Cụ già 84 tuổi khiến ngàn cô gái lười tập thể dục phải thẹn đỏ mặt - 'nhắm xinh lại bà không'!

  • 26/03/2019 14:00

Cụ già 84 tuổi không chỉ khiến mọi người há hốc mồm ngưỡng mộ vì tập gym hăng hái mà còn trẻ khỏe đi xa hàng trăm cây số bằng xe máy và hô hào như những thanh niên tuổi hai mươi!

Mọi người thường đến phòng tập gym để giữ gìn và tăng cường sức khỏe. Đặc biệt, những người trẻ tuổi còn đến phòng tập để đẹp hơn, tại nên sức hút nhờ 6 múi hay đường cong chữ S vô cùng quyến rũ. Tuy biết vậy, không phải ai cũng có thể kiên trì tập luyện đến cùng, đặc biệt là những cô nàng lười thể dục thể thao. Cụ già 84 tuổi mới nổi trên mạng xã hội ắt hẳn phải làm mọi người tâm phục khẩu phục vì sự đều đặn tập luyện mỗi ngày.

Hình ảnh được cô cháu gái khoe trên mạng xã hội ngay lập tức hút sự chú ý của mọi người với lượt chia sẻ cực khủng. Cô gái thành thật chia sẻ rằng bản thân ở độ tuổi 22 nhưng vẫn chưa có động lực tập gym mặc dù nhà cô đang mở phòng tập. Ngược lại, người bà ngày nào cũng siêng năng tập luyện, ăn ngon ngủ kỹ, rất đáng yêu và đáng ngưỡng mộ.

Cụ già 84 tuổi khiến ngàn cô gái lười tập thể dục phải thẹn đỏ mặt - 'nhắm xinh lại bà không'!

Chưa hết, cô nàng còn bật mí, bà mình còn uống rượu, hô hào như thanh niên và đi xe hàng trăm cây số "rất vô tư". Sau bài đăng tải, cô gái nhận được nhiều lời chúc phúc đến gia đình. Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra "muối mặt" vì cơ thể chưa già nhưng tâm hồn và ý chí đã già cỗi, nhiều lúc cau có khó chịu và lười vận động.

Cụ già 84 tuổi khiến ngàn cô gái lười tập thể dục phải thẹn đỏ mặt - 'nhắm xinh lại bà không'!

>> Có thể bạn quan tâm:
Cụ già sắm hẳn 11 chiếc smartphone chỉ để... bắt Pokemon
Cụ già dẫn cả gia đình đi du lịch

Được biết gia đình bạn gái - có tên Huyền - xây dựng phòng gym tại Vĩnh Phúc.

"Ngay từ lúc mang máy về là bà đã ra tập thử rồi, lại còn rủ cả ông nội với mấy bà hàng xóm sang tập cùng nữa. Nhưng do ông mình năm nay 89 tuổi rồi, sức khỏe yếu hơn nên sau đó chỉ còn một mình bà tập thôi".

Bà nội mình mới tập được khoảng 2-3 tháng trở lại đây, nhưng cũng chuyên nghiệp lắm. Ngày nào bà cũng ra tập khoảng 30 phút tới 1h đồng hồ. Từ đi bộ, tập bụng, rồi sang máy rung massage và rung đánh mỡ,... Có lẽ bởi tập luyện đều nên bà mình khá khỏe mạnh và nhanh nhẹn, cười nói sang sảng rồi thỉnh thoảng còn đi chơi quanh xóm nữa. Có khi mình còn theo không kịp nữa", cô cháu gái chia sẻ.

Cụ già 84 tuổi khiến ngàn cô gái lười tập thể dục phải thẹn đỏ mặt - 'nhắm xinh lại bà không'!

Nhìn vào thực trạng một xã hội với rất nhiều con người trẻ lười vận động, con người ta thật sự phải nhìn lại bản thân trước tâm gương cụ bà. Tuổi trẻ mãi mê kiếm tiền, bán sức khỏe để lấy lại kinh nghiệm, nhưng về già lại phải dùng tiền mình kiếm để mua thuốc chữa bệnh. Thể dục thể thao là cần thiết và ai nấy cũng đều cần học hỏi, có ý thức bảo vệ từ ban đầu.

Đừng quên theo dõi Oh!man để cập nhật thông tin nhanh nhất nhé!

Bình luận