòng!


Bình luận
Đỗ Quyên 30/04/2020 18:15

Anh điên à, nhưng vẫn đông ý đúng không. Như ngôn tình nè

Hoàng Hằng 30/04/2020 19:27

Có anh nào như này tỏ tình với mình mình yêu luôn ý, huhu thích thật sự

Thảo Ly 30/04/2020 20:10

Nếu đã như vậy thì anh nên để dành tình cảm và cho một người con gái khác xứng đáng và phù hợp với anh hơn

Tường Vy 30/04/2020 20:24

Đúng là hiếm mới có một chàng trai chung tình như vậy 

Minh Tuyên 30/04/2020 22:37

chung tình quá cũng khổ mà

Xem thêm
Cộng đồng