Cụ ông 80 tuổi bị gã xe ôm hành hung, giẫm đạp lên người dã man

  • 12/11/2019 19:00

Sự việc tên xe ôm hành hung cụ ông 80 tuổi đang khiến dư luận vô cùng bức xúc. Theo người dân, ông đã bị hành hung vô cùng thương tâm.

Nhân chứng kể lại vụ việc đau lòng: Gã xe ôm côn đồ lấy nỏ bắn vào mặt cụ, rồi giẫm đạp nhiều lần

Vào sáng ngày 12/11, trên mạng xã hội nổi lên thông tin cụ ông 80 tuổi bị một gã xe ôm đánh trọng thương tại ngã tư Đội Cấn, Liễu Giai (thuộc phường Công Vị, quận Ba Đình, Hà Nội), sự việc khiến dư luận vô cùng bức xúc.Trao đổi với phóng viên, chỉ huy Công an phường Cống Vị, quận Ba Đình cho biết sau khi bị hành hung, cụ ông đã được nhanh chóng đưa đến bệnh viện 354 cấp cứu trong tình trạng bị gãy xương sườn cùng những thương tổn khác.

 
Cụ ông 80 tuổi bị đánh đập dã man khiến nhiều người phẫn nộ.
Cụ ông 80 tuổi bị đánh đập dã man khiến nhiều người phẫn nộ.

 
Gã xe ôm sau khi hành hung cụ ông.
Gã xe ôm sau khi hành hung cụ ông.

Liên quan đến vụ việc trên được ghi nhận tại ngã tư Đội Cấn, Liễu Giai, người dân xung quanh chưa hết bàng hoàng và phẫn nộ vì hành động du côn của gã xe ôm. Theo những người chứng kiến, thì cụ ông đã bị hành hung vô cùng nghiêm trọng:

"Nay mới là hôm thứ 2 cụ đứng đây để chạy xe ôm, hôm trước thì cụ ông này đã xảy ra mâu thuẫn với người đàn ông kia rồi vì hắn đứng ở đây trước nên không cho cụ ông ra đứng bắt khách. Nhìn cụ bị đánh mà ai cũng thương và bức xúc."

"Gã xe ôm kia ra tay nhanh quá, mọi người không kịp can ngăn. Hắn còn dùng cái nỏ cao su tự chế bắn vào mặt cụ ông, cụ ngã xuống thì gã dẫm đạp lên thậm tệ" - Một người dân bức xúc kể lại.

"Thấy cụ bị đánh dã man quá, mọi người xung quanh lao vào can ngăn, người đang đi đường cũng nhảy xuống chặn hắn. Nhiều người còn định đánh gã xe ôm để bênh cụ mà công an đến kịp. Thật không hiểu tại sao hắn lại có thể đánh người già dã man như vậy!"

>>> Xem thêm: Nghẹn ngào cô gái chạy xe ôm công nghệ kiếm tiền chạy thận cho mẹ​

 
Nơi xảy ra vụ việc cụ ông 80 tuổi bị hành hung.
Nơi xảy ra vụ việc cụ ông 80 tuổi bị hành hung.

Người dân vô cùng bàng hoàng khi chứng kiến sự việc và mong pháp luật có thể xử lý nghiêm minh, việc đánh một cụ ông 80 tuổi đến gãy xương sườn như vậy là không thể chấp nhận được.

Hà Nội: Khẩn trương điều tra vụ việc cụ ông 80 tuổi bị đánh đập dã man đến nhập viện

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 12/11, trong lúc cụ ông hành nghề xe ôm tại khu vực Đội Cấn, Liễu Giai (Quận Ba Đình, Hà Nội) thì bị một gã xe ôm khác lao đến hành hung. Hậu quả cụ ông 80 tuổi bị thương nặng, gãy sương xườn và nhập viện ngay sau đó.

Với mức độ vô cùng nghiêm trọng của sự việc, công an phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội đang khẩn trương xử lý và điều tra. Theo Trung tá Phạm Văn Thịnh, trưởng Công an phường Cống Vị cho biết: "Ngay khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, chúng tôi đã lập tức có mặt, yêu cầu người liên quan về trụ sở. Hiện công an phường đã cử cán bộ vào bệnh viện để ghi nhận tình trạng sức khỏe của người bị hành hung. Sự việc vẫn đang tiếp tục được Công an phường Cống Vị lập hồ sơ, giải quyết theo đúng quy định của pháp luật".

>>> Xem thêm: Anh xe ôm bỏ cả cuốc xe để cứu chú chó gầy trơ xương: Người tốt nào có phân biệt nghề

 
Cụ ông đã đang được điều trị tại bệnh viện.
Cụ ông đã đang được điều trị tại bệnh viện.

Vào sáng ngày 12/11, một tài khoản đã đăng hình ảnh kèm nội dung một cụ ông 80 tuổi bị đánh dã man, gây bức xúc trong dư luận. Nội dung như sau: "Sáng sớm ra mà bực quá, phải đỗ lại gọi công an. Ông cụ trong hình là cựu chiến binh đã 80 tuổi bị tai biến mới khỏi được gần năm nay. Có mỗi 1 anh con trai thì mất lâu rồi, giờ còn mỗi 2 ông bà già với nhau. Vừa mang xe ra đứng ở ngã tư chạy xe ôm được 1 ngày thì đến ngày thứ 2 bị tên côn đồ kia ra đuổi đánh không cho đứng. Người ta đáng tuổi bố, tuổi ông mà gã máu lạnh này cầm cái nỏ tự chế ra bắn rồi phang vào đầu ông già chảy bao nhiêu máu...".

Qua xác định ban đầu, cụ ông bị hành hung và người hành hung đều thường trú tại phường Liễu Giai, quận Ba Đình. Hiện cụ ông 80 tuổi đang được chăm sóc tại Bệnh viện 354. Được biết, người nhà của tên xe ôm hành hung cụ đã vào bệnh viện để thăm hỏi và xin hòa giải với gia đình của ông.

Bạn nghĩ sao về sự việc gây phẫn nộ dư luận này. Cùng chia sẻ với Oh!man nhé.

Hiện nay có rất nhiều người cao tuổi đang kiếm sống bằng nghề xe ôm. Công việc này phần lớn sẽ không phải làm việc nặng nhưng ngược lại sẽ cũng vô cùn g vất vả và không phải lúc nào cũng kiếm được thu nhập ổn định.

Bác xe ôm run bần bật dưới mưa chờ khách cả ngày không ai đi: Xót xa cảnh tuổi già đơn độc mưu sinh

Đã từng có không ít câu chuyện lấy nước mắt người đọc về cảnh neo đơn tuổi xế chiều, ốm đau bệnh tật vẫn phải cố gắng mưu sinh vì không có một ai để nương tựa, sẻ chia. Những mảnh đời buồn nhiều hơn vui ấy, khiến bất cứ ai cũng phải lặng mình suy ngẫm. Và một lần nữa, đoạn clip ghi lại cảnh một bác xe ôm chân tay run lẩy bẩy vì di chứng của bệnh tai biến, đứng dưới mưa chờ khách, lại khiến người xem không thể cầm lòng... >>> XEM THÊM

Bình luận