Crush thích người bên phải, cô gái liền xoay ảnh để thỏa mãn điều kiện

  • 22/12/2019 18:15

Mấy ngày nữa là Giáng Sinh, rồi sương sương vài tuần tiếp là Tết nên bất chấp liêm sỉ, cô gái xông lên bẻ lái 1 pha cực gắt để được làm quen.

Trong lúc người yêu thì chưa có mà gió lạnh đã về, lại còn thêm 2, 3 cái lễ Tết nên có bạn trẻ nào không sốt ruột đi kiếm người yêu. Và cô nàng dưới đây cũng không ngoại lệ, thậm chí pha “hoán đổi” của cô còn khiến dân tình cười ra nước mắt.

 
Giáng sinh đang cận kề nên các nam thanh nữ tú cũng tranh thủ tìm kiếm người yêu. Ảnh minh họa.
Giáng sinh đang cận kề nên các nam thanh nữ tú cũng tranh thủ tìm kiếm người yêu. Ảnh minh họa.

Cơ hội tới rồi, liêm sỉ gì tầm này nữa

Mới đây trên mạng xã hội, bức hình mặc kệ đúng sai để cua trai của cô gái khiến không ít người quan tâm.

Cụ thể trong đoạn tin nhắn, sau khi gửi hình của mình chụp chung với bạn thân, cô gái lại quay vào ô mất lượt vì người chàng trai để ý và xin liên lạc lại không phải là mình. 

Crush thích người bên phải, cô gái liền xoay ảnh để thỏa mãn điều kiện

Cô gái rất biết vận dụng trí thông minh đúng lúc, đúng người.

Nhưng không bỏ cuộc, cô nàng vội bẻ lái cực gắt, xoay bức hình để vị trí của mình vào đúng người mà chàng trai muốn xin thông tin, cùng với 1 câu ngọt như mía lùi: “Là em đó”. Bằng IQ vô cực, cô nàng đã có 1 cú rắc thính thành công mỹ mãn.

>>> Xem thêm: Cưa đổ crush chỉ với tên đường, CĐM khoe trình "đỉnh cao"

"Vì sợ cô đơn, nên em mặc kệ đúng sai"

Mặc dù chưa biết kết quả của miếng thính siêu to khổng lồ này ra sao nhưng dân tình cũng đã kịp vào ủng hộ cô nàng. Nhiều người còn phấn kích học hỏi bởi không phải ai cũng có thể mạnh dạn như vậy.

“Noel rồi Tết đến nơi rồi, các thanh niên mạnh mẽ lên, vượt qua mùa đông nào. Liêm sỉ gì tầm này nữa.”

“Đó là biểu hiện của sự lươn lẹo, vì sợ cô đơn mà bất chấp đúng sai, khá lắm cô gái.”

“Tưởng như vậy mà đơn giản à, thả chút thính với crush mà run hơn vào phòng thi, nói gì bẻ lái gắt như bạn này. Đáng để học tập lắm vì cũng vã người yêu lắm rồi.”

>>> Xem thêm: Quên hoa quả đi, muốn cưa đổ crush thì phải rải thính từ trên trời như thế này cơ!

Crush thích người bên phải, cô gái liền xoay ảnh để thỏa mãn điều kiện

Giáng sinh sắp tới rồi, đi tìm người yêu thôi.

Hiện tại bức hình vẫn đang gây xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều người dường như cũng muốn thử vận may để biết đâu lại có gấu 37 độ đi chơi dịp lễ Tết.

>>> Xem thêm: Tính năng hẹn hò Facebook: Tưởng vớ được người yêu, ai dè chàng trai thả nhiều người 1 lúc

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết cho Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Giáng sinh và năm mới đang đến, nếu bạn chưa có người yêu thì cũng nên tìm kiếm ngay cho mình 1 đối tượng để chinh phục thôi. Nhưng rất có thể bạn sẽ thất bại nếu không nắm vững những bí kíp sau.

1/ Nói chuyện tự tin

Các cô gái và chàng trai thường bị thu hút bởi những ai có phong cách nói chuyện tự tin. Chính sự tự tin giúp bạn tự nhiên hơn trong giao tiếp, chủ động nhắn tin, hỏi han, bắt chuyện khiến đối phương chú ý ngay lập tức.

2/ Biết lắng nghe, chia sẻ

Chuyện tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Để lắng nghe và tâm sự được với crush, bạn cần dành nhiều thời gian và công sức để thấu hiểu và tìm hiểu họ. Cách này tuy mất thời gian nhưng lại gây ấn tượng sâu đậm.

3/ Để ý đến thói quen đối phương

Tìm hiểu thói quen của crush qua bạn bè, người thân của họ hoặc những hoạt động của họ trên mạng xã hội là 1 cách khá đơn giản nhưng hiệu quả. Điều này giúp cho bạn có nhiều chủ đề hơn khi giao tiếp với crush và khiến họ cảm thấy bạn là 1 người thích hợp.

Còn rất nhiều bí kíp yêu nữa mà bạn có thể đọc thêm >>> TẠI ĐÂY

Bình luận