Cùng 9X xinh đẹp check-in dọc Việt Nam theo style nón lá cực chất

  • 06/08/2018 10:50

Mang chiếc nón lá – “logo của Việt Nam” đi checkin mọi danh lam thắng cảnh đã giúp những bức ảnh của 9X Trà Vinh vừa độc đáo vừa đậm đà bản sắc dân tộc.

Nếu bạn đã cảm thấy quá quen thuộc với hình ảnh áo dài nón lá truyền thống thì bộ ảnh kết hợp ý giữa chiếc nón lá đậm đà bản sắc Việt cùng cách pose dáng chất lừ của cô nàng biên tập viên 9X này sẽ khiến người xem phải trầm trồ khen ngợi.

Cùng 9X xinh đẹp check-in dọc Việt Nam theo style nón lá cực chất

Không phải gắn liền với hình ảnh áo dài như vẫn thường thấy, cô nàng biên tập viên truyền hình xinh đẹp Trầm Hồng Ngọc (SN 1992, Trà Vinh) lại lựa chọn đội nón lá đi khắp Việt Nam cũng những bộ trang phục “đen toàn tập” chất lừ.

Cô bạn chia sẻ, chiếc nón lá thực sự có công dụng “3 trong 1” bởi có thể thay thế mũ lưỡi trai che nắng che mưa, quảng bá du lịch Việt Nam và có được những bức ảnh “sống ảo” chất lừ.

Và với Ngọc, nón lá như là 1 logo của Việt Nam, một trong những biểu tượng để nhận diện Việt Nam. Không có một đất nước nào lại có chiếc nón độc đáo như vậy. Thấy hình ảnh chiếc nón lá là thấy hình ảnh của một Việt Nam xinh đẹp, hiền hoà, chất phác. Thế nên nón lá đã được chọn làm quà tặng khi du khách quốc tế đến với Việt Nam.

Cùng 9X xinh đẹp check-in dọc Việt Nam theo style nón lá cực chấtCùng 9X xinh đẹp check-in dọc Việt Nam theo style nón lá cực chấtCùng 9X xinh đẹp check-in dọc Việt Nam theo style nón lá cực chất

Cô bạn đã mang nón lá theo suốt hành trình làm việc từ Bắc vào Nam của mình như: Đăk Lăk, Ma Thiên Lãnh, Tràng An - Ninh Bình, Nghệ An, Hồ Tà Đùng..

9X xinh đẹp chia sẻ: “Ngọc không xem đây là bộ sưu tập hình ảnh mà là bộ sưu tập thanh xuân của mình. Đi càng nhiều, Ngọc càng có được nhiều bức ảnh với nón lá ở nhiều nơi trên dải đất hình chữ S. Mình thấy nó khá ý nghĩa vừa truyền tải được vẻ đẹp của những vùng đất đi qua vừa tôn vinh đậm nét biểu tượng của Việt Nam.”.

Cô bạn Hồng Ngọc đã có album ảnh “chuyến đi thời thanh xuân” theo style nón lá rất Việt Nam. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh độc đáo này và tự lên concept để checkin khắp Việt Nam theo cách của bạn nhé!

Cùng 9X xinh đẹp check-in dọc Việt Nam theo style nón lá cực chấtCùng 9X xinh đẹp check-in dọc Việt Nam theo style nón lá cực chấtCùng 9X xinh đẹp check-in dọc Việt Nam theo style nón lá cực chấtCùng 9X xinh đẹp check-in dọc Việt Nam theo style nón lá cực chấtCùng 9X xinh đẹp check-in dọc Việt Nam theo style nón lá cực chấtCùng 9X xinh đẹp check-in dọc Việt Nam theo style nón lá cực chấtCùng 9X xinh đẹp check-in dọc Việt Nam theo style nón lá cực chấtCùng 9X xinh đẹp check-in dọc Việt Nam theo style nón lá cực chấtCùng 9X xinh đẹp check-in dọc Việt Nam theo style nón lá cực chấtCùng 9X xinh đẹp check-in dọc Việt Nam theo style nón lá cực chấtCùng 9X xinh đẹp check-in dọc Việt Nam theo style nón lá cực chấtCùng 9X xinh đẹp check-in dọc Việt Nam theo style nón lá cực chất

Nguồn: Trầm Hồng Ngọc

Bình luận