Cứ ngỡ chó mẹ đang cho chó con bú, khi đến gần thì bất ngờ

  • 20/06/2018 14:30

Tại một sở thú, những người trôm nom buộc phải tách một chú hổ con ra khỏi hổ mẹ. Không có mẹ, chú hổ sẽ phải bơ vơ một mình. Tuy nhiên nó mới chỉ được vài ngày tuổi, nó vẫn rất cần nguồn dinh dưỡng từ sữa tươi của mẹ. Thật may mắn, giám đốc sở thú đã tìm được cho nó một bà mẹ. Bạn có tin được không, đó là một con chó mẹ.

Chú chó bộ lông đen tuyền lên là Genie. Giống như cái tên của mình, chú chó này đã đáp mong muốn của người chăm sóc. Lúc đầu, họ phải bịt mắt chú chó vào mỗi khi cho chú hổ con bú, và đến khi nó đã quen mùi với hổ con, họ không cần che mắt chú chó nữa. Vào ngày thứ ba, Genie chăm sóc hổ con tội nghiệp như cún con đáng yêu của mình.

Cứ ngỡ chó mẹ đang cho chó con bú, khi đến gần thì bất ngờ

Tình mẫu tử giữa hai chó mẹ và hổ con bắt đầu từ đó. Kể từ khi phát hiện ra mối quan hệ đặc biệt này, du khách đã đổ xô đến Vườn thú Kamla Nehru Prani Sangrahlay ở Indore, Ấn Độ, để có được chứng kiến cảnh tượng đặc biệt này.

Cứ ngỡ chó mẹ đang cho chó con bú, khi đến gần thì bất ngờ

Người trông giữ sở thú Yadav nói, “Điều này đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng vì hiếm khi thấy một con chó nuôi một con hổ con.”

Bình luận