Cưa đổ dạng con gái nhút nhát trong vòng 1 nốt nhạc nếu các anh biết chiêu này

  • 08/12/2017 04:44

Nếu anh em nghĩ rằng gái đẹp là khó tán nhất, thì anh em sai rồi nhé. Chinh phục được những cô gái nhút nhát mới là đỉnh cao nhất của tán gái.

Tán một cô gái hay mắc cỡ, anh em sẽ không biết trước được chuyện gì có thể xảy ra, không biết cô ấy có thích mình hay không, không biết mình có làm điều gì sai hay không. Nói chung là rất dễ nhức đầu. Và nếu như anh em đã quyết định tán cô ấy, anh em nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, cũng như một vài kiến thức dưới đây, sẽ giúp anh em có được những thuận lợi ban đầu.

Cưa đổ dạng con gái nhút nhát trong vòng 1 nốt nhạc nếu các anh biết chiêu này

Tại sao có một số chị em hay mắc cỡ

Một số cô gái hay lúng túng và rụt rè vì nàng ta đãng từng trải qua nhiều chuyện tồi tệ trong quá khứ, như là bị bắt nạt trong lớp học, bị chê xấu tính khi nàng ta từng năng động yêu đời. Rồi một số chị em khác thì ít tiếp xúc với con trai, nên khi bên cạnh anh em thì thẹn thùng, lúng túng, tim đập nhanh không biết nói gì.

Khi anh em biết được lý do tại sao chị em hay thẹn thùng, anh em sẽ có một cách tiếp cận kiên nhẫn và hiệu quả hơn, anh em có thể bình tĩnh dù chưa hiểu hết về nàng. Còn nếu anh em là một người quá thẳng tính, thúc ép cô ấy thể hiện bản thân mình, chỉ làm cô ấy thêm áp lực và rụt rè hơn, cô ấy sẽ cảm thấy không thoải mái khi bênh cạnh anh em.

Làm cách nào để khiến nàng cảm thấy thoải bên cạnh anh em

Cách duy nhất anh em có thể tán một cô gái rụt rè, đầu tiên anh em phải làm cô ấy cảm thấy thoải mái khi bên cạnh. Như một người bạn, hãy thể hiện rằng anh em có thể hiểu cô ấy.

Cưa đổ dạng con gái nhút nhát trong vòng 1 nốt nhạc nếu các anh biết chiêu này

Để làm được điều đó, hãy làm một người đàn ông vui tính và đa cảm, ít nhất là khi bên cạnh cô ấy. Và nhiều khi, anh em phải trở thành một người dở hơi trước mặt cô ấy. Khi cô ấy nhìn thấy anh em có nhiều điểm xấu, cô ấy sẽ tự tin về chính mình nhiều hơn.

Cô ấy thiếu tự tin vì nghĩ rằng mình là người dở hơi nhất quả đất. Bây giờ gặp được một người dở hơi khác là anh em, mà còn vui vẻ hòa đồng nữa. Lúc đó chẳng có lý do gì cô ấy cảm thấy áy náy nghẹn ngùng phải không nào?

Khi đó, cô ấy có thể tự nhiên kể hết những câu chuyện cô ấy đang quan tâm cho anh em nghe mà không một chút nghi ngờ gì. Cô ấy không sợ phạm phải một lỗi gì, cũng không lo lắng trông cô ấy là một nàng ngốc trước mặt anh em hay không.

Nếu anh em là một người đàn ông thông thái, đứng đắn, cái gì cũng phải có đúng sai, thì dù anh em có giỏi giao tiếp hay tỏ ra bảo vệ được cô ấy như thế nào, cô ấy vẫn có chút dè chừng. Không phải vì cô ấy không tin anh em, đơn giản  là cô ấy chưa tìm được niềm tin vào chính bản thân cô ấy, và khi gặp một thứ hoàn hảo trước mắt, cô ấy lùng túng không biết làm gì.

Biết được rằng những người nhút nhát đôi lúc cần thời gian yên tĩnh ở một mình

Nếu cô ấy thường xuyên thẹn thùng, thì xác suất rất cao cô ấy là người sống hướng nội, nên cô ấy sẽ cần thời gian một mình trong một khoảng nào đó để có thể cân bằng cuộc sống hàng ngày.

Nếu cô ấy từ chối một lời mời hẹn hò của anh em, thì hãy chớ lấy điều đó làm lớn chuyện lên, cô ấy sẽ cảm thấy khó chịu về bản thân mình rất lâu.

Vượt qua được nỗi sợ hãi, tự tin di theo anh em đến những nơi mới lạ, gặp những con người mới là những thay đổi lớn của cô ấy. Nếu anh em quá vội vàng, dù anh em có ý tốt, cô ấy đến một lúc không chịu được, và muốn tránh xa anh em. Cô ấy cảm giác rằng cô ấy không đủ tốt để bên cạnh anh em.

Gợi ý đưa ra lời hẹn hò

Hãy lựa chọn gợi ý đi chơi với cô ấy khi xung quanh không có nhiều người. Cô ấy thường hay bị mất tập trung ở những nơi đông người, Khi đối diện với sự lựa chọn có hoặc không, cô ấy sẽ dễ bị áp lực.

Nếu như cô ấy vẫn ấp úng từ chối những lời mời của anh em. Đừng vội bỏ cuộc, chọn một thời điểm khác, và gửi lời mời đến cô ấy qua tin nhắn.

Giữ mọi thứ tự nhiên, không ép buộc. Như một buổi dạo chơi vậy, đừng đưa ra gợi ý đến những nơi quá sang trọng.

Nếu anh em không biết được khi nào là khoảng thời gian thích hợp để đưa ra lời hẹn hò, thì đừng. Hãy chú ý quan sát cô ấy thêm một chút, anh em sẽ nhận ra thời điểm thích hợp thôi.

Đừng nên hấp tấp, vội vàng

Những cô gái hay ngại ngùng rất kỳ lạ. Dù đã trở nên thoải mái với anh em, nhưng nếu có một tình huống xấu nào xảy ra, cô ta lại nhút nhát như lúc ban đầu. Khi  anh em di chuyển quá nhanh, đưa ra những câu chuyện quá thoáng, cũng như những gợi ý không rõ ràng, thì công sức bấy lâu nay anh em đã bỏ ra xem như công cốc.

Đối với cô ấy, tình huống xấu nhất xảy ra là khi anh em quá vội vàng. Hãy luôn nhớ rằng mối quan hệ này cần rất nhiều thời gian, so với các mối quan hệ khác. Giao tiếp là chiếc chìa khóa chính.

Cưa đổ dạng con gái nhút nhát trong vòng 1 nốt nhạc nếu các anh biết chiêu này

Kết: Quen một cô gái nhút nhát nhức đầu vậy đó anh em. Nhiều khi cô ta cũng không xinh đẹp và và cũng không tốt như mình vẫn thường nghĩ. Những cô gái nhút nhát nhiều khi còn kéo chân anh em lại trong nhiều vấn đề, mà cảm xúc thì cũng chẳng ra làm sao.

Nhưng nếu anh em thuộc số ít trong đám đàn ông ngoài kia, hay do định mệnh, mà bây giờ anh em lại thích một cô gái nhút nhát, thì phải biết được những khó khăn đó. Anh em phải cho đi nhiều hơn nhận lại, phải kiên nhẫn, phải liên tục giao tiếp, phải bình tĩnh, rồi phải lạc quan nữa.

 

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...