Cung hoàng đạo nào sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho tình yêu của bạn?

  • 13/08/2018 23:38

Dép mà còn có đôi, vậy nửa còn lại của tôi đâu rồi? Nếu bạn may mắn yêu được người có cung hoàng đạo tương hợp với mình thì chắc chắn câu chuyện tình của bạn còn lãng mạn hơn cả đêm Thất Tịch nữa đó!

Sự khác biệt đôi lúc không phải là nguyên nhân ngăn cách hai người đến với nhau mà nó còn có thể trở thành yếu tố quan trọng thu hút sự chú ý của đối phương. Có người từng nói "tình yêu như một bức tranh được ghép bởi vô số những mảnh ghép khác biệt nhưng lại có thể tạo nên một tổng thể hòa hợp đến khó tả". Và đây là những cặp cung hoàng đạo có thể giúp nhau hoàn thiện bản ghép của đời mình.


Mảnh ghép nào dành cho tình yêu của bạn?
Mảnh ghép nào dành cho tình yêu của bạn?

THIÊN BÌNH VÀ THIÊN YẾT

Hai con người dường như "không thuộc cùng một thế giới" quen biết và gắn bó với nhau quả nhiên là do sự huyền diệu của định mệnh. Thiên Bình rất hứng thú với những điều mới lạ, họ cảm thấy cuộc sống của Thiên Yết là một "phạm trù" vượt ra khỏi tầm hiểu biết của bản thân. "Thích là phải nhích", Thiên Bình từ tò mò đến hứng thú và rồi dấn thân vào mối quan hệ tình cảm này.

SONG NGƯ VÀ CỰ GIẢI

Trong mối quan hệ tình yêu này, Song Ngư đóng vai trò là "chất xúc tác" để thúc đẩy tình cảm của cả hai. Sự thông minh, nhạy bén cùng khả năng hài hước giúp họ tạo dựng được không khí vui vẻ, hài hòa khi ở chung. Cự Giải chín chắn, trầm tĩnh, là người đáng tin cậy nhất trong lòng Song Ngư.

Cặp đôi này được coi là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ bởi lẽ ở họ có sự thấu hiểu và cảm thông với nhau. Mỗi người biết mình cần gì và phải làm như thế nào mới là tốt nhất. Mặt khác, trong công việc đây cũng là một sự kết hợp khá hoàn hảo giữa một người cẩn trọng, điềm tĩnh và một người nhiệt huyết, tiên phong.

Cung hoàng đạo nào sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho tình yêu của bạn?

NHÂN MÃ VÀ BẠCH DƯƠNG

Hai con người với tính cách hoạt bát, năng nổ, nhiệt tình trong mọi hoạt động tập thể khi bên cạnh nhau sẽ tạo nên rất nhiều bất ngờ. Cả hai đều yêu những chuyến đi, thích phiêu lưu, mạo hiểm, mối quan hệ giữa hai người luôn tràn đầy những ý tưởng độc đáo.

Trong tình yêu, Bạch Dương tỏ ra vô cùng mạnh mẽ và tự tin, thích một ai đó, họ sẵn sàng bày tỏ tình cảm, sự mến mộ của mình. Trong khi đó, Nhân Mã có vẻ dè dặt hơn một chút, họ không thích "khoe khoang" tình cảm nhưng lại là người thông minh, trầm tĩnh và rất đáng tin tưởng.

SONG TỬ VÀ BẢO BÌNH

Trong khi Song Tử ham chơi, làm mọi việc tùy theo tâm trạng thì Bảo Bình lại thuộc tuýp người chín chắn, có mắt quan sát và tầm nhìn cụ thể. Cặp đôi Song Tử với Bảo Bình tuy có nhiều quan điểm trái chiều nhưng không thể phủ nhận rằng mỗi người đều có những tính cách, đặc điểm mà người kia không có. Cặp đôi này có thể bổ sung hỗ trợ lẫn nhau, đặc biệt trong công việc đây sẽ là những người bạn cộng sự vô cùng tuyệt vời đấy.

Bảo Bình là một người sống vô cùng có trách nhiệm với bản thân và cả với gia đình của mình. Bảo Bình luôn chín chắn khiến cho một Song Tử "bốc đồng" bớt ham chơi và sống có trách nhiệm hơn.

Cung hoàng đạo nào sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho tình yêu của bạn?

XỬ NỮ VÀ KIM NGƯU

Trong cuộc sống, cả hai đều là những con người có lý tưởng, có tham vọng và niềm tin vào bản thân mình. Một Kim Ngưu mạnh mẽ sẽ đem đến cảm giác an toàn, tạo sự tin tưởng trong lòng người cung Xử Nữ.

Cặp đôi là sự kết hợp tuyệt vời giữa những con người cùng chung lý tưởng, nguyên tắc sống nghiêm túc và chín chắn. Họ không chỉ là một cặp tình nhân "tâm đầu ý hợp" mà trong công việc đây cũng là những đối tác vô cùng tuyệt vời và đáng tin tưởng. Họ kỳ vọng vào đối phương rất nhiều, do vậy mà nếu hợp tác kinh doanh Xử Nữ với Kim Ngưu sẽ đạt được những thành quả vượt ngoài mong đợi.

CỰ GIẢI VÀ THIÊN BÌNH

Có thể nói trong mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này phần lớn Cự Giải đều rơi vào thế "bị động". Thiên Bình thông minh, nhiều ý tưởng, quan điểm của bản thân họ là "thích là phải nhích". Đa phần khi thích một ai đó, Thiên Bình thích chủ động theo đuổi hơn là "ra ám hiệu" và ngồi chờ người kia tới.

Cung hoàng đạo nào sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho tình yêu của bạn?

Thiên Bình mạnh mẽ và tự tin, bản thân những người này luôn muốn mình là trung tâm của sự chú ý. Trong vấn đề tình cảm, Thiên Bình thuộc dạng thẳng tính và dứt khoát. Không giống với Thiên Bình lý trí, Cự Giải thuộc tuýp người đa sầu đa cảm. Hai con người này nếu bên cạnh nhau, Cự giải chắc chắn sẽ nhiều lần phải uất ức do tính cách vô tâm thờ ơ của ai kia.

Dựa trên những đặc điểm tính cách và quan điểm sống mà có thể nói, đây là những cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo nhất. Họ không phải là hai cá thể hoàn hảo đến với nhau, nhưng chính những điểm mạnh của người này sẽ giúp lấp đầy những khuyết điểm của người kia. Câu chuyện tình của họ đầy những nốt thăng trầm nhưng điều đó chỉ khiến cho họ trở nên thắt chặt và gắn bó với nhau hơn.

Theo https://vansu.net/top-6-nhung-cap-doi-hoan-hao-nhat-trong-12-cung-hoang-dao-p2

Bình luận