Cực HOT: Boca Juniors sẽ đến Việt Nam đá giao hữu vào tháng 3

  • 08/05/2019 20:31

Ban đầu, Boca định du đấu Mỹ và có 3 trận đấu với các CLB từ Mỹ, Mexico, châu Âu. Nhưng ý tưởng đến Việt Nam xuất hiện và khiến BLĐ đội bóng này rất hứng thú.
‎Ole dẫn nguồn tin từ nội bộ Boca: “Một trận đấu tại Việt Nam là ý tưởng hấp dẫn. Boca Juniors vốn có quan hệ tốt với thị trường Trung Quốc và Đông Nam Á. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng chỉ được đưa ra dựa vào kết quả các trận đấu sắp tới của Boca. Sau các trận đấu đó, Boca mới chốt được lịch trình thi đấu ở nửa cuối năm 2019”.

Kết quả hình ảnh cho boca juniors

Cũng theo Ole, Hà Nội được giới thiệu như một thành phố đông dân số và rất cuồng nhiệt với bóng đá. Hình ảnh CĐV Việt Nam ăn mừng chiến thắng trên các đường phố đã trở nên quen thuộc trong hơn một năm qua.

Kết quả hình ảnh cho boca juniorsBóng đá Argentina và Việt Nam vài năm gần đây có khá nhiều sự giao lưu. Trước khi tham dự Futsal World Cup, ĐT Việt Nam từng đá giao hữu với Argentina. U20 Argentina trong quá trình chuẩn bị cho U20 World Cup 2017 cũng có 2 trận đấu tại Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho boca juniorsBoca Juniors là một trong số các CLB lừng lẫy nhất Argentina. Đội bóng này từng 33 lần vô địch Argentina, 7 lần vô địch Copa Libertadores, 3 lần vô địch Cúp Liên lục địa (thắng Mönchengladbach, Real Madrid và AC Milan).

Kết quả hình ảnh cho Pavon

Trong đội hình Boca hiện tại có nhiều ngôi sao như Tevez, Zarate, Pavon, Lisandro López. Boca là bệ phóng của hàng loạt danh thủ thế giới như Riquelme, Maradona, Tevez, Walter Samuel…

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận