Cứ ngỡ có người lấy tên mình lập tài khoản, cô gái đi tra hỏi ngờ đâu lại kiếm được chồng

Mỹ Hảo 17/10/2020 18:13

Đời này có nhiều mối nhân duyên kì diệu quá mọi người.Vừa qua, ở Trung Quốc có 1 cặp đôi cùng cả họ kết hôn, mà câu chuyện giữa họ cũng khiến nhiều người bất ngờ. Điều này đã trở thành đề tài được nhiều người quan tâm.

Theo như thông tin chia sẻ, cô gái Lí Thu Di sinh năm 1993 là người Hà Nam đã kết hôn với chàng trai Lí Thu Di sinh năm 1994 người Thượng Hải. Sau khi 2 người nhận giấy kết hôn, sẽ tổ chức đám cưới tại Tây An và ngày 18/7 này. Câu chuyện này được truyền thông chú ý tới và liên lạc với họ.

Phát hiện tài khoản MXH giống hệt tên mình, cô gái lập tức điều tra rồi vớ luôn “kẻ giả mạo”, hé lộ duyên số kỳ lạ giữa hai người - Ảnh 1.

Thu Di cho biết, 2 vợ chồng lần đầu quen biết nhau trên mạng xã hội vào tháng 4/2019. Tuy nhiên, cuộc đối thoại đầu tiên diễn ra có chút căng thẳng.

Phát hiện tài khoản MXH giống hệt tên mình, cô gái lập tức điều tra rồi vớ luôn “kẻ giả mạo”, hé lộ duyên số kỳ lạ giữa hai người - Ảnh 2.

Lúc ấy, chị gái đang lướt mạng xã hội thì chợt thấy có nick tài khoản nào đó có tên y hệt mình, nghĩ có kẻ giả mạo, cô liền inbox hỏi thăm người chồng hiện tại. Cô kể: ““Lúc đó, anh ấy nói rằng anh tên Lý Thu Di. Tôi hỏi làm thế nào mà anh biết tên tôi. Sau màn đối thoại mở màn kỳ lạ đó, chúng tôi bắt đầu trò chuyện với nhau nhiều hơn. Thời gian trôi qua, chúng tôi cảm thấy tâm đầu ý hợp, một tuần sau khi cả hai gặp mặt, chúng tôi xác định mối quan hệ và bắt đầu khoảng thời gian ngọt ngào kéo dài một năm rưỡi”. Thiệt đúng là duyên số lạ lùng he.

“Anh Lý Thu Di, thật may mắn khi được yêu anh, em tình nguyện dùng cả đời này để ở bên anh” Cô nói về người chồng cùng tên mình với nét mặt tràn đầy yêu thương, hạnh phúc. Dù anh ấy có công việc bận rộn mệt mỏi, nhưng mỗi lần nhìn cô, anh sẽ mỉm cười.

Cô còn nói thêm, 2 người bên nhau không phải vì cái tên “ Lý Thu Di” này mà cả 2 đều cảm thấy mình đã gặp được đúng người và nhận định đó lẽ là người cuối cùng của cuộc đời.

Phát hiện tài khoản MXH giống hệt tên mình, cô gái lập tức điều tra rồi vớ luôn “kẻ giả mạo”, hé lộ duyên số kỳ lạ giữa hai người - Ảnh 4.

Thật là một mối tình lạ nhưng cũng đầy lãng mạn, diệu kì. Có khi nào do nguyệt lão se duyên hông ta:))) Hi vọng cặp đôi cùng tên này sẽ cùng nhau nắm tay nhau đi đến cuối đời như cái tên của nhau vậy.


Cộng đồng